xs
xsm
sm
md
lg

เย้ๆ “ศรีริต้า-กรณ์” เป็นแฟนกันแล้ว นางเอกสาวสุดระทวย ฝ่ายชายลงรูปสวีตวาเลนไทน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พี่กรณ์” ขอเป็นแฟนแล้วค่ะ “ศรีริต้า” ระทวย ฝ่ายชายลงรูปสวีต ฟุ้งโชคดีที่ได้เจอ ยิ่งคบยิ่งรู้สึกดีมากขึ้นทุกวัน ไม่ลงรูปหวานขยี้ บอกต้องรักนวลสงวนตัวนิดหนึ่ง ป้อง “แหวนแหวน ปวริศา” ไม่ได้จบฮาร์วาร์ด บอกไม่รู้จบอะไรมา แต่เห็นความทุ่มเท แค่ได้ศึกษาหาความรู้จากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก ก็ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจ เปิดใจให้รอดูเดอะเฟซเสาร์นี้ ชี้จะให้มาด่าคนอื่นไม่ใช่นิสัยตน

แม้นางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” จะไม่มีรูปสวีตหวานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่ฝ่าย “กรณ์ ณรงค์เดช” ก็ลงรูปสวีตหวานทำแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดแซวกันกระจาย โดยนางเอกสาวได้เปิดใจในงานเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ รับไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะกล้าลง ก่อนบอกพี่กรณ์ขอเป็นแฟนแล้ว

ก็เขินค่ะ แค่เขาลงรูปเราก็ระทวยแล้วค่ะ (ยิ้มเขิน) เขาเป็นคนน่ารักจริงๆ สำหรับริต้ารู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ วันนั้นก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์ มีดอกไม้ แล้วก็พาไปทานข้าว แต่เขาน่ารักด้วยนิสัยของเขา ยิ่งรู้จักก็ยิ่งรู้สึกดีกับเขามากขึ้นทุกวัน เขาขอเป็นแฟนแล้ว (เขิน) เราก็โอเค”

“เราก็ให้ของขวัญวาเลนไทน์เขา แต่ขอไม่บอก ให้ไปถามเขาเอง แต่เป็นของที่มีความหมายค่ะ ที่บอกว่าดูแฮปปี้ รู้สึกว่าลงตัวมากๆ การที่เรามีเวลาค่อยๆ ศึกษาดูใจ ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กัน ก็เป็นสิ่งที่ดี ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

“ก็ไม่คิดว่าเขาจะกล้าลงรูป แต่ที่ริต้าไม่ลงเพราะเขาลงแล้ว เราก็ไม่อยากเอามาขยี้ แล้วริต้าเป็นคนที่ไม่ค่อยโพสต์อะไรที่เป็นส่วนตัวมากๆ อยากเก็บเอาไว้บ้าง ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง ก็ต้องรักนวลสงวนตัวนิดหนึ่ง แล้วเขาเป็นสุภาพบุรุษมาก จะไม่ถามอะไรที่ทำให้เราไม่สบายใจ แต่เพื่อนๆ พอเห็นรูปก็แซวว่าสวีตมาก เรื่องอนาคตยังไม่ได้คุยค่ะ ให้เรารู้จักกันไปเรื่อยๆ ก่อน ก็ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยเชียร์เราสองคน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เราตลอดไปนะคะ”

ให้กำลังใจ “แหวนแหวน ปวริศา” หลังถูกตั้งกระทู้ว่าไม่ได้จบปริญญาฮาร์วาร์ด แต่เป็นแค่ใบประกาศนียบัตร บอกไม่รู้จบอะไรมา แต่เห็นความทุ่มเท แค่ได้ศึกษาหาความรู้จากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก ก็ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจ
“สำหรับริต้า การที่คนไทยไม่ว่าจะเรียนจบปริญญาหรือรับใบประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก ไม่สำคัญว่าคุณจะได้ใบอะไร แค่เขาตั้งใจเรียน เลือกที่จะศึกษาหาความรู้ จนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกได้ ก็ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายคน เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจบอะไรมา แต่เราเห็นเขาตั้งใจ ทุ่มเท อยากจะให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับเขา”

“ถ้าคนเข้าใจผิดเพราะเรา ก็ขอไม่พูดถึง เพราะต่างคนต่างความคิด ถ้าเขารู้ว่ามีคนคิดแบบนี้เขาต้องเสียใจมาก เพราะริต้ายืนยันว่าเขาเรียนจบจริง แต่รายละเอียดให้แหวนแหวนเป็นคนพูดดีกว่า ริต้าขอเป็นกำลังใจให้แหวนแหวน ผ่านไปให้ได้”

ยันเป็นเมนเทอร์รายการเดอะเฟซ ออล สตาร์ ไม่ได้นิ่งอย่างที่คิด เสาร์นี้ให้เปิดดู จะได้เห็นตัวตนที่แท้จริง บอกสู้เรื่องงาน แต่ให้มานั่งด่าคนอื่นไม่ใช่นิสัย
“ริต้ายังไม่ได้เริ่มเลย สำหรับซีซั่นนี้แตกต่างจากทุกอัน เราจะแบ่งกันทำ เดี๋ยววันเสาร์นี้ใครบอกว่าริต้านิ่ง ต้องเปิดดู จะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของริต้า คือริต้าเป็นคนที่สู้เรื่องงาน แต่จะให้เรามาด่ากับคนอื่น ก็ไม่ใช่นิสัยของริต้า แต่ว่าก็ต้องติดตามดู มีเซอร์ไพรส์ค่ะ (มีคนแซวอยู่ทีมบี น้ำทิพย์ พาเขาเข้าวัดตลอด?) ใช่ เราก็อยากให้เขาทำบุญเยอะ ริต้าก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว เขาได้ทำบุญก็เป็นสิ่งที่ดี ซึ่งริต้าก็มีโครงการปลูกป่า และมอบทุนการศึกษาให้น้องๆ ที่โรงเรียนวัดขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา วันที่ 29 มี.ค. นี้ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...