xs
xsm
sm
md
lg

“เสก” จ๋า “กานต์” มาแล้วจ้า ครวญถึงอดีตผัว “กลับบ้านเราเถอะ จะไม่ทิ้งกัน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยอมใจ! อดีตสามีภรรยาคู่นี้ เลิกกันไปเป็นปี โพสต์ด่ากันเป็นประจำ แต่พอถึงคราว “เสก โลโซ” เจอคดี เสก 10 นัด “กานต์” อดีตภรรยาก็อดเป็นห่วงไม่ได้ โพสต์ให้หวานให้กำลังใจ ครวญ “หากสับสน ให้มองบนฟ้า ฉันจะส่งยิ้มให้สุขใจ” พร้อมลงภาพครอบครัว วอนให้เสกกลับบ้าน จะไม่ทิ้งกัน หวานขนาดนี้รีเทิร์นเถอะค่ะ

ยับเยินส่งท้ายปีเลยทีเดียวสำหรับ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือฉายาล่าสุด “เสก 10 นัด” เพราะไปก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ในวัดเขาขุนพนม นครศรีธรรมราช หลังจากจบการแสดงคอนเสิร์ตในงาน 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วถึงความเหมาะสม เพราะการกระทำดังกล่าวอาจทำให้เกิดการสูญเสียถึงชีวิตของบุคคลอื่นได้ ล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ได้ขออำนาจศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชออกหมายจับ เสก โลโซ หมายจับที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านเสกก็ได้ออกโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมรูปภาพข้อความแชตไลน์คุยกับเจ้าอาวาสวัดเขาขุนพนม พร้อมแคปชั่นว่า “ชี้แจงเรื่องยิงปืนที่วัดพระเจ้าตาก กรุณาอ่านข้อความจากท่านเจ้าอาวาส แล้วจบนะ!! เดี๋ยวจะขึ้นอีก!!!” โดยข้อความแชตไลน์ที่พูดคุยกับเจ้าอาวาสวัดดังกล่าวเป็นการยืนยันว่าที่ตนเองได้ยิงปืนขึ้นฟ้า เพราะเป็นการยิงสลุตถวายพระเจ้าตากสินในวาระครบรอบ 250 ปี เพื่อความจงรักภักดี หลังจากที่เจ้าตัวแสดงคอนเสิร์ตเสร็จ

เมื่อมีเสกก็ต้องมี “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของเสกที่ถึงแม้จะเลิกรากันไปนานแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวเชื่อมโยงกันตลอด และไม่ว่าเสกจะมีข่าวอะไรก็มักจะมีชื่อกานต์พ่วงมาด้วยเสมอ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการโต้ตอบแบบถึงลูกถึงคน ประหนึ่งทะเลาะจะไม่เผาผีกัน แต่กับเหตุการณ์ล่าสุดกานต์กลับโพสต์ข้อความหวานซึ้ง ตัดพ้อตัวเองที่ไม่รับแอดไลน์เสกเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับลงภาพคู่ครวญเพลง “หากวันใด เธอนั้นสับสน ให้เธอมองดาวบนฟ้า ก็จะเห็นฉันส่งยิ้มมาให้เธอได้สุขใจ”

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังโพสต์ภาพอดีตของครอบครัวที่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก พร้อมกับข้อความ..... “พ่อกลับบ้านเราเถอะ พักผ่อนกันซักระยะ งานก็พักก่อนนะพ่อ ให้พวกเราได้ดูแลพ่อบ้าง ไม่ต้องห่วงหรือนึกถึงใคร พ่อยังมีพวกเรานะ พวกเราจะไม่ทิ้งพ่อ TT”
กำลังโหลดความคิดเห็น...