xs
xsm
sm
md
lg

ดาราไทยแรงจริง "จอนนี่ ห่าว" โกอินเตอร์ หล่อแรงทะลุจีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ขาวใสกล้ามล่ำ สูงสง่ายาวใหญ่น่ากินจริง หล่อสไตล์ตี๋อินเทรนด์ หล่อจับใจจริง "จอนนี่ ห่าว" อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ จอนนี่ ห่าว มีผลงานมาให้เราชมกันแล้วพอสมควร ทั้งงานพิธีกรและเป็นพระเอกละคร รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด จอนนี่ ห่าว ได้เป็นพิธีกรคู่กับ นีโน่ เมทนี และอีกงานในรายการ สาวแซ่ด เป็นพิธีกรร่วมกับ อ้น ศรีพรรณ ,นุ้ย สุจิรา ส่วนงานละคร จอนห์นี่ ห่าว ก็เคยเป็นพระเอกละครสั้นทางช่อง 5 เรื่องภารกิจพิชิตฝัน และเรื่องรักโรแมนติกใน หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู และมิติรักผ่านเลนส์ ทางช่องพีพีทีวี PPTV กระแสดีมีคนชอบเยอะเลย และได้เป็นพระเอกมิวสิคเพลงใจพังพัง ของหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ค่าย GMM GRAMMY ยอดวิวแรงทะลุหลายล้านวิว

จอนนี่ ห่าว หล่อครบเครื่องโดนใจ ความสามารถเพียบคะ หนุ่งคนนี้พูดได้ 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ แถมเล่นกีต้าร้องเพลงเพราะอีกด้วยนะ

ส่วนผลงานโกอินเตอร์ที่ประเทศจีน จอนนี่ ห่าว ได้เล่นหนังจีนฟอร์มดีไปแล้วเรื่อง เต้าหู้ เตียวฉาน (Tofu Tiewchan) ช่วงนี้กำลังถ่ายทำหนังจีนฟอร์มเด่นเรื่องใหม่อยู่ แต่ตอนนี้ยังบอกรายละเอียดเยอะไม่ได้ เป็นความลับนิดหนึ่งนะ จอนนี่ ห่าว ต้องบินไปๆ มาๆ ระหว่างไทย - จีน อยู่เรื่อยๆ เพราะหลักๆ จอนนี่ ห่าว พักและรับงานอยู่ที่ไทย เรียกว่าตอนนี้ดวงรุ่งงานที่จีนเริ่มมีเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะงานหนัง จอนนี่ ห่าว กำลังไปได้ดี น่าจับตาสุดๆ จะรุ่งแรงได้มากขนาดไหนต่อไปอีกต้องติดตามจับตาหนุ่มคนนี้ให้ดี

โดยงานที่จีน มีคุณพ่อ ผู้กำกับหนังชาวจีน ผู้กำกับซี่รีส์ไซอิ๋ว โด่งดังมากในจีน คอยดูแลรับงานหางานให้อยู่แล้ว ซึ่งจอนนี่ ห่าว ได้เป็นพระเอกหนังจีนโกยเงินหยวนไป 3 เรื่องแล้ว ส่วนงานในเมืองไทยก็ได้ผู้จัดการส่วนตัว พี่วุ้น ทิพยาภา เอ่งฉ้วน IG : Voon2519 คอยหางานให้ จอนนี่ ห่าว เปิดใจหล่อๆ ไว้ว่า รับหมดทั้งงานที่ไทยและจีน อยากจะแบ่งเวลาให้ลงตัว รักการแสดง อยากจะพัฒนาฝีมือตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่าถ้าเราพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ถ้าโอกาสมา จังหวะดี หรือเราวิ่งเข้าหาโอกาส จะได้พร้อมสำหรับการแสดงเลย ใครหลงเสน่ห์แพ้ความขาวใสน่ารักของ จอนนี่ ห่าว ไปคลิกตามติดอัพเดท จอนนี่ ห่าว ได้เลยที่เฟซบุ๊ค FB : Johnny Hao หรือ Fanpage : Johnnyhaomusic ฟอลโลวไอจี IG : Johnny_hao

กำลังโหลดความคิดเห็น...