xs
xsm
sm
md
lg

"อ๋อม" วอนอย่ารุมว่าแฟนคลับตน บอกสัมพันธ์ "ไหมแพ" แค่เพิ่งเริ่ม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"อ๋อม" ปลื้มเรตติ้งละครพุ่งปรี๊ด บอกลบกระแสเปรียบเทียบได้หมด อยากให้มองเป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันมากกว่า บอกช่วงนี้มีแต่ละครดราม่าให้เล่น ก็ยินดีถ้าผู้ใหญ่จะเห็นถึงความสามารถ เผยวาเลนไทน์ก็ติดถ่ายละคร คงไม่ได้ไปไหนกับ "ไหมแพร" บอกตนไม่เคยปิดบังเวลาคบกับใคร อยากปล่อยไปตามธรรมชาติ และไม่อยากให้ใครมาโจมตีแฟนคลับของตน บอกแฟนคลับน่ารัก ไม่เคยแอนตี้ฝ่ายหญิงเลย

เรตติ้งพุ่งกระฉูดไม่แพ้เวอร์ชั่นเก่าจนต้องจัดกิจกรรม Meet & Greet ละคร แม่อายสะอื้น ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้พระเอกหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตย์" ก็นำทีมดารานำของเรื่องมาร่วมงานด้วย โดยหนุ่มอ๋อมบอกว่าปลื้มมากที่ฟีตแบ็คดีขนาดนี้ และสามารถผ่านกระแสเปรียบเทียบกับเวอร์ขั่นเก่ามาได้

"ต้องขอบคุณแฟนๆ แม่อายสะอื้นนะครับที่ติดตามชมละครกันค่อนข้างเยอะ กระแสค่อนข้างดี เวลาไปไหนคนก็ทักละครเรื่องนี้ค่อนข้างเยอะครับ หายเหนื่อยครับ เพราะผมว่านักแสดงทีมงานทุกคนพยายามทำเต็มที่ พอได้กระแสดีขนาดนี้ก็รู้สึกหายเหนื่อย ส่วนเรื่องกระแสเปรียบเทียบผ่านมาได้แล้วครับ สำหรับผมต้องบอกว่าไม่ได้เจอเรื่องนี้เรื่องแรก ผมเจอมาหลายเรื่องแล้ว และเรื่องนี้ก็ต้องมีเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะว่าในเวอร์ชั่นที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าสร้างชื่อเสียงไว้ดีมากนะครับ ก็ต้องมีคนเปรียบเทียบอยู่แล้ว เราก็ห้ามไม่ได้ แต่ผมอยากให้มองว่าเป็นแต่ละเวอร์ขั่น แต่ละยุคสมัยดีกว่า อันนี้ก็เป็นปัจจุบัน ซึ่งมันต้องแตกต่างอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบท เสื้อผ้าหน้าผม มันก็ต้องมีความทันสมัยมากขึ้น แต่เค้าโครงเรื่องยังเหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนอะไรไปมากนัก"

"ก็อยากจะฝากให้ติดตามกันนะครับ นี่เพิ่งต้นเรื่องเท่านั้น ยิ่งท้ายดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ยิ่งพีคมากขึ้น ยิ่งมีความดราม่ามากขึ้น หดหู่มากขึ้น จะได้เห็นเรื่องราวและพัฒนาการของตัวแสดงมากขึ้น และผมเชื่อว่ามันจะมีข้อคิดหรือแง่คิดต่างๆ ทำให้คนสามารถนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตได้"

"ตอนนี้มีถ่ายอยู่อีก 2 เรื่องครับ มีเรื่อง นางทิพย์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสองชาติสองภพ กับเรื่อง เรือมนุษย์ เป็นละครดราม่าอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามครับ ช่วงนี้ก็ถ่าย 2 เรื่องพร้อมกันเลย ก็เกือบ 7 วันครับ ช่วงนี้มีแต่ละครดราม่าครับ (ยิ้ม) ก็ถือว่าเป็นโอกาสครับที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นมาให้ ก็ไมีได้คิดว่าจะต้องเป็นละครแนวไหน ถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าเราเหมาะสมที่จะเล่นก็ยินดีเล่นทุกบทบาทครับ"

เผยความสัมพันธ์กับ "ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด" ยังเพิ่งเริ่มต้น และขอให้หยุดโจมตีแฟนคลับตนได้แล้ว
"วาเลนไทน์ถ่ายละครครับ (หัวเราะ) ไม่ได้ไปไหนเลย จริงๆ ก็ไม่ใช่ว่าเปิดตัวหรือเปิดเผยอะไรนะครับ เราก็ใช้ชีวิตไปตามธรรมชาติ ตามปกติ ก็ไม่ได้ไปป่าวประกาศหรืออะไร ไม่ได้หวือหวาอะไรมากครับ ที่ผ่านมาเวลาพี่ๆ สื่อถามผมก็บอกตลอดนะว่าคุยอะไรกับใคร แต่ถ้าบอกว่ากับคนนี้ดูชัดเจน อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าทำไมถึงมองว่าเป็นอย่างนั้น แต่เราก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้วครับ หัวใจก็ไม่ถึงกับกระชุ่มกระชวยหรอกครับ (ยิ้ม) คือเราก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษมากมายอะไร ก็คุยแบบพี่ๆ น้องๆ กันไป เพิ่งเริ่มคุยเองครับ (หัวเราะ)"

"ณ ตอนนี้ยังไม่มีแพลนจะไปไหนชดเชยนะครับ (ยิ้ม) วาเลนไทน์แรกเหรอ อะไร (หัวเราะ) ยังไม่ได้ถึงไหนเลยครับ คือเราเพิ่งเริ่มคุยกัน ยังไม่ได้มีอะไรระยะยาวมากครับ กับข่าวที่เริ่มมีออกมาก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับน้องมากนะครับ ผมก็พูดไปตามความจริง เราก็เป็นคนปกติเนอะ เรื่องแบบนี้ก็ต้องมีบ้าง ก็พูดไปตามปกติ ไม่มีอะไร ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าฟีตแบ็คทางน้องเป็นยังไงบ้างหรือมีคนไปถามอะไรเขาหรือเปล่า แต่ทางผมก็ปกติครับ"

"แต่สำหรับเรื่องแฟนคลับผมอยากจะฝากนิดหนึ่งครับ เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก คืออย่ามาโจมตีแฟนคลับเราเลยครับ บางคนอาจจะมองว่าแฟนคลับเราแอนตี้หรือเปล่า ไม่ชอบหรือเปล่า ผมจะบอกตรงนี้เลยครับว่าแฟนคลับผมน่ารักทุกคน ไม่มีใครพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย น่ารักมากๆ ครับ ก็ไม่ได้ต่อต้านและไม่ได้เชียร์ครับ แฟนคลับผมไม่มีคุยกันเรื่องนี้เลย แต่อาจจะมีบางกลุ่มที่มาพูดถึงแฟนคลับผมไม่ดี ผมอยากจะขอเลยว่าอย่าพูด เพราะว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก"

กำลังโหลดความคิดเห็น...