xs
xsm
sm
md
lg

แฮปปี้ผัวเปย์เวอร์ “ปิ่น” ปลื้มตัวเลข 7 หลัก “เจ” ให้เป็นของขวัญน่ารักๆ ชดเชยไม่ได้ทำงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปิ่น เก็จมณี” ปัดสามีสายเปย์ ให้เช็กของขวัญหลักล้าน บอกให้รวบยอดทุกเทศกาล ตัวเลขเลยน่ารัก น้ำตาไหลเห็นการ์ดอวยพรวันเกิดของลูกชาย

แฮปปี้ที่สุดต้องยกให้ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” เพราะวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาได้รับเช็กของขวัญเป็นเลข 7 หลักจากสามีสายเปย์ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ซึ่งล่าสุดปิ่นก็เผยระหว่างมาร่วมงานบวงสรวงโปรเจกต์ซีรีส์ เมืองมายา Live ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ยอมรับเป็นตัวเลขน่ารักๆ และรวบยอดทุกเทศกาล

“ไม่ได้จำนวนมากมายอะไร ตอนแรกก็ลุ้นและพยายามเพ่งนับเลขศูนย์ว่ามีกี่ตัว แต่ก็เป็นตัวเลขน่ารักๆ ค่ะ ส่วนมากทุกปีก็จะเป็นการรวบยอดคริสต์มาส ปีใหม่ และ วันเกิด รวมตัวกันแล้วก็ไปฉลองที่หัวหินเป็นธรรมเนียม ถูกแซวว่าสามีสายเปย์ก็ไม่หรอกค่ะ นานๆ ที ไม่ได้ให้บ่อยๆ เขาก็อยากทำให้เซอร์ไพรส์ แต่ว่าจริงๆ เขาก็ไม่ได้ให้แบบนี้ทุกปี เพิ่งจะมีปีนี้นี่แหละ ช่วงนี้เขารู้ว่าปิ่นใช้เงินเยอะและไม่ค่อยได้ออกมาทำงานเท่าไหร่ ล่าสุด ก็เพิ่งจะซื้อม้าตัวใหม่ ค่าใช้จ่ายมันก็เยอะ ส่วนมากพี่เจจะชอบให้พวกแกดเจ็ตต่างๆ เช่น โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ซึ่งพวกนี้มีหมดแล้ว เขาก็เลยคิดว่าตอนนี้ปิ่นคงอยากได้ตังค์ (หัวเราะ) ก็เลยให้เป็นของขวัญ”

น้ำตาไหลเห็นการ์ดอวยพรวันเกิด แฮปปี้ลูกทั้งสามคนให้ของขวัญ
“น่ารักมากค่ะ ปกติพี่เจ้านายจะเป็นตัวตั้งตัวตีเสมอ แล้วเจ้าขุนกับเจ้าสมุทรจะขอแจม แต่ว่าเมื่อคริสต์มาสที่ผ่านมาเขาสองคนเสียหน้าไปแล้ว เพราะหาให้ไม่ทัน มีเจ้านายคนเดียวที่หามาให้แล้วทุกคนก็มาเซ็นชื่อร่วมกัน คราวนี้พอถึงวันเกิดแม่เขาก็ไม่อยากน้อยหน้ากัน มีการแอบไปสั่งพี่คนหนึ่งฝากซื้อของ แล้วก็เอามาให้กันทีละคน เจ้านายให้เป็นแจ็กเก็ตหนังสีชมพู เจ้าขุนให้เงินและเขียนการ์ด ส่วนเจ้าสมุทรก็จะให้กระเป๋าที่อยู่กระเป๋าซ้อนๆ กันอีกที ก็ชื่นใจมากค่ะ จริงๆ ให้แค่การ์ดแม่ก็น้ำตาไหลแล้ว”

ไม่ตื่นเต้นดรามา “เจ้าขุน” ขับรถ ทั้งๆ ที่แค่โพสต์รูปคู่รถเท่านั้น
“เรื่องนั้นไม่ค่อยได้ตื่นเต้นอะไรเท่าไหร่ค่ะ เข้าใจว่ามันอาจจะต้องมีดรามานิดหนึ่ง ด้วยความที่เจ้าขุนก็ตัวโตและบุคลิกซนอยู่แล้ว ตอนนี้ก็มีคนพูดถึงน้องๆ ค่อนข้างเยอะ พอดีว่าวันนั้นเพื่อนพี่เจเอามอเตอร์ไซค์มาให้ลองหรือมาส่งไม่แน่ใจ แต่ตัวเขาเองขับรถซิ่ง ซึ่งเจ้าขุนเป็นคนที่ชอบรถซิ่งอยู่แล้ว เพื่อนพี่เจคนนั้นก็เลยบอกว่าขึ้นมาเดี๋ยวพาไปซิ่งเอง พอลงรถมาเจ้าขุนก็เลยบอกว่าขอโพสต์ถ่ายรูปคู่กับรถหน่อยได้มั้ยครับ พี่เขาก็ถ่ายให้ แค่นั้นเอง เจ้าขุนยังขับรถไม่เป็นเลยด้วยซ้ำ พอมีดรามาเกิดขึ้นแม่ก็เลยชี้แจงนิดหนึ่งว่าจริงๆ เจ้าขุนเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปกับรถอยู่แล้วมาตั้งแต่เด็ก เขาไม่นอยด์ แต่งงว่าทำไมต้องเป็นข่าวด้วย ตัวเขายังไม่ได้ทำอะไรเลย แค่นั่งโพสต์ถ่ายกับรถเฉยๆ เอง”

บอกลูกทั้งสามถูกจับตามองก็ไม่อึดอัด เตือนทำอะไรต้องคิดนิดหนึ่ง
“คงไม่ถึงขั้นอึดอัดเพราะพวกเราก็ทำตัวธรรมชาติ แล้วอะไรที่เราไม่ได้ทำผิดก็ไม่เป็นอะไร ก็อธิบายกันไป แต่ถ้าบางอย่างมันไม่ใช่จริงๆ ปิ่นก็ต้องอธิบายให้ลูกฟังว่าต้องเข้าใจนะเพราะว่าเราเป็นคนของประชาชนแล้ว เหมือนพ่อเหมือนแม่เมื่อก่อนนี้ แต่ว่าในยุคนี้โซเชียลมีเดียมันไวขึ้น บางทีผิดถูกอะไรก็ลงข่าวกันไปแล้ว ฉะนั้นเวลาทำอะไรก็ต้องคิดนิดหนึ่งค่ะ เป็นเด็กๆ ก็เชื่อฟังค่ะไม่มีใครดื้อหรืออะไร”
กำลังโหลดความคิดเห็น...