xs
xsm
sm
md
lg

“แนท อนิพรณ์” เตรียมเบิกทางสู่แคทวอล์คระดับโลก พร้อมเปิดใจคบรุ่นน้อง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สวยระดับติดท็อป 10 มิสยูนิเวิร์ส 2015 เรื่องความสวยความงามสาว “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 จึงใส่ใจเป็นพิเศษ ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานเปิดตัวสินค้ายอดนิยมคอลเลคชั่นล่าสุดของ “คาทริซ” แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากเยอรมนี ภายใต้ชื่อ “Catrice Dress Your Face Glow” โดยแนทได้เผยถึงความรู้สึกว่า… “ส่วนตัวชอบการแต่งหน้า และหลงรักเครื่องสำอางอยู่แล้ว ยิ่งได้มาร่วมงาน และได้รับไอเทมใหม่ๆ พร้อมอัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าจากคาทริซยิ่งรู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เข้าถึงง่าย และใช้ง่าย ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกและรวดเร็ว”

พร้อมกันนี้ แนทยังได้เปิดใจหลังมีข่าวว่ามีคนทาบทามให้โกอินเตอร์บนแคทวอล์คระดับโลก
“ตอนนี้ยังติดเรียนปีสุดท้ายที่มหาวิทยาลัยอยู่ เลยอยากทำงานที่ประเทศไทยไปก่อน แต่หลังเรียนจบถ้ามีโอกาสก็อยากไปทำงานที่ต่างประเทศ จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาบอกเล่าให้น้องๆ ได้ฟังกัน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีหลายคนทาบทาม ยังไม่อยากทิ้งการเรียนตอนนี้ แต่เมื่อช่วงปิดเทอมก็มีบินไปดูลาดเลาเอเจนซี่ที่นิวยอร์กไว้อยู่ค่ะ”

ส่วนเรื่องหัวใจแนทก็กำลังอินเลิฟอยู่กับหนุ่มหล่อหน้าตี๋
“จริงๆ ก็ไม่ได้เพิ่งเปิดตัว แต่ปกติไม่ค่อยเป็นคนอัพเดทชีวิตในโซเชี่ยลเท่าไหร่ ทุกวันนี้คุณแม่ยังต้องคอยตามให้โพสต์งานอยู่เลย มีแต่ทางนั้นจะโพสต์กิจกรรมต่างๆ ที่ทำด้วยกันมากกว่า เขาอายุน้อยกว่าหนู 4 ปีค่ะ (หัวเราะ) เขาเรียนจุฬาฯ หนูเรียนธรรมศาสตร์ ก็ดีค่ะ พยายามจัดสรรเวลา ทุกเรื่องค่ะ แต่พยายามเน้นเรื่องการเรียนให้มากที่สุดค่ะ”

เรียกว่าเป็นช่วงที่ชีวิตสาวแนทลงตัวสุดๆ เรียนก็ใกล้จะจบ มีแววได้โกเมืองนอก แถมหัวใจก็ฟรุ้งฟริ้งอินเลิฟ เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง แนทดูแลตัวเองดีสมกับเป็นเจ้าของมงกุฏนางงาม สาวๆ คนไหนอยากสวยเริ่ดเหมือนแนทไม่ควรพลาดเคล็ดลับหน้าสวย ตามไปอัพเดตคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดได้ที่: https://www.facebook.com/catricethailandกำลังโหลดความคิดเห็น...