xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” ยอมแพ้ “พี่โดม” มาเป็นลำ ยันแม่ให้มาน้อย อย่าโฟกัส ประกาศรัก “จุ๋ย” จริง สินสอด 70 ล้านก็สู้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พุฒ พุฒิชัย” เขินโดนโฟกัสเป้าลู่ลม บอกเซฟดี 3 ชั้น ไม่ได้ต๊ะตุงตวงอะไรขนาดนั้น อยากให้โฟกัสที่การวิ่งมากกว่า วอนอย่าเปรียบ “พี่โดม” มาเป็นลำ เพราะของตนแม่ให้มาน้อย เผยเรื่องงานแต่ง สู้ไม่ถอยแม้สินสอดจะแพง 70 ล้านก็สู้ เพราะรัก “จุ๋ย วรัทยา” จริงๆ

ถูกโฟกัสผิดจุดอีกคน สำหรับ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” หลังจากที่มีรูปในขณะวิ่งออกกำลังกาย แต่ชาวเน็ตจ้องพุฒน้อยซะงั้น งานนี้ทำเอาหนุ่มพุฒก็เขินไม่น้อยเหมือนกัน บอกว่าเซฟที่สุดแล้ว

“ผมก็เพิ่งรู้วันนี้แหละ ผมก็ไม่ได้ต๊ะตุงตวงอะไรขนาดนั้นครับ (หัวเราะ) รูปที่ลงมันเป็นอัลบั้ม มันคงเป็นจังหวะลู่ลมมั้งครับ จังหวะวิ่งวอร์ม แต่ไม่ได้ตั้งใจนะ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนไปโฟกัสที่ตรงนั้น อยากให้โฟกัสที่การวิ่ง การออกกำลังกาย การก้าวขามากกว่า (หัวเราะ)”

“ไม่รู้เลยว่ามันเป็นกระแส เพราะในคอมเมนต์ก็ไม่มีนะ ผมก็ลงเป็นอัลบั้ม 10 รูป ลงเป็นคอลเลกชั่นแบบยืดเหยียดก่อนจะวิ่งมาราธอน เราก็ไม่ทันสังเกต ซึ่งผมแต่งตัวมิดชิดมากเลยนะ สามชั้น (หัวเราะ) มีกางเกงใน แล้วมันจะมีกางเกงขายาวรัดๆ เพราะว่าเวลาวิ่งมาราธอนแล้วถ้าไม่ได้ใส่ข้างในแล้ววิ่งบางทีไปเรื่อยๆ ขามันเสียดสีแล้วมันแสบ ก็เลยใส่ตัวนี้เซฟกันเอาไว้ และมีกางเกงทับอีกตัวหนึ่ง ผมว่าผมเซฟมาดีแล้วนะ”

“ก็โฟกัสที่การวิ่งแล้วกันเนอะ (หัวเราะ) ชุดวิ่งมันก็จะประมาณนี้อยู่แล้วครับ มันอาจจะเป็นจังหวะวิ่งแล้วโต้ลมมั้ง ต่อไปนี้ก่อนลงรูปก็ต้องดูดีๆ นิดหนึ่ง เช็กก่อน ที่ลงเป็นอัลบั้มเราก็ไม่ได้ปรับแต่งรูปอะไรเยอะ คอมเมนต์หื่นๆ ไม่มีนะ คือลงรูปเป็นอัลบั้มคนก็จะเห็นน้อยอยู่แล้วด้วย มีร้อยกว่าคอมเมนต์เอง คนเอาไปเปรียบเทียบกับภาพของพี่โดม (ปกรณ์ ลัม) ก่อนหน้านี้เลยเหรอ โห ผมจะพกข้าว (หัวเราะ) อย่าเอาผมไปเทียบกับพี่โดมเลย ของผมแม่ให้มาน้อยครับ (ยิ้ม) แต่พอโดนแซวก็เขินๆ ครับ”

ลั่นรัก “จุ๋ย วรัทยา” จริง ต่อให้สินสอดแพง 70 ล้านก็สู้
“แหม แต่งงานนะครับ ไม่ใช่ราคาหุ้น ก็เรื่อยๆ ครับเดี๋ยวมีอะไรอัปเดตเพิ่มเติมกันต่อไปในงานต่อๆ ไป ส่วนเรื่องสินสอด พุฒตั้งใจทำงานมากครับ รับหมดจ๊อบเล็กจ๊อบน้อย เรื่องสินสอดยังไม่ทราบเหมือนกันว่ายังไงครับ ผมก็ตั้งใจทำงานเก็บเงินไว้ก่อน ถ้าถึง 70 ล้านก็สู้ตายครับ เพราะคนนี้เรารักจริงครับ ช่วงนี้ก็ทำงานปกติแหละครับ แต่ประหยัดเงินมากขึ้น รู้จักใช้เงินมากขึ้นดีกว่า ความจนน่ากลัวครับ

“ถามว่ากังวลเรื่องสินสอดมั้ย ไม่กังวลเลยครับ แต่ยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่เรื่องนี้เลยครับ ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ครับ จ้างงานได้ครับ เรือนหอก็ดูๆ ไว้อยู่เหมือนกัน ก็ต้องรวบรวมกำลังทรัพย์ครั้งยิ่งใหญ่ ไม่รู้จะทันปลายปีมั้ย แต่ก็พยายาม ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้เพราะยังไม่ได้เริ่มเลย แบบบ้านก็เป็นบ้านปกติทั่วไปเป็นฟังก์ชั่นตามไลฟ์สไตล์เราสองคน ไอเดียแชร์กันครึ่งๆ ดีกว่า ความชอบเขาครึ่งหนึ่ง ความชอบเราครึ่งหนึ่ง รับฟังกันได้หมดครับ”

“กี่ล้านยังไม่ทราบเหมือนกันครับว่าจะสรุปรวมอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ช่วงปลายปีก็รับงานปกติครับ แต่งงานคงใช้วันเดียวเนอะ วันอื่นก็รับงานได้ตามปกติ คงไม่ถึงกับต้องเคลียร์งานก่อนแต่งมั้งครับ จุ๋ยก็มีรายการ มีละครกับพี่บอย ปกรณ์ ที่กำลังถ่ายอยู่ด้วย ตอนนี้เตรียมงานไปเรื่อยๆ เรื่องแขกยังไม่ได้ระบุว่าเท่าไหร่ดีเลยครับ เดี๋ยวเอาไว้มีเพิ่มเติมเดี๋ยวมาอัปเดตกันอีกทีดีกว่า”

กำลังโหลดความคิดเห็น...