xs
sm
md
lg

“บอย” เหวอ! แม่เดินสายไหว้พระขอพรให้มีเมีย หวั่นอาภัพคู่ ซุ่มขอพรเรื่องความรักทุกที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ปกรณ์” เผยแม่ตัวเองเมาท์มอยกับ “แม่เกรท” เมื่อไหร่ลูกชายจะมีคู่ซะที ชี้ไม่กดดัน ยันคุยสาวเรื่อยๆ แต่ไปต่อกันไม่ได้ ส่วนใหญ่เป็นสาวนอกวงการ ยอมรับกลัวอาภัพคู่ ไม่กล้าดูดวง ขอพรความรักทุกที่ ไม่รู้แม่ซุ่มขอพรให้ลูกชายได้แต่งงาน

โสดไม่มีวี่แววจะมีคู่กับเขาบ้าง สำหรับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ล่าสุดมีข่าวแว่วว่าคุณแม่ถึงขั้นไปขอพรให้ลูกชายได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา ในขณะที่ไม่นานมานานก็เพิ่งเจอ “แม่เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” สองแม่ก็แอบเมาท์มอยกันว่าเมื่อไหร่ลูกชายตัวเองจะมีคู่ซะที งานนี้หนุ่มบอยก็เผยว่า

“เขาไปเจอกันโดยบังเอิญที่ซูเปอร์มาร์เก็ตมั้งครับ เขาก็เลยทักทายกันปกติแล้วก็มีการแซวกันเฉยๆ ครับ คือเหมือนลูกเป็นเพื่อนกัน พอเจอแม่เจอกันก็คุยกันแล้วมีประเด็นตรงที่โสดทั้งคู่ อายุเท่าๆ กันอีกเขาก็เลยคุยกัน ก็ไม่ทำให้เรากดดันครับ ผมก็เฉยๆ พอแม่เขาเจอเขาก็มาเล่าให้ฟัง พอเจอแม่เกรทเขาก็เล่าให้ฟังว่าเจอแม่ผม เราก็คุยกับเกรท แบบเกรทแม่มึงเจอแม่กูว่ะ(หัวเราะ) ก็คุยกัน แม่ๆ เขาก็ไม่ได้เมาท์อะไร แม่เขาเจอกันแป๊บเดียว”

“ถามว่าเขาอยากให้เรามีแฟนมั้ย เขาก็คงอยากให้มีแหละแต่ไม่ได้ซีเรียสหนักขนาดนั้น อาจจะเรื่องด้วยวัยด้วยครับ เขาก็มีพูดบ้างว่ามีได้แล้ว แต่ไม่ถึงขั้นว่าไปหามา คือต้องบอกว่าไม่ใช่ว่าผมไม่หาหรือไม่อยากมีแค่ตอนนี้มันไม่มีเฉยๆ ครับ อย่างคนคุยก็มีคุยไปเรื่อยๆ ครับ อย่างที่ผมบอกว่าคุยแล้วถ้ามันไม่ได้ไปกันต่อก็เป็นเพื่อนกัน ส่วนใหญ่ก็เป็นคนนอกวงการมากกว่า”

ไม่กล้าดูดวง กลัวหมอดูทักอาภัพคู่ ขอพรเรื่องความรักเรื่อยๆ
“มันก็มีหลายปัจจัยเข้ามา ว่าเราควรไปกันต่อมั้ย ทั้งเรื่องเวลา นิสัย ไม่เคยมีหมอดูทักว่าอาภัพเรื่องคู่ครับ แต่ว่าเป็นคนไม่ค่อยกล้าดูดวงเพราะกลัวโดนทัก ถ้าเขาทักว่าเราไม่มีเดี๋ยวเครียด ส่วนเรื่องขอพรเรื่องความรักก็ไปขออยู่เรื่อยๆ ครับ(หัวเราะ) อย่างเวลาที่เขาบอกว่าองค์นี้สำหรับเรื่องความรักเราก็ขอให้เจอความรักที่ดีๆ ผมไม่ได้สเปกสูงนะ เพียงแค่เราคุยกันรู้เรื่องจบ ก็ไม่ขนาดมีคนแนะนำ อย่างเราไปไหว้พระพิฆเนศก็ไหว้พระตรีมูรติคู่กันครับ เราก็ไหว้ขอพรความสุขในครอบครัวและความรักด้วย ตอนนี้โสดครับ”

ไม่รู้แม่ขอพรให้ได้แต่งงาน ยันถ้าไม่ทำงานตรงนี้ คงแต่งงานไปนานแล้ว
“อ้าวเหรอ...ไม่หรอกแม่เขาขอพรให้ครอบครัวมีความสุข แต่แม่จะมีความสุขถ้าเรามีคู่ (หัวเราะ) เดี๋ยวค่อยว่ากัน ผมก็เคยคิดนะ ถ้าผมไม่ได้ทำงานตรงนี้คงมีแฟนแต่งงานไปแล้วแหละ ณ ตอนนี้ด้วยเรื่องงานด้วยก็เลยไม่ได้เร่ง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...