xs
xsm
sm
md
lg

เปิดห้องนอน “มังกร ปภาวิน” โชว์บ้านสีเขียวอบอุ่น สไตล์ยุโรปย้อนยุค

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ได้ชื่อว่าพระเอกมากความสามารถ ยอดกตัญญู สำหรับ “มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร” ที่ล่าสุดทำเซอร์ไพร้ส์ คุณพ่อ-คุณแม่ ด้วยการซื้อบ้านหลังใหม่ ราคาเฉียด 10 ล้าน ที่ หมู่บ้าน บุราสิริปัญญา ย่านรามอินทรา เป็นของขวัญ

สัปดาห์นี้รายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาทุกท่านไปตีสนิทกับเหล่าดาราคนดัง ทุกทิศทั่วแคว้นแดนไทย ของ 3 พิธีกรอารมณ์ดี บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม เลยจะพาไปบุกถึงห้องนอน พร้อมพูดคุยถึงสไตล์การตกแต่งบ้าน

โดย “มังกร ปภาวิน” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “บ้นหลังนี้ผมตั้งใจจะเซอร์ไพร์คุณพ่อคุณแม่ ท่านไม่ทราบว่าผมซื้อ ผมปิดความลับนี้ไว้ประมาณ 4-5 เดือนได้ แล้วค่อยมาเซอร์ไพร์ท่าน ที่ผมเลือกบ้านหลังสีเขียวนี้ คือ เลือกตามชื่อของเราเลยครับ “มังกร” คือสีเขียวแค่นั้นเอง นอกจากนี้บ้านเลขที่ของบ้านหลังนี้ยังมีเลข 8 อีกด้วย ซึ่งเป็นเลขของช่องที่เราสังกัดอยู่ ผมถือว่าถูกโฉลกกับผมมากค ผมซื้อมาเป็นบ้านเปล่าๆ มา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผมก็เลือกเอง หลาย ๆ อย่างจะเห็นว่าส่วนใหญ่จะเป็นสีเขียวไปซะหมด เนื่องจากเวลาไฟส่องมามันจะดูสว่างประกายสวยมาก ๆ ถ้าถามว่าทำไมเราต้องเลือกเอง เพราะเราสามารถควบคุมปริมาณการใช้เงินได้ แต่หลัก ๆ เรารู้สึกว่ามันสนุกมากเวลาที่เราเลือกของเข้าบ้านเอง ส่วนเรื่องของสวนในบ้าน เราเองไม่ค่อยสันทัดในเรื่องของต้นไม้เท่าไหร่ แต่ตอนนี้เริ่มสนใจมากขึ้น เพราะเราอยากมีสวนแบบอังกฤษในบ้าน ผมก็เลยจะใส่ใจเกี่ยวกับรายละเอียดของต้นไม้เป็นพิเศษ เลือกต้นไม้ตกแต่งสวนด้วยตัวเอง ต้นไม้จะโทนสีฟ้า ขาว และเขียว แปลกตาดี ถ้าจะให้ผมเล่าถึงของสะสมที่ผมชอบมาตั้งแต่เด็ก ๆ ก็คือไบโอนิเคิลกับตุ๊กตาโดเรม่อน จริง ๆ มีเยอะมาก แต่น้องเล่นพังหมด” มังกร กล่าว

ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 14.05 น. ทางช่อง 8
กำลังโหลดความคิดเห็น...