xs
xsm
sm
md
lg

ขอบคุณที่รักกัน “อาย กมลเนตร” เข้าเยี่ยมแฟนคลับที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อาย กมลเนตร” เข้าเยี่ยมแฟนคลับที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม โพสต์ซึ้งขอบคุณที่รักกัน เชื่อมั่นว่าต้องหายแน่นอน

วานนี้ (18 ก.พ.) นักแสดงหญิง “อาย กมลเนตร เรืองศรี” นางเอกละครเรื่อง "เงินปากผี" ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ได้โพสต์ภาพขณะไปเยี่ยมแฟนคลับนามว่า “ปาล์ม” ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม หลังทราบข่าวจากแฟนเพจที่มีแฟนคลับส่งข้อความมาให้ โดยเจ้าตัวได้สวมกอดพร้อมพูดคุยให้กำลังใจ เพราะเชื่อว่าแฟนคลับเปรียบเสมือนคนในครอบครัว และเจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความบรรยายความรู้สึกดังนี้

“แฟนคลับคือกลุ่มคนที่คอยตามเราไปในทุกที่ ที่เขาสามารถตามไปเจอไปพูดคุยกับเราได้ คอย support เราในทุกๆเรื่องที่เขาสามารถทำได้ ที่สำคัญ เขาคือกำลังใจที่ดีไม่ต่างจากคนในครอบครัว”

การเจอกันในวันนี้กลับกัน ปกติต้องเป็นพี่ปาล์มที่มาหาหนู แต่วันนี้หนูเป็นคนมาหาพี่ มาด้วยความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ ที่หนูดันเข้าไปเช็คข้อความใน fanpage (ซึ่งปกติไม่เล่น) แล้วเจอข้อความจากเพื่อนของพี่ปาล์มส่งมาหาหนู แนบลิงค์อาการพี่ปาล์มที่อัพเดทจากเพจของพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ (คือหนูทราบข่าวการป่วยของพี่ก่อนหน้านี้แล้วจากน้องๆแฟนคลับเมื่อวันงานเปิดวิกบิ๊กสาม แต่ไม่ทราบรายละเอียดของอาการ จนกระทั่งมาอ่านในเพจพี่บิณฑ์)

วันนี้หนูมาหาพี่ ตั้งใจมากๆที่จะมาให้กำลังใจพี่ แบบที่พี่เคยตามไปให้กำลังใจหนูในที่ต่างๆ พี่เซอร์ไพรส์กับการมาถึงของหนู แต่หนูกลับเซอร์ไพรส์มากกว่า ตรงที่พี่จิตใจแข็งแรงมาก เข้มแข็งสุดๆ คำพูดคำจา สีหน้า การกระทำของพี่มันชัดเจนมาก ว่าการมาถึงของหนูในวันนี้ “หนูเป็นฝ่ายได้กำลังใจจากพี่อีกแล้ว” พี่พูดคุยกับหนูอย่างเข้าใจความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายของพี่ในตอนนี้ เล่นเอาซะหนูใจชื้นมากๆ และเชื่อว่าพี่จะต้องหายค่ะ

วันนี้เราคุยกันเยอะมากกว่าทุกครั้ง หนูบอกในสิ่งที่หนูอยากบอกไปหมดแล้ว และหนูก็รู้ว่าพี่ปาล์มกำลังอ่านข้อความนี้อยู่ หายไวๆ กลับมาถ่ายรูปหนูไวๆนะ..รออยู่ :-)

*****สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ และถ้าหากท่านใดต้องการช่วยเหลือในส่วนของค่าใช้จ่ายของพี่ปาล์ม (เนื่องจากพี่ปาล์มไม่สามารถทำงานได้มาสักระยะแล้ว) สามารถโอนเงินให้กับบัญชีของพี่ปาล์มได้เลยนะคะ

ชื่อบัญชีนางสาวทอรุ้ง สิริจรัสโชค
ธนาคารกรุงไทย ออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 5780059721


ขอบคุณแทนพี่ปาล์มด้วยนะคะ

“แฟนคลับคือกลุ่มคนที่คอยตามเราไปในทุกที่ ที่เขาสามารถตามไปเจอไปพูดคุยกับเราได้ คอย support เราในทุกๆเรื่องที่เขาสามารถทำได้ ที่สำคัญ เขาคือกำลังใจที่ดีไม่ต่างจากคนในครอบครัว” การเจอกันในวันนี้กลับกัน ปกติต้องเป็นพี่ปาล์มที่มาหาหนู แต่วันนี้หนูเป็นคนมาหาพี่ มาด้วยความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ ที่หนูดันเข้าไปเช็คข้อความใน fanpage (ซึ่งปกติไม่เล่น) แล้วเจอข้อความจากเพื่อนของพี่ปาล์มส่งมาหาหนู แนบลิงค์อาการพี่ปาล์มที่อัพเดทจากเพจของพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ (คือหนูทราบข่าวการป่วยของพี่ก่อนหน้านี้แล้วจากน้องๆแฟนคลับเมื่อวันงานเปิดวิกบิ๊กสาม แต่ไม่ทราบรายละเอียดของอาการ จนกระทั่งมาอ่านในเพจพี่บิณฑ์) วันนี้หนูมาหาพี่ ตั้งใจมากๆที่จะมาให้กำลังใจพี่ แบบที่พี่เคยตามไปให้กำลังใจหนูในที่ต่างๆ พี่เซอร์ไพรส์กับการมาถึงของหนู แต่หนูกลับเซอร์ไพรส์มากกว่า ตรงที่พี่จิตใจแข็งแรงมาก เข้มแข็งสุดๆ คำพูดคำจา สีหน้า การกระทำของพี่มันชัดเจนมาก ว่าการมาถึงของหนูในวันนี้ “หนูเป็นฝ่ายได้กำลังใจจากพี่อีกแล้ว” พี่พูดคุยกับหนูอย่างเข้าใจความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายของพี่ในตอนนี้ เล่นเอาซะหนูใจชื้นมากๆ และเชื่อว่าพี่จะต้องหายค่ะ วันนี้เราคุยกันเยอะมากกว่าทุกครั้ง หนูบอกในสิ่งที่หนูอยากบอกไปหมดแล้ว และหนูก็รู้ว่าพี่ปาล์มกำลังอ่านข้อความนี้อยู่ หายไวๆ กลับมาถ่ายรูปหนูไวๆนะ..รออยู่ :-) *****สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ และถ้าหากท่านใดต้องการช่วยเหลือในส่วนของค่าใช้จ่ายของพี่ปาล์ม (เนื่องจากพี่ปาล์มไม่สามารถทำงานได้มาสักระยะแล้ว) สามารถโอนเงินให้กับบัญชีของพี่ปาล์มได้เลยนะคะ นางสาวทอรุ้ง สิริจรัสโชค ธนาคารกรุงไทย ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 5780059721 ***** ขอบคุณแทนพี่ปาล์มด้วยนะคะ 🧡

A post shared by Kamolned (@kamolned) on🧡🧡🧡 #vicbig3_2018 #brillianceforall

A post shared by Kamolned (@kamolned) on

😎

A post shared by Kamolned (@kamolned) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...