xs
sm
md
lg

(ชมคลิป) “วุ้นเส้น” ไม่คิดทำร้าย “เจนี่” ก่อนย้ำเรื่องคืนดี ขอชาวเน็ตช่วยยินดีกับเรา ทิ้งดรามาในอดีต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น” ยอมรับน้ำตาซึม คืนดี “เจนี่” ไม่รื้อฟื้นเรื่องเก่า คุยแค่เรื่องปัจจุบัน ยันภาพแค่ 10 วิบอกอะไรไม่ได้เพราะคุยกันมากกว่านั้น ปัดตอนแรกวางฟอร์มใส่กัน ย้ำสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนละเอียดอ่อนยิ่งกว่าแฟน วอนทุกคนยินดีไปกับเราด้วย มั่นใจที่ผ่านมาไม่เคยไม่จริงใจ ไม่เคยคิดทำร้ายใคร คุยกันสนิทใจเหมือนเดิมออกมาเผยความรู้สึกหลังมีช็อตเด็ดที่ทุกคนรอคอย ภาพการเคลียร์ใจกันระหว่างสองเพื่อนซี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ซึ่งทั้งคู่ถึงกับร้องไห้ เพื่อนก็น้ำตาแตก ล่าสุด ฝ่ายวุ้นเส้นมาร่วมงานแถลงข่าว คอนเสิร์ตใหญ่! “LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK (เลียม กัลลาเกอร์) ไลฟ์ อิน แบงคอก” ยอมรับว่ารู้อยู่แล้วว่าจะต้องมาเจอกัน สัมพันธ์กลับมาเหมือนเดิม

“จริงๆ เป็นวันที่เราไปร่วมงานแต่งงาน แล้วรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอเพื่อนๆ ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย แล้วก็นั่งโต๊ะเดียวกัน คุยกันนิดหน่อย จริงๆ นานา (นานา ไรบีนา) เขาลุ้นมาตลอดอยู่แล้ว เขาไม่ได้กดดันใครนะ แต่ว่าเป็นแนวธรรมชาติ เดี๋ยวเจอกันก็คุยกันเอง เพราะว่าพื้นฐานความรักเป็นเพื่อนเรามีอยู่แล้ว แล้วแต่โอกาสหรือเวลาช่วงไหนที่จะได้เจอกัน”

“ถามว่านานาจูงมือให้ไปคุยกันมั้ย แหม ต้องละเอียดขนาดนั้นเลยเหรอ ไม่นะ นั่งโต๊ะเดียวกัน แล้วก็คุยกันเอง นานากับเวย์เขาลุ้นกันอยู่แล้ว เหมือนลุ้นว่ามองกัน แล้วมีจังหวะจุดนั้นพอดี ถามว่าเราได้เตรียมใจจากบ้านมั้ยว่าต้องเจอกัน ไม่ได้เตรียมเลย และวุ้นก็เชื่อว่าเจนี่ไม่รู้อะไร ต่างคนต่างอยากมาร่วมงานกัน และรู้ว่าต้องเจอกันทั้งคู่ แต่สถานการณ์จะอย่างไร แต่วุ้นคิดไว้อยู่แล้วว่า ถ้าเจอก็ต้องคุยกัน”

“เราไม่ได้คุยอะไรเรื่องเก่าเลยนะ เพราะว่ามันไม่มีอะไร จริงๆ เราไม่ได้คุยกันเรื่องเก่าเลยนะ เราคุยเรื่องปัจจุบัน เพราะว่าพวกเราก็ผ่านอะไรมาเยอะ อยากให้ทุกคนจะอย่างไรล่ะ ตอนนี้คนมองเป็นสองมุมเยอะไปหน่อย คนที่ดีกันอยากให้สนับสนุนกันดีกว่า ไม่ใช่แบบ ว่าหรา ดีกันจริงหรือเปล่า ข้ามผ่านเรื่องในอดีตไปเลย เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีอะไรมาก”

ยอมรับน้ำตาคลอนิดหนึ่ง ภาพที่คนเห็นแค่ 10 วินาทีบอกอะไรไม่ได้ แต่คุยกันมากกว่านั้น รับต่างฝ่ายต่างไม่อยากให้มีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชีวิต
นิดหนึ่งนะ เรารู้สึก จริงๆ วันนั้นภาพที่คนเห็นมันแป๊บเดียว แค่ 10 วินาทีไม่ได้บอกอะไรได้ แต่ว่าเราคุยกันมากกว่านั้น มันเป็นเรื่องที่เราคุยกันสองคน ถามโล่งมั้ย ก็ดีใจนะ เพราะวุ้นเชื่อว่าเราสองคนไม่อยากให้มีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตพอได้คุยแล้วสบายใจทั้งคู่เพื่อน แล้วไม่ใช่ว่าเราสบายใจอย่างเดียว เพื่อนรอบข้างก็สบายใจด้วย กับความสนิทใจก็ยังเหมือนเดิมนะ”

“ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจเราสองคน เข้ามายินดีกันมาก ถ้ามันมีเรื่องไม่เข้าใจกันมันก็ต้องมีแบบนี้เป็นปกติ ถ้าเกิดเราดีกัน เป็นเรื่องน่ายินดี อยากให้มองอย่างนั้นมากกว่า คือมันจะมีหลายอย่าง เดี๋ยวจะมีความคิดเห็นเยอะ แต่วันนั้นก็โชคดีที่มีคนแฮปปี้กับเรา (ภาพหน้างานเดินเฉี่ยวกันไปมา?) ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่างรีบกัน ต่างคนต่างเห็น แต่ยังไม่ได้ทักกันอย่างเต็มที่ ต่างคนต่างเห็น เราไม่ได้มีฟอร์มต่างคนต่างรีบ เพื่อนทุกคนแฮปปี้ นานาน่าจะสบายใจสุด ถามว่าหลังจากนี้จะมีทริปรวมตัวกันมั้ย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีเมื่อไหร่ เดี๋ยวค่อยอัปเดตไปเรื่อยๆ หลังจากวันนั้นก็ยังไม่ได้เจอกันนะ เพราะว่าเขาบินไปต่างประเทศพอดี”

รับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนละเอียดอ่อนมากกว่าแฟน ยันไม่เคยทำร้ายเพื่อน ไม่เคยไม่จริงใจ
จริงๆ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคนนะ เราก็ไม่สามารถสัมผัสได้ ถ้าในส่วนของความเป็นเพื่อน วุ้นคิดว่าอย่างวุ้นไม่เคยทำร้ายเพื่อน ไม่เคยคิดว่าไม่จริงใจ ด้วยสถานการณ์บางอย่างมันอาจจะมีการเข้าใจ และเวลาทำให้ทุกอย่างลงตัวและเข้าใจเรามากขึ้นก็กลับมาดีกัน”

เรื่องเก่าวุ้นว่าไม่มีใครอยากพูดถึงเหรอก พูดไปไม่มีอะไรดีขึ้น ถามว่าอยากอธิบายกับเรื่องที่เกิดขึ้นไหม เราคุยกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เมื่อดีกันแล้วไม่อยากพูดเรื่องเก่าค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...