xs
sm
md
lg

ทริปหวานเยิ้ม! “เจเจ” เขิน ขอเป็นของ “ต้าเหนิง” คนเดียว ไม่เกี่ยวดรามาก๊อบแบรนด์เสื้อผ้าจีดรากอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หวานจัดหนักน้ำทะเลจืดไปเลย “เจเจ กฤษณภูมิ” ประกาศ ชีวิตนี้เป็นของ “ต้าเหนิง” คนเดียว ยอมรับแคปชั่นหวานเป็นพิเศษ ฝ่ายหญิงบอกหนูเขินค่ะ ก่อนแจงดรามาใส่เสื้อผ้าก๊อบแบรนด์จีดรากอน โบ้ยถามเจ้าของแบรนด์เอง 

ทะเลที่ว่าเค็มหวานตายกันไปข้าง เมื่อเจอมุกหยอดของพระเอกหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ที่บอกว่าขอเป็นของ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” คนเดียว งานนี้คนสนิททั้งคู่เข้าไปวี้ดวิ่วแซวกระจาย ซึ่งทั้งคู่ก็ควงมาเปิดใจว่าอย่างเขิน เป็นแคปชั่นที่ตั้งใจหวานเป็นพิเศษ

เจเจ : “สนุกมากครับ พวกเราก็มีพี่ๆ นาดาว ก็มีโอกาสได้ไปดำน้ำกันที่สิมิลันครับสนุกมาก ไปเป็นแก๊งครับ ก็มี ท็อปแท็ป, แบงค์ ธิติ, พี่ย้ง ทรงยศ ครับ เรื่องรูปที่ลงมันเป็นจังหวะที่ปากผมลอกแล้วเขามาเกาๆ ให้ครับ แล้วมีพี่เขาสแน็ปมา แล้วภาพน่ารักดีก็เลยลงไปครับ”

เขินประกาศเป็นของต้าเหนิงคนเดียว
เจเจ :ตอนนี้ก็เป็นอยู่ครับ เขินมั้ยเหรอ (หัวเราะ)

ต้าเหนิง : “ก็เขินนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้แบบว่ามากขนาดนั้น อธิบายไม่ถูก (ยิ้ม) เขิน”

เจเจ : “(พอถามว่าเป็นทริปหวานเยิ้ม พระเอกหนุ่มหัวเราะไม่ตอบ)”

ต้าเหนิง : “เพราะมีคู่เดียว”

ขำๆ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เข้ามาแซวด้วย รับเป็นแคปชั่นหวานเป็นพิเศษ
เจเจ : ก็ลงเป็นปกติ แต่แค่ว่าแคปชั่นครั้งนี้มันพิเศษหน่อยครับ ถามว่าทะเลหวานมั้ย ก็ยังเค็มอยู่ครับ (หัวเราะ)”

ต้าเหนิง : “ก่อนเขาจะลง เราก็ไม่รู้ค่ะ ปกติเขาลงรูปอะไร แคปชั่นอะไรก็ไม่รู้ ส่วนตัวอยู่แล้ว เรามาเห็นทีหลัง แต่ว่าไม่ได้มาตามอ่านทั้งหมด”

พร้อมชี้แจงกรณีที่มีประเด็นดรามา หลังจากที่ “โอบ โอบนิธิ” และ “ท็อปแท็ป ณภัทร” ออกแบบแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ “Vermillion Clothing” แต่กลับถูกวิจารณ์ว่าก๊อบปี้แบรนด์ศิลปินเกาหลี “จีดรากอน” ถึงขนาดหนุ่มเจเจโดนหางเลขดรามา ถูกลากมาโยงเอี่ยวเต็มๆ เพราะใส่เสื้อผ้าโปรโมตให้ โดยเจ้าตัวเปิดใจว่ารอให้เจ้าของแบรนด์มาตอบดีกว่าเพราะตนชิลๆ ไม่ได้ลำบากใจอะไร
เจเจ :อันนี้ผมเห็นแล้วครับ แต่ว่าผมไม่แน่ใจ รอพี่เขามาตอบเองดีกว่าครับ ผมเป็นแค่ตัวแทนไปในฐานะช่วยพี่เขาถ่ายเฉยๆ ครับ แต่เรื่องรายละเอียดที่พี่เขาทำไม่ได้คุยครับเพราะผมไม่กล้าถาม ส่วนที่เราโดนโยงไปด้วย โดยส่วนตัวผมคิดว่า พี่เขาทำแบรนด์ด้วย ผมก็ตั้งใจจะไปขายให้ด้วย ขนาดตอนที่เขาออกเสื้อมาแบรนด์แรกๆ ผมก็ไปบอกว่าเมื่อไหร่จะเอาผมไปถ่าย พอใจดูคิวมันก็ล็อกที่คอลเลคชั่นนี้พอดีครับ แต่ส่วนเรื่องรายละเอียดเรื่องจัดการทำ หรืออินสไปเรชั่น อันนี้ผมไม่ทราบ เพราะไม่กล้าถาม”

“โดนโยงไปด้วยก็ไม่เห็นครับ ผมไม่ได้ตามดูฟีดแบ็กครับ เป็นช่วงที่ผมไปดำน้ำและไม่มีสัญญาณพอดี แต่เวลาเข้าไปดูในไอจี ก็ไม่มีในคอมเมนต์หรือว่าอะไร ช่วงไปดำน้ำก็ไม่ได้มีติดต่อใครไว้เลย จริงๆ เราก็เจอกันอยู่ค่อนข้างบ่อยครับ แต่ถามว่าจะไปคุยในรายละเอียดมั้ย เอาจริงๆ ก็ไม่ใช่แบรนด์เรา เราแค่ไปช่วยถ่ายเฉยๆ จริงๆ ไม่รู้รายละเอียด แต่ถ้าถามว่าเคยเห็นในช็อปของทางจีดราก้อนมั้ย ก็เคยเห็นครับ ซึ่งผมไม่ได้คิดอะไรเลยครับ ถ้าตอนนั้นเป็นช่วงที่ว่าง เราเริ่มถ่ายกันช่วงบ่าย พอเสร็จหกโมงเย็นมีเวิร์คช็อปต่อ ก็รีบถ่ายๆๆ ก็รีบไปครับ โดนโยงก็ไม่ลำบากใจครับ”




กำลังโหลดความคิดเห็น...