xs
xsm
sm
md
lg

ฮือฮาวันซูเปอร์มูน “อาร์ต พศุตม์” เข้าพิธีดวงดีเสริมพลังกับ “แจ๊คจิลล์” สยองนั่งบนยันต์ห่อศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อาบแสงจันทร์ “อาร์ต พศุตม์” เข้าพิธีดวงดีเสริมพลังกับ “แจ๊คจิลล์” ในวันซูเปอร์มูน โคตรขลังนั่งทำพิธีบนยันต์ห่อศพนับร้อยปีที่ตกทอดกันมาหลายรุ่น

ฮือฮากันเลยทีเดียวสำหรับปรากฏการณ์ซูเปอร์มูน คืนวันพระจันทร์เต็มดวงใหญ่ที่สุดของปี 2561 นอกจากจะมองเห็นพระจันทร์ขนาดใหญ่แล้ว ในด้านความเชื่อก็ยังถือว่าวันดังกล่าวเป็นวันดีเหมาะกับการทำพิธีกรรม เมื่อคืนที่ผ่านมา สองพี่น้อง “แจ๊คจิลล์” จักรพันธ์ - จักรพงศ์ การสมพรต อดีตนักร้องฝาแฝด ที่พึ่งจะเปิดหน้าเปิดตัวสารภาพว่าไปเรียนวิชาไสยศาสตร์มาจากหมอผีเขมร 10 ปี ก็เปิดบ้านทำพิธีดวงดีเสริมเฮงให้กับ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” ท่ามกลางพระจันทร์ซูเปอร์มูนที่สาดส่อง

โดยทั้งสามได้นั่งทำพิธีบนผ้ายันต์ที่ลงอักขระ ซึ่งตกทอดกันมาหลายรุ่น เป็นผ้ายันต์ที่เหล่าอาจารย์ใช้ปลุกเสกของขลังมาแล้วหลายร้อยครั้ง โดยแจ๊คจิลล์เผยว่า ผ้ายันต์ดังกล่าวเป็นผ้าดิบทำจากผ้าอาถรรพ์ห่อศพ อาจารย์ใช้ในการทำพิธีต่างๆ มามากมาย ซึ่งได้ตกทอดกันมาเป็นของเก่ามีมูลค่านับล้าน และตนก็ได้ใช้ผ้ายันต์ผืนดังกล่าวปลุกเสกของขลังไม่ว่าจะเป็นกุมารทอง, เหรียญดวงดี รวมไปถึงล็อกเกตพี่นวลที่โด่งไปทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว

พร้อมกับเผยว่า การทำพิธีแบบนี้ไม่ได้ทำให้กับใครบ่อยๆ เพราะใช้พลังมาก แต่อาร์ตเป็นน้องที่สนิทสนมกันเห็นตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วสมัยยังเดินแบบใหม่ๆ เขามีครูบาอาจารย์เยอะ ไม่ว่าจะเป็นปู่ฤาษี, พญานาคราช ครูบาอาจารย์เขาเต็มไปหมด ก่อนจะมาเข้าพิธีก็ต้องมีการบอกกล่าวครูบาอาจารย์ของอาร์ตเพื่อขออนุญาตและเปิดทางในการทำพิธีกรรม และอาร์ตเป็นคนที่ลงมาแน่นมากเรียกว่าเติมบ่อยจนพลังมันเต็ม เมื่อมาเข้าพิธีเกิดกระแสต้านกลับมาทำให้ยิ่งต้องใช้พลังเยอะ

ด้านอาร์ตก็ได้เปิดเผยว่า รู้สึกร้อนวูบวาบในตัวสัมผัสได้ถึงพลังงานที่วิ่งผ่านเข้ามา โดยส่วนตัวมีความเชื่อด้านนี้อยู่แล้ว และได้ติดต่อให้แจ๊คจิลล์ทำพิธีให้นานแล้ว และวันนี้ก็ถือว่าเป็นฤกษ์ที่ดีซูเปอร์มูน พลังงานมาเต็มมาก

สำหรับแจ๊คจิลล์อดีตนักร้องฝาแฝด เป็นที่รู้จักกันดีในนามของกูรูกุมารทอง และนักสะสมเครื่องรางของขลังสายฮาร์ดคอร์ ที่ออกมาเปิดเผยแบบเต็มปากว่า ใช้เครื่องรางของขลังดังกล่าวในการทำธุรกิจประสบความสำเร็จรวยเป็น 100 ล้าน และภายหลังก็พึ่งจะสารภาพว่า แท้จริงแล้วไม่ใช่แค่นักสะสมเครื่องรางของขลัง แต่ได้ไปร่ำเรียนวิชาไสยศาสตร์มาจากหมอผีเขมร โดยในตอนแรกนั้นเป็นการเรียนเพื่อคุ้มตนและควบคุมเครื่องรางดังกล่าว จนเลยเถิดถลำลึกร่ำเรียนจริงจังเป็น 10 ปีกลายเป็นจอมขมังเวทย์ไปโดยปริยาย ซึ่งชื่อเสียงของสองพี่น้องด้านการทำพิธีกรรมเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักธุรกิจฮ่องกง สิงคโปร์ จีน รวมไปถึงดาราฮ่องกงที่บินมาให้แจ๊คจิลล์ทำพิธีดวงดีเสริมเฮงให้แบบลับๆ แม้แต่ดาราไทยก็ทำ








กำลังโหลดความคิดเห็น...