xs
sm
md
lg

ว้ายกรี๊ด! “ตู่ ภพธร” ฟิตปั่นนมสีชมพู เขินคนแห่แชร์คลิปสระผมเมีย ตบด้วยจูบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตู่ ภพธร” ตัดสินใจไม่ผิด รับบท “พ่อมาก” ละครสุดโรแมนติกและเป็นอมตะ บอกขำๆ เข้าสปาฟิตปั่นให้หัวนมเป็นสีชมพู ไม่สู้กล้าม “อาร์ เดอะสตาร์” คาดไม่ถึงคนแห่แชร์คลิปสระผมให้ภรรยาแล้วจูบ บอกอยากเอาใจเพราะท้องอยู่ แถมได้ลูกสาว ห่วงเมียรกต่ำต้องผ่าคลอดระหว่างแสดงละครเวที

ฮือฮาไปเลยทีเดียว หลังจากที่ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ดึง “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” รับบท “พ่อมาก” ในละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยที่ได้เล่นละครเวทีเรื่องดังกล่าว เพราะเป็นความรักอมตะ ด้านภรรยาก็สนับสนุนให้เล่น

“จริงๆ ตัดสินใจนานครับ จริงๆ อยากเล่นอยู่แล้ว พี่บอยเคยชวนให้มาเล่นหลายครั้งอยู่ แต่ด้วยตารางงาน ด้วยงาน ด้วยวงของผม งานดนตรีของผม คราวนี้มีเรื่องของลูกด้วย เพราะลูกจะคลอดช่วงที่เล่นพอดี แต่ภรรยาก็สนับสนุน นุชก็บอกว่าเล่นเถอะมันเป็นโอกาสที่ดี แล้วเป็นแม่นาคพระโขนงด้วยครับ

“ผมว่าก็กดดันทุกเรื่องที่รับครับ แต่อันนี้ด้วยความที่เป็นละครเวทีด้วย ก็กดดันได้ยินว่าพี่บอยค่อนข้างเนี้ยบเหมือนกัน แต่พอซ้อมแล้วรู้สึกสบายใจมากขึ้น ได้มาลองต่อบท รู้สึกอินกับเรื่องนี้มากขึ้นเยอะเลยครับ มันเป็นเรื่องความรักที่โรแมนติกอมตะจริงๆ รู้สึกตัดสินใจถูกมากๆ ที่มาเล่นครับ”

“เป็นทหารก็ต้องฟิตครับ ก็ฟิตอยู่ครับตั้งแต่รับมาก็เดือนหนึ่ง ก็พยายามฟิตตลอด มีไปสปาให้นมชมพูขึ้น ล้อเล่นๆ(หัวเราะ) กล้ามมาหรือยัง คือเรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าคงไม่ได้ขนาดอาร์ (อาณัตพล ศิริชุมแสง) เขา เพราะลองวัดกันเขาแล้วไม่น่าจะทัน แต่ก็จะพยายามให้สมกับบทบาทในการเป็นทหารครับ เรื่องถอด เรื่องร้องอาจจะไม่ได้ขนาดนั้น อาจจะมีบางฉากที่ต้องแสดงความโรแมนติกบ้าง”

“เรื่องกล้ามท้ายที่สุดแล้วพอคนนั่งดูจริงๆ คนอาจจะลืมเรื่องนั้นไปหรือเปล่า เพราะหลายอย่างถูกทำให้กระชับขึ้น ด้วยเพลงด้วยอะไร ทุกอย่างถูกปรับให้เป็น 2018 มากขึ้น อยากให้คนอินกับเรื่องอื่น เรื่องนี้เป็นเรื่องรองแล้วกัน”

ห่วงเมียรกต่ำต้องผ่าคลอด
“เป็นห่วงเขามากเหมือนกัน ผมคงไม่รู้ ณ เวลานั้น คงไม่มีใครกล้าบอก แต่เราคิดไว้ว่าน่าจะต้องนัดผ่า หลักๆ ก็นี่แหละครับ เล่นๆ อยู่แล้วคลอดน่าเป็นห่วงมากเลย กำหนดน่าจะปลายพฤษภาคมครับ คิดว่าน่าจะต้องผ่า เพราะมีเรื่องอื่นด้วยที่เรากังวลกัน ไม่ได้เลือกวันครับ ขอให้เป็นวันที่ปลอดภัยที่สุดก็พอ”

“เรื่องเลือดออกก่อนหน้านั้นก็ไม่เกี่ยวครับ อันนั้นจะเป็นช่วงแรก แต่ตอนนี้จะมีเรื่องปัญหาอื่น อย่างมีรกอยู่ต่ำ อย่างหลายคนที่มีเหตุการณ์แบบนี้เขาจะผ่าคลอดกัน น่าจะปลอดภัยที่สุด ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงมาก แม่ก็แข็งแรง เมื่อวานเพิ่งไปอัลตราซาวด์มาก็น่ารัก ตื่นเต้นครับ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น ชื่อมีคิดไว้บ้าง แต่ต้องรอวันอีกที คือคิดชื่อจริงไว้ครับ แต่จะมีเรื่องที่วันนี้ห้ามตรงกับวันนี้อะไรแบบนี้”

คาดไม่ถึงคนแห่แชร์คลิปสระผมให้ภรรยาแล้วจูจุ๊บ อยากเอาใจเพราะท้องอยู่ แถมได้ลูกสาว ก็ต้องเอาใจกันนิดหนึ่ง
ช่วงนี้ต้องดูแลเขาเยอะนิดหนึ่ง เพราะว่าท้องอยู่ ต้องเอาใจเขาเยอะๆ ได้ลูกสาวมาด้วย คนแชร์คลิปเยอะมาก จริงๆ ไม่ได้คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ก็ต้องดูแลเขานิดหนึ่งครับ คือเราดูแลกันตลอด แต่อันนี้นานๆทีครับ เขาอยากจะทำให้ ถามว่าเขินมั้ย ทำกันเองไม่เขิน แต่จะลงคลิปอันนี้เขิน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...