xs
sm
md
lg

“ปีเตอร์” แฮปปี้ เรื่องวุ่นวายระหว่าง “พลอย” จบ! หลังจากนี้ขอโสดนานๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปีเตอร์” แฮปปี้ได้ใช้เวลาอยู่กับลูกๆ มากขึ้น บอกรอให้โตกว่านี้จะเริ่มสอนวัฒนธรรมของเดนมาร์ก รับคุย “พลอย” ดีขึ้น คาดเรื่องราววุ่นวายคงจบแล้ว ออกตัวขอตั้งหลักโสดนานๆ ไม่คิดมีรักใหม่ในตอนนี้ ตั้งเป้าเก็บเงินเพื่อลูก

เมื่อวันพ่อที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มลูกสอง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ได้โพสต์ภาพความประทับใจของครอบครัวที่ได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา โดยมีลูกชายทั้งสองอย่าง “น้องแพนเตอร์” และ “น้องพูม่า” อยู่ด้วย ซึ่งล่าสุดได้เจอหนุ่มปีเตอร์ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Café Amazon Drip Coffee ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็เผยว่ามีความสุขมาก เพราะได้มีเวลาให้ลูกมากขึ้น

“วันพ่อที่ผ่านมาไปรับลูกมาเลี้ยงครับ ไปรับมาเล่น สนุกสนานกันมากครับ ผมก็เคลียร์คิวเพื่อไปหาลูก ล็อกคิววันพ่อไว้นานแล้ว พาเขาไปบ้าน พอดีแม่ผมมา เป็นการรวมญาติ มีลูกพี่ลูกน้องของผมพาลูกมาด้วย เด็กก็เต็มบ้านเลยได้เล่นกัน”

“ผมจะค่อนข้างปล่อยเขา เดี่ยวพอโตกว่านี้เขาเริ่มรู้เรื่องจะเริ่มสอน ตอนนี้เขายังซนกันอยู่ ผมก็ถามเขาว่ามีอะไรให้พ่อวันนี้วันพ่อนะ เขาก็ดูดนิ้ว แล้วนิ้วมาแหย่หูผม (หัวเราะ) ผมไปทำงานต่างจังหวัดก็ต้องหาเวลาไปหาเขา ไม่ได้เจอก็จะคิดถึงเขาตลอด ตอนนี้ก็ได้เจอน้องบ่อย ทุกอย่างมันลงตัว มีเวลาเจอกันมากขึ้น”

“ช่วงปีใหม่ก็รอดูก่อนครับ คนเดนมาร์กเวลาฉลองปีใหม่จะเป็นประเพณีอีกแบบหนึ่ง ก็อยากจะสอนเขาเหมือนกัน เมื่อวานได้เจอคุณย่าก็ฟัดกันทั้งวันคุณย่าติดหลาน ก็มีไปรับเขาที่โรงเรียนครับ การไปรับลูกที่โรงเรียนเป็นอะไรที่น่ารักมาก คงเป็นเพราะเด็กเขาคงเบื่อโรงเรียน ตอนที่ไปรับเขาจะดีใจมาก คนเป็นพ่อแม่ จะรู้สึกดีเวลาไปรับลูก เวลาเขาเข้ามากอด ดีใจได้กลับบ้าน”

เผยกับ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ก็พูดคุยกันดีขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่คิดมีรักครั้งใหม่
“กับพลอยก็ไม่ค่อยมีปัญหาแล้วครับ ตอนนี้เรื่องราววุ่นวายคงจบไปแล้วแหละ มีอะไรก็คุยกันดี ก็อาจจะไม่ได้โทร.คุยกันมากมาย คุยเฉพาะเรื่องจำเป็น แต่คุยกันดีครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเด็กๆ ไม่มีเวลาเหงาครับผม ตอนนี้ลุยงานละครแรงเงาภาค2 และถ่ายรายการซีซั่นใหม่ของเครือช่อง 3 ก็ขอโปรโมตแล้วกันเนอะ ออนแอร์วันที่ 3 มกราคมปีหน้า ออกอากาศทุกวันพุธ 22.00 - 23.00 น. ช่อง 3 sd ช่อง 28 แต่เรื่องสาวใหม่นี่คงยังครับ มีหนุ่มสองคนนี้ก็พอแล้ว คงไม่คิดจะหาใคร ตอนนี้ขอลุยงานก่อนเพราะเป็นรายการที่ผมทำเองทุกอย่าง ส่วนละครเอาคิวเราไปเยอะพอสมควร ในฐานะเป็นฝรั่งอ่านบทแล้วต้องใช้เวลานิดหนึ่ง”

“พูดตรงๆ ตอนนี้ไม่มีครับ เวลาว่างที่มีจะอยู่กับเด็กๆ ถามว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมมั้ย สองเสือน้อยเนื้อหอมกว่าผมเยอะ (หัวเราะ) ส่วนจะโสดนานมั้ย ผมก็ขอโสดไปก่อนแล้วกันครับ พอมีลูกความรักตรงนี้มันมากพอแล้ว ลูกชายกอดทีรู้สึกอิ่มเอมมาก ก็เลยไม่ได้โฟกัสความรักตรงนั้น ไม่แน่วันหนึ่งอาจจะมีผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าวันนี้ไม่มี”

“เอาเป็นว่าขอผมตั้งหลักก่อน ตอนนี้ผมดูตามความเป็นจริง มีลูกชายเล็กๆ สองคน ก็ขอดูแลเขาให้ได้เต็มที่ ให้เขามีชีวิตที่มั่นคง มีอนาคตที่ไกล หลังจากนี้คงจะมีโอกาสได้คิดเรื่องอื่น ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องลูกไปก่อน ลุยงานเก็บเงินเพื่อลูกครับ เพราะว่าเราไม่ได้อยู่กับลูกทุกวัน ช่วงไหนไม่ได้อยู่กับลูกก็คิดว่าเราจะทำอะไรเพื่อลูกได้บ้าง ก็ลุยงานให้ดีที่สุด ทำเพื่ออนาคตของลูก”4 จากทั้งหมด 4 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...