xs
xsm
sm
md
lg

มีลุ้น! “Marvel” ประกาศอาจได้เห็นซูเปอร์ฮีโรสายพันธุ์กิมจิปรากฏในหนังฟอร์มยักษ์เร็ว ๆ นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทำเอาตื่นเต้นกันเลยทีเดียวเมื่อค่ายซูเปอร์ฮีโรชื่อดังอย่าง Marvel ออกมาประกาศว่าอาจได้เห็นซูเปอร์ฮีโรสัญชาติเกาหลีปรากฏในหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์เร็ว ๆ นี้ หลังตลาดแดนกิมจิทำรายได้ให้สตูดิโอไปอย่างงดงาม

ตามรายงานระบุว่า การหันมาสนใจสร้างตัวละครซูเปอร์ฮีโรที่มาจากแดนกิมจิในครั้งนี้เกิดขึ้น เนื่องจากบ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีมีอัตราเติบโตเพิ่มมากขึ้นทุกปี ๆ และยังมีฐานแฟนคลับซูเปอร์ฮีโรขนาดใหญ่ ทำให้ทาง Marvel เริ่มสนใจดินแดนนี้มากเป็นพิเศษ

ตามรายงานจากบ็อกซ์ออฟฟิศของอเมริกันระบุว่า ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรเรื่องล่าสุดของ Marvel อย่าง Thor : Ragnarok และ Avengers : Age of Ultron สามารถเรียกผู้ชมซื้อตั๋วเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์ได้มากถึง 15 ล้านคน

ตลาดทางฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่มียอดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทาง Marvel สตูดิโอจึงได้สนใจที่จะดึงดูดผู้ชมชาวเกาหลีใต้ให้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม โดยการเริ่มพัฒนาบทให้มีนักแสดงชาวเกาหลีใต้เข้ามามีส่วนร่วมด้วย

โดยซี.บี. เซบูลสกี ผู้บริหารของ Marvel ก็เคยได้เปรยสั้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เราอาจจะได้เห็นซูเปอร์ฮีโรชาวเกาหลีในอนาคตอันใกล้นี้”

ด้วยเหตุนี้จึงทำเอาชาวเกาหลีแตกตื่น เพราะไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็เพิ่งมีข่าวว่ามีค่ายหนังฮอลลีวู้ดมากมายเริ่มเสนอบทเด่น ๆ ให้กับนักแสดงชาวเกาหลี โดย มาดองซอก นักแสดงดังจากเรื่อง Train To Busan ก็ถูกลือว่าโดนทาบทามจากทาง Marvel ให้รับบทบทซูเปอร์ฮีโรชาวเกาหลี แต่เนื่องจากเจ้าตัวติดงานอื่นที่รับปากไปแล้ว จึงจำต้องปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไป

นอกจากนั้น ยังมีแรปเปอร์ดังอย่าง ทาโบล ที่เคยแซวโต้ตอบทวิตเตอร์ไป-มากับ เจมส์ กันน์ ผู้กำกับจาก Guardians of The Galaxy จนทำให้ชาวเกาหลีมโนว่า ทั้งคู่อาจจะได้ร่วมงานกันในเร็ว ๆ นี้ก็เป็นได้

ส่วนอีกราย แม้ว่าจะไม่ได้เข้าร่วมแบบเต็มตัว แต่มิวสิกวิดีโอของเกิร์ลกรุ๊ปสาวสวย BlackPink ก็เคยถูกเปิดในภาพยนตร์ Batman : Justice League มาแล้วเช่นกัน

เรียกได้ว่าก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า ซูเปอร์ฮีโรชาวเกาหลีใต้จะปรากฏโฉมออกมาเมื่อไร และจะครองใจผู้ชมจากทั่วโลกพร้อมเรียกผู้ชมชาวเกาหลีให้เข้าโรงภาพยนตร์ได้มากตามที่ผู้บริหารตั้งความหวังได้หรือไม่ งานนี้คงต้องปูเสื่อรอกันอย่างใกล้ชิดทีเดียว


กำลังโหลดความคิดเห็น...