xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” โหมงานเก็บเงินค่าสินสอดแต่ง “จุ๋ย” บอกต้องประหยัดสุดๆ กินแต่ข้าวกองถ่าย แถมห่อกลับบ้านด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” เผยดูฤกษ์แต่ง “จุ๋ย” แต่ไม่ระบุวัน ลั่นจองโรงแรมไว้เรียบร้อย ส่วนภาพพรีเวดดิ้งก็ถ่ายแล้ว ฟุ้งทุกที่คือพรีเวดดิ้ง เตรียมพาผู้ใหญ่ไปสู่ขออย่างเป็นทางการ ไม่หวั่นสินสอดแพง ตั้งใจทำงานหาเงินค่าสินสอด บอกประหยัดสุดๆ กินแต่ข้าวกองถ่าย แถมห่อกลับบ้านด้วย แต่งปุ๊บอยากมีลูกเลย

มีข่าวแว่วออกมาสักพักแล้ว สำหรับข่าวดีของคู่พระเอกหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” กับนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ที่บอกว่างานแต่งจะมีในช่วงสิ้นปีนี้แน่นอน แถมได้ไปดูฤกษ์และถ่ายพรีเวดดิ้งไว้แล้วเรียบร้อย ล่าสุดเจอหนุ่มพุฒในงาน GMMTV SERIES X งานเปิดตัว 10 ซีรีส์เรื่องใหม่จาก GMMTV ปี 2018 ณ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าได้มีไปดูฤกษ์และจองโรงแรมไว้เรียบร้อย

“กับหลวงพี่อุเทนผมยังไม่ได้ไปเจอท่านอย่างเป็นทางการเลยครับ แต่เรื่องฤกษ์มีพระอาจารย์อีกท่านหนึ่งดูไว้ให้คร่าวๆ เหมือนกันครับ ยังเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนครับ แต่ว่ายังไม่ได้กำหนดวัน ก็มีเตรียมการไว้มีคุยๆ ไว้บ้างครับ โรงแรมก็มีจองไว้แล้วครับ แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ ก็ยังมีขั้นตอนหลายๆ อย่างที่มันต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป”

“พรีเวดดิ้งที่ถ่ายไว้แล้วคือเหมือนเวลาเราไปเที่ยวครับ อย่างที่จุ๋ยเคยให้สัมภาษณ์ว่าทุกที่คือพรีเวดดิ้ง ก็จะมีรูปน่ารักๆ ที่เราถ่ายแล้วเราไม่ได้ลงโซเชียล ที่ไปเที่ยวประเทศต่างๆ เก็บเอาไว้ก็มี ที่ไปปรากกันล่าสุดส่วนใหญ่ก็ลงในอินสตาแกรมไปหมดแล้วครับ (หัวเราะ) แต่ถ่ายไว้เยอะครับ ถ่ายทีประมาณ 4,000 - 5,000 รูปได้ เดี๋ยวค่อยมาเลือกกันอีกทีหนึ่งว่าจะมีรูปอะไรน่ารักๆ อีก แต่ถามว่าจะมีถ่ายพรีเวดดิ้งจริงจังมั้ย อันนี้ยังไม่ได้คุยกับจุ๋ยเลยครับ อาจจะไม่ได้มีถ่ายจริงจัง คอนเซ็ปต์อาจจะเหมือนที่เราเคยไปเที่ยวกันมา ก็เป็นความทรงจำตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่เราคบกัน มันก็จะมีภาพเป็นตัวเล่าเรื่องราวว่าเราไปทำอะไรที่ไหนเมื่อไหร่ มันก็จะได้ความเรียลนิดหนึ่ง”

บอกยังไม่ได้ขอ “จุ๋ย” แต่งอย่างเป็นทางการ และเตรียมพาพ่อแม่ไปคุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงเร็วๆ นี้
“ตอนนี้ประมาณ 28% มั้งครับ (หัวเราะ) ที่จองโรงแรมนี่ก็ยังไม่มีตังค์ไปจ่ายเขาเลยครับ (ยิ้ม) แต่เป็นโรงแรมในกรุงเทพฯ นี่แหละครับ แต่เรื่องชุดยังไม่ได้ดูกันแบบจริงจังครับ แต่ก็มีคุยไว้บ้างครับ ก็เป็นปลายปี แต่เดี๋ยวถ้าเกิดว่าผมขอเขาแบบเป็นทางการเมื่อไหร่แล้วเดี๋ยวเรามาอัปเดตกันแบบชัวร์ๆ อีกทีหนึ่งดีกว่า เพราะตอนนี้มันยังไม่สามารถบอกอะไรได้ 100% ครับ”

“เดี๋ยวคงต้องรอดูครับว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย วาเลนไทน์เหมือนว่าเขาก็มีงาน ผมก็มีงานมั้งครับ แต่ผมว่าวันไหนก็สามารถคุกเข่าขอแต่งงานได้นะ ผู้ใหญ่สองฝ่ายก็ยังไม่ได้คุยเรื่องงานกันแบบจริงจังครับ แต่ว่าเร็วๆ นี้ผมจะพาคุณพ่อคุณแม่ผมไปเจอคุณพ่อคุณแม่จุ๋ยครับ ก็คงจัดงานที่กรุงเทพฯ ที่เดียวเลยครับ มันจะได้ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเยอะแยะด้วยครับ อย่างที่คุยกันไว้ของเราก็คงจะเน้นธรรมดาที่สุด ง่ายๆ ครับ”

บอกไม่รู้สินสอดจะแพงมั้ย แต่ตอนนี้ก็ประหยัดเต็มที่
“ถามว่ากลัวโดนเรียกสินสอดแพงมั้ย ตอนนี้ผมตั้งใจทำงานมากครับ เก็บไว้ก่อน ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าแพงมั้ย (หัวเราะ) แต่ตั้งใจทำงานมากครับ ทุกวันนี้ไปถ่ายละครก็ไม่กินข้าวข้างนอกแล้ว กินแต่ข้าวกอง กับข้าวเหลือก็ขอห่อกลับบ้านด้วย ก็ประหยัดไว้ก่อนครับ ผมไม่รู้ว่าจะเป็นเจ้าบุญทุ่มมั้ย แต่เราก็ทำงานเก็บเงินไว้ครับ จะได้อุ่นใจด้วย”

“ถามว่าตื่นเต้นมั้ย คือเราอยากมีครอบครัว เราบอกกับตัวเองตั้งแต่ 20 ปลายๆ แล้วว่าเราอยากมีลูก ก็ตื่นเต้นครับ แต่แต่งปุ๊บจะเปิดอู่ปั๊บเลยมั้ย ตอบไม่ได้เลยครับ (หัวเราะ) เป็นเรื่องของอนาคต เดี๋ยวค่อยอัปเดตกันไปทีละเรื่องดีกว่าครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...