xs
xsm
sm
md
lg

น่ารัก “บรู๊ค” จับเมียจุ๊บเป็นของขวัญ หลัง “กบ สุวนันท์” หลับคร่อกในวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


รักไม่หมดโปร ขอแค่อย่าทำให้เสียใจ “กบ สุวนันท์” เปิดใจครบรอบแต่งงาน 9 ปี ไม่มีของขวัญ ด้าน “บรู๊ค” แจกจูบ หลังเมียหลับคร่อก ฝ่ายหญิงอุบตอบเตรียมเล่นละครประชัน “พลอย - เวียร์”

มีข่าวลือว่ากำลังจะรับละครเรื่องใหม่ เชือดเฉือนบทบาทประชัน “พลอย เฌอมาลย์” กับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” งานนี้ “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” ซึ่งควงสามี “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์” เดินพรมแดงคู่กันในรอบหลายปี ก็ชี้แจงว่าละครกำลังจะเปิดกล้อง แต่อุบตอบว่าเล่นกับใครบ้าง

“ใช่นะ กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ ไม่ใช่เรื่องปมรักอาฆาตแค้นของกันตนานะ (ยิ้ม) ส่วนว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ยังบอกไม่ได้ กับช่องไหนก็ยังไม่บอก กับช่องที่พี่บรู๊คเป็นผู้จัดก็ยังไม่แน่ (กับการประกบกับพลอย) ยังไม่ได้ตอบรับนะ (พระเอกเป็นเวียร์หรือเปล่า) ยังบอกไม่ได้ ถามว่าจะบอกได้เมื่อไหร่คือยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ส่วนบทบาทจะเป็นอย่างไรก็ยังตอบไม่ได้ ถามว่ามีติดต่อมาเยอะมั้ย มีหลายที่ หลายช่อง”

“กบก็ต้องดูที่บทก่อนนะว่าบทน่าสนใจ จริงๆ แล้วกบอยากร่วมงานกับทุกช่องนะ แต่ไม่ว่าอย่างไรเราก็ยังรักช่อง 7 อยู่ ถ้ามีช่องอื่นติดต่อมาเราก็รับพิจารณา เรื่องคิวฮอต เราเชื่อว่าคนคงคิดถึง อยากเห็นเราเล่นละคร”

ปลื้ม “น้องณดา” มีพัฒนาการที่ดีในการเล่นละคร ส่วน “น้องณดล” ยังเล่นไม่ได้ในตอนนี้
“ณดาถ่ายละคร คุณแม่ก็เป็นพี่เลี้ยง เหนื่อยหน่อย เพราะว่าบทของเขาเยอะ ยังจำบทไม่ค่อยได้ แม่ก็เป็นพี่เลี้ยงคอยบอกบทเขา ถามว่าเขาพัฒนาขึ้นมั้ย เขาก็สนุกนะ เวลาที่เขาอยู่กองถ่าย ก็พัฒนาในวิถีของเขานะ เขาทำได้ดีขึ้นทุกๆ วัน เวลาเขาจำบทไม่ได้เราบอกบทไปนะ เขาไม่ค่อยงอแงนะเพราะว่าเขาชอบ เขาชอบไปกองถ่าย ถามว่าพร้อมซัปพอร์ตมั้ย ถ้าเขาชอบนะ แต่ตอนนี้ต้องแยกประเด็นก่อนว่าเขาชอบไปก่อนถ่ายหรือเขาชอบเล่นละครหรือเปล่า ต้องรอดู”

ส่วนน้องณดลยังทำงานไม่ได้ พูดเลยยากมาก ยังไม่ค่อยยอมทำตามที่เราบอกว่าต้องทำอะไร ณดลหน้าเป็นกว่าณดา สั่งซ้ายไปขวา สั่งขวาไปซ้าย แม่คอนเฟิร์ม ต้องบอกว่าความหน้าเป็นของณดลทำให้คนติดตามเขามากกว่า สามารถติดตามเขาได้จากช่องทางอื่นๆ มีแฟนเพจของเขาเองแม่ทำให้ ติดตามช่องทางอื่นๆ”

ไม่อยากได้ของขวัญ ครบรอบแต่งงาน 9 ปี ขอแค่อย่าทำให้เสียใจ
“ไม่อยากเลยนะ เรื่องหมดโปร ต้องบอกก่อนว่าคู่เราเป็นคู่สบายๆ เลย ง่ายๆ จริงๆ ตอนปีแรกๆ ก็มีบ้างนะ แต่พอเป็นดอกไม้เราบอกว่าอย่าซื้อมา จริงๆ แล้วข้าวของเป็นของนอกกายจริงๆ กบเคยขอเขาไว้แล้วเรื่องหนึ่งอย่าทำให้เราเสียใจ อย่าให้กังวลเมื่อเขาต้องออกไปทำงานข้างนอก อยู่ด้วยกันสบายใจมา 9 ปีแล้ว

ด้าน “บรู๊ค” ก็เผยว่าถ้าหากกบจะรับละคร 2 เรื่องก็โอเค แต่ต้องคุยเรื่องคิวดูแลเด็กๆ
ก็โอเคนะ แต่ต้องมาคุยกันเรื่องคิวที่ต้องดูแลเด็กๆ กันนิดหนึ่งเวลารับไปส่ง ที่ไม่มีปัญหาเนื่องจากเด็กๆ โตแล้วรู้เรื่อง ส่วนละครที่ผมทำกับช่องโมโน ก็จะเปิดกล้องราวๆ ต้นเดือน เรื่องดึงเขามาเล่นละครก็ต้องรอดู ค่าตัวอันนี้ยากที่สุดแล้ว คิดว่าคงเป็นราคาปกติ รอดูดีกว่า ตอนนี้ยังคุยกันอยู่เลย”

“เรื่องณดาเล่นละครผมก็ถามตลอดนะ เพราะว่าเป็นห่วงนะ บางวันเขาเข้าเยอะมาก ผมก็จะโทร.ไปถามว่าโอเคมั้ยเล่นได้มั้ย ซึ่งกบเฝ้าตลอดนะ ณดลเรื่องการทำงานต้องรออีกหนึ่งนะ เขาเพิ่ง 3 ขวบกว่า”

เมียหลับในวันครบรอบ 9 ปี เลยแจกจูบเป็นของขวัญ
วันนั้นผมกลับบ้าน 5 ทุ่มนะ กบหลับไปแล้ว ส่วนของขวัญครบรอบไม่มีเลย ไปหอมเขาบอกว่าครบรอบ 9 ปีแล้วนะ ส่วนวันวาเลนไทน์ยิ่งไม่มีของขวัญให้เลย ดอกไม้แพง เราทำงานกันหมด”


กำลังโหลดความคิดเห็น...