xs
xsm
sm
md
lg

หวานเว่อร์!! “จิน” หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ “หนิง ปณิตา” ฉลองครบรอบแต่งงาน 6 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นคู่รักที่จับมือฝ่าฟันอุปสรรคอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “หนิง ปณิตา” และสามี “จิน จรินทร์” ที่ล่าสุดทั้งคู่ก็ฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 6 โดยทางสามีหนุ่มจินจัดเซอร์ไพรส์ด้วยการหอบดอกช่อโตมาให้ภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความที่อ่านแล้วชวนซึ้ง ว่า “6 ปีที่แต่งงาน ไม่ได้นับก่อนหน้านั้น ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานมากที่เราจะมาตกลงกันว่าจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่เราก็ผ่านกันมาได้หมด มีทะเลาะ มีเถียง ไม่พอใจ มีทุกอย่างที่ทุกคู่ควรจะมี แต่เราก็ยังผ่านมันมาได้ จินก้อยังเปนจินที่หนิงต้องอดทนในความเปนจินมาตลอด ขอบคุณนะคะแต่จะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นมากๆ หนิงจะได้เหนื่อยน้องลงกับสามี (หรือลูกชายวะ) คนนี้นะ รักที่สุด รักมากเหมือนเดิม เราโชคดีที่เรามีกาวสมานใจเราตลอดคือสาวน้อยสุดสวยคนนี้ เค้าคือนางฟ้าของเราทั้งสอง อีกไม่กี่ ชม ก้อจะเปนวันเกิดของ สองสาวในชีวิตครอบครัวของเราแล้ว รักทั้งสองมากๆๆๆๆ ที่สุด”

ทางด้านสาวหนิงเองก็ออกมาโพสต์ข้อความถึงสามีด้วยเช่นกัน “6th anniversaries .....ชีวิตคู่คือการเรียนรู้กันทุกวัน ความรัก ความเข้าใจของเราก้อมากขึ้นเช่นกัน ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กันในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะทุกข์ - สุข จะดีกันเถียงกันทะเลาะกัน เราไม่เคยปล่อยมือกัน ส่วนตัวไม่ค่อยพูดคำว่ารักกับสามี แต่ รักนะตัว” เรียกว่าความหวานของทั้งคู่ก็ทำเอาสาวโสดอิจฉาไม่น้อยเลยทีเดียว

6 ปีที่แต่งงาน ไม่ได้นับก่อนหน้านั้น ซึ้งก้อใช้เวลาไม่นานมากที่เราจะมาตกลงกันว่าขะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่เราก้อผ่านกันมาได้หมด มีทะเลาะ มีเถียง ไม่พอใจ มีทุกอย่างที่ทุกคู่ควรจะมี แต่เราก้อยังผ่านมันมาได้ จินก้อยังเปนจินที่หนิงต้องอดทนในความเปนจินมาตลอด ขอบคุณนะคะแต่จะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นมากๆ หนิงจะได้เหนื่อยน้องลงกับสามี (หรือลูกชายวะ) คนนี้นะ รักที่สุด รักมากเหมือนเดิม เราโชคดีที่เรามีกาวสมานใจเราตลอดคือสาวน้อยสุดสวยคนนี้ เค้าคือนางฟ้าของเราทั้งสอง อีกไม่กี่ ชม ก้อจะเปนวันเกิดของ สองสาวในชีวิตครอบครัวของเราแล้ว รักทั้งสองมากๆๆๆๆที่สุด

โพสต์ที่แชร์โดย jintumwattana (@jintumwattana) เมื่อ
6th anniversaries .....ชีวิตคู่คือการเรียนรู้กันทุกวัน ❤ความรัก ความเข้าใจของเราก้อมากขึ้นเช่นกัน ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันในทุกๆวัน ไม่ว่าจะทุกข์-สุข จะดีกันเถียงกันทะเลาะกัน เราไม่เคยปล่อยมือกัน ส่วนตัวไม่ค่อยพูดคำว่ารักกับสามี แต่ "รักนะ❤ตัว" @jintumwattana

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ


Happy Birthday to @nirin_panirin ลูกรักของแม่ ...... วันนี้นู๋ 5 ขวบแล้ว โตเร็วมาก เวลาผ่านไปเร็วมาก ตลอด 5 ปีและอีก 9เดือนที่แม่อุ้มท้อง ไม่เคยมีวันไหนที่แม่ไม่ห่วงนู๋เลย ทุกวันทุกเวลานู๋คือลมหายใจที่แม่อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา แม่โชคดีที่มีลูกสาวคนนี้ในชีวิต นู๋คือทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นพลังขับเคลื่อนสิ่งดีๆในแต่ละวันของแม่........ เวลาที่แม่เหนื่อยแม่ท้อ แค่แววตารอยยิ้มและอ้อมกอดของนู๋มันทำให้แม่มีกำลังกายกำลังใจเกิดขึ้นท้นที นู๋คือที่สุดของพ่อแม่ นู๋คือกาวใจอันดีที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุขในทุกๆวัน แม่ไม่ต้องการอะไรมากแค่ในแต่ละวันขอให้นู๋มีความสุขในสิ่งที่นู๋เป็นและเป็นเด็กดีคนดีของสังคม รักนู๋ทุกลมหายใจ รักนู๋ที่สุด นางฟ้าน้อยของแม่ #nirintumwattana#สุดที่รักยัยณิริน#njnpic#ningnirinbday2017

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...