xs
xsm
sm
md
lg

“คริส พีรวัส” ปิดฉากรัก ม.4 แฮปปี้ชายรักชายจีบอื้อ แม้จะแมนทั้งแท่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส พีรวัส” รับผิดเลิกแฟนสาว อ้างไม่มีเวลาให้ บอกพยายามปรับและเคลียร์กันแล้วแต่ไม่สำเร็จ พอเลิกแล้วก็มีแฟนคลับที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่ยันจบกันด้วยดี และไม่มีเรื่องมือที่สาม บอกมีแนวชายรักชายเข้ามาจีบ แต่ยืนยันแมนเต็มร้อย ย้ำ “สิงโต” ก็แค่พี่ชายเท่านั้น

โด่งดังกับบทชายรักชายจนคนติดภาพไปแล้ว สำหรับหนุ่ม “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวว่าหนุ่มคริสเลิกรากับแฟนสาวนอกวงการที่คบกันมากว่า 6 ปีแล้วเรียบร้อย งานนี้เลยโดนเมาท์ไปว่าเกิดติดใจอยากเปลี่ยนรสนิยมจริงๆ หรือเปล่า ซึ่งล่าสุดหนุ่มคริสก็ออกมาเปิดใจแล้วว่าสาเหตุที่ต้องเลิกราก็เพราะตนไม่มีเวลาให้แฟนสาวเหมือนเดิม เลยทำให้ทะเลาะกันบ่อย

“ใช่ครับ ก็ประมาณครึ่งปีได้แล้วครับ สาเหตุคงเป็นเรื่องความไม่เข้าใจครับ เพราะเราต่างคนต่างทำงานหนัก ผมเริ่มไม่ค่อยมีเวลา ผมก็เข้าใจเขา อาจจะมีคนที่ดูแลเขาได้ดีกว่าผมครับ ผมผิดทั้งหมดเลยครับ ผมเข้าใจเขานะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ผมค่อนข้างดูแลเขาดีมากตั้งแต่สมัยที่เราเป็นเด็ก แต่วันหนึ่งเราไม่สามารถทำได้ขนาดนั้นแล้ว ก็จะมีความไม่เข้าใจบ้าง แต่ผมมองว่ามันเป็นความผิดของเรา เพราะเราทำให้เขาเป็นแบบนั้น เราทำให้เขาชอบในแบบที่เราเป็นแบบนั้นครับ”

“พยายามเคลียร์กันอยู่พักหนึ่งเลยครับ ตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ เพราะเมื่อก่อนค่อนข้างติดกันครับ แต่พอเรามาอยู่ตรงนี้ เราต้องแบ่งหลายอย่าง เรามีภาระหลายอย่าง และครอบครัวด้วย คงต้องยึดครอบครัวเป็นหลักก่อน สาเหตุหลักเป็นเรื่องเวลาครับ ความเข้าใจหลายอย่างด้วยครับ เราไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้แบบเมื่อก่อนแล้ว คือตั้งแต่ ม. 4 - ม.5 เราอยู่ด้วยกันตลอดเวลาครับ ก็เลยอาจจะมีปัญหากัน”

“ถามว่าเขาอยากเลิกกับเรามั้ย คือในช่วงเวลาที่ปรับ เราก็อยากจะให้ไปกันรอด แต่สุดท้ายก็จบดีนะครับ เราก็ต่างคนต่างคุยกันเข้าใจ ก็เสียดายเวลาครับ แต่ผมเสียดายความสุขไปด้วยครับ เพราะผมอยากเก็บทุกอย่างไว้ให้ดี ถ้าเลิกกันแล้วทุกอย่างมันโอเค ผมไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าเป็นยังไง ขืนอยู่ต่อไปบางทีเราอาจจะจบกันไม่สวยก็ได้ครับ”

ยอมรับฟีดแบ็กจากแฟนคลับหนุ่มสาววายมีผล แต่ไม่ใช่เหตุผลหลัก
“ถามว่าสาววายมีผลกับชีวิตด้วยรึเปล่า คริสคิดว่ามันก็มีอยู่แล้วครับ เพราะว่าเราก็รักแฟนคลับเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ว่าเราจะแคร์แต่เขาจนไม่แคร์คนของเรา ผมพยายามทำให้อยู่ในบาลานซ์ แต่ถ้ามันไม่สามารถอยู่ในบาลานซ์ได้ก็หาวิธีการปรับต่อไปครับ แต่จริงๆ ผมมีแฟนก่อนที่จะเข้าวงการ ผมอยู่กันมา 6 ปีครับ มีแฟนคลับเข้าใจก็เยอะ แต่ที่ไม่เข้าใจก็มี เพราะว่าเขาจิ้นมาก แต่ก็เข้าใจเขานะครับ เพราะเขาชอบที่จะเป็นแบบนี้ แต่คริสก็ไม่ได้มายด์ ปัจจัยไม่ได้อยู่ตรงนั้นครับ ประเด็นหลักคือเราทะเลาะกันบ่อย”

“แต่การที่เล่นซีรีส์วายไม่เกี่ยวเลยครับ คือหลายๆ อย่างที่คริสลงในโซเชียลแค่ทำให้แฟนคลับ แต่มันไม่ได้เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อคนที่เป็นแฟนกันครับ หลังๆ ที่ทะเลาะกันบ่อยๆ เพราะส่วนใหญ่คริสไม่ค่อยมีเวลา เวลาเป็นเรื่องที่น่าจะสำคัญที่สุด ทำให้เรามีปัญหา คือเมื่อก่อนเรียนมหาวิทยาลัย คริสยังมีเวลาให้เขาเต็มที่ แต่พอมาทำงานปุ๊บ กลายเป็นว่าตอนนี้คริสทำงานแทบทุกวันจนเราไม่มีเวลาให้ใครเลย เราก็คิดว่าถ้าเรายังไม่สามารถดูแลใครได้ เราหยุดตรงนี้ก่อนดีกว่า ทำเพื่อครอบครัวไปก่อนดีกว่า คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นด้วยครับ”

บอกพอโสดแล้วมีแนวชายรักชายมาจีบ ยืนยันตนยังแมนเต็มร้อย
“สภาพจิตใจโอเคแล้วครับ เพราะว่าผมมีความสุขนะครับตอนนี้ ถามว่าพอโสดแล้วแฟนคลับโอเคมั้ย ก็มีที่โอเคและไม่โอเค คือแฟนคลับบางคนเขาเข้าใจเรา เขาก็เลยอาจจะแบบว่าคริสเลิกแบบนี้แล้วมีความสุขเหรอ เขาแค่เป็นห่วงคริสเฉยๆ กลัวคริสไม่มีความสุข แต่ว่าถ้ามีโอกาสก็อยากบอกตรงนี้ว่าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะว่าเรื่องตรงนี้คิดมาดีแล้วครับ ทุกวันนี้ก็มีความสุขกับแฟนๆ ดีครับ”

“ความรักครั้งต่อไปตอนนี้ผมยังไม่คิดถึงเรื่องพวกนี้เลยครับ ผมคิดว่าถ้าวันหนึ่งถึงเวลาจริงๆ เดี๋ยวผมจะมานั่งคิดดีๆ อีกทีหนึ่ง แต่ตอนนี้ผมมีความสุขกับ ณ ตรงนี้ ผมก็ขออยู่ตรงนี้ก่อนครับ แต่ก็มีคนเข้ามาบ้างครับ แต่บางคนก็อาจจะคิดว่าผมเป็นชายรักชายก็ได้นะครับ (หัวเราะ) แต่ถามว่าจะเปลี่ยนรสนิยมหรือเปล่า อันนี้เดี๋ยวต้องปรึกษาพี่สิงโตแป๊บหนึ่งครับ (หัวเราะ)”

“แต่เรื่องคนเข้าใจผิด ผมมองว่าเราเป็นคนของประชาชนด้วยครับ เราทำอะไรก็ต้องมองภาพรวมด้วย ต้องแคร์ทุกด้านครับ ไม่ใช่แค่แฟนคลับอย่างเดียว เราก็ต้องเกรงใจผู้ใหญ่ด้วยครับ ก็ยอมรับว่ามีชายรักชายเข้าหาครับ เยอะเลย (หัวเราะ) อย่างช่วงนี้ไปเกษตรแฟร์ ก็มีคนที่เขาไม่รู้จักคริสถามว่าน้องมีแฟนรึยัง น้องหน้าตาดีจัง เป็นผู้ชายที่มาถาม คือเขาคงเข้าใจผิด อยากคุยด้วยเฉยๆ แต่ยังไม่เคยเจอแบบดีลกันเลย”

“ตอนแรกคริสก็กังวลครับ กลัวเพื่อนๆ จะมองเราเปลี่ยนไป มันก็มีเพื่อนๆ ที่เริ่มสงสัยในตัวเรา (แล้วเราสงสัยตัวเองมั้ย?) ไม่ครับ (หัวเราะ) เป็นผู้ชายครับ แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ กับพี่สิงโต (ปราชญา เรืองโรจน์) ก็เป็นพี่ที่รักและเคารพครับ ไม่มีมือที่ 3 ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...