xs
xsm
sm
md
lg

ไม่แปลกใช่มั้ย! “คารีสา” เผยชอบใครจะจีบก่อน ขอ “พี่เป้” ทนรออีก 5 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คารีสา” ยัน “เป้ อารักษ์” ไม่ได้จีบ บอกไม่ใช่สเปกในตอนนี้ ถ้าทนรออีก 5 ปีก็ไม่แน่ บอกชอบใครจะจีบก่อน ถึงจะเป็นผู้หญิงก็ขอเป็นคนเลือก สเปกชอบผู้ชาย


ไม่แปลกใช่มั้ย! “คารีสา” เผยชอบใครจะจีบก่อน ขอ “พี่เป้” ทนรออีก 5 ปี

ปากบอกว่าไม่ใช่แฟน แต่ก็เห็นตัวติดกันไปทำกิจกรรมตลอด สำหรับ “คารีสา สปริงเก็ตต์” กับพระเอกหนุ่ม “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ก่อนหน้านี้ ก็มีคนเห็นไปเมืองนอกด้วยกัน ล่าสุด ก็คงกันไปทำบุญทำทานอีก ซึ่งสาวคารีสาก็เผยระหว่างมาร่วมบวงสรวงละคร “เรือมนุษย์” และ “พชรมนต์ตรา” ณ บริษัท กันตนา ย่านเหม่งจ๋าย ว่าไม่ได้ไปพร้อมกัน อีกฝ่ายตามไปทีหลัง สถานะตอนนี้ เป้ยังไม่ได้จีบ

“ไม่ได้ไปพร้อมกันค่ะ ไปหาญาติ แต่ว่าพี่เขาก็ไปด้วย ตามไปทีหลังค่ะ ก็ได้เจอกันค่ะ ถามว่านัดกันมั้ย ก็เป็นแพลนแหละค่ะ หนูไม่ได้ลงรูป (หัวเราะ) ก็มีไปหาญาติก่อนค่ะ เกือบหนึ่่งอาทิตย์ แล้วก็มีเพื่อนจากที่นี่บินตามไป เหมือนไปขับรถเล่นกัน ไปโรดทริปค่ะ”

“รูปที่ลงเป็นเพื่อนที่เอาไปลงเอง ก็ไปด้วยกันจริงๆ ค่ะ แต่มีรูปเหมือนนัวเนียกันด้วยเหรอ หนูยังไม่เห็นนะคะ คือ ไปด้วยกัน แต่ไม่ได้นัวเนียกันนะคะ แล้วก็ไม่ได้จู๋จี๋กันด้วยค่ะ เรียกว่าศึกษาดูใจกันมั้ย ก็ยังค่ะ พี่เขาบอกว่าเป็นน้องก็สบายใจกว่าเยอะเลยค่ะ”

สะดวกตอบก่อน บอกโอกาสพัฒนายังไม่มีในตอนนี้
ทางหนูต้องพูดก่อนค่ะ หนูสะดวกแบบไหนถึงจะเป็นแบบนั้นค่ะ ตอนนี้ก็สะดวกแบบนี้ไปก่อนค่ะ เรื่องลุ้นเปิดตัวก็ไม่มีคนลุ้นหรอก แค่มีรูปออกมาทุกคนก็เลยมีคำถามเฉยๆ (หัวเราะ) โอกาสพัฒนาตอนนี้ไม่มีค่ะ ถ้ามีจะบอก ก็ติดที่เรานี่แหละค่ะ ไม่ได้อยู่ในช่วงตัดสินใจ เป็นเพื่อนกันสบายใจแล้วค่ะ”

ยันเป้ไม่ได้จีบ ไม่ใช่สเปกในตอนนี้ แต่ถ้าอีก 5 ปีก็ไม่แน่ ถามแปลกมั้ยถ้าจะจีบผู้ชายก่อน
“พี่เป้ไม่ได้จีบค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ ก็ไม่ได้ปิดโอกาสคนอื่นนะคะ เข้ามาได้ค่ะ จีบได้ แต่ไม่มีเวลาให้ค่ะ จริงๆ หนูก็ไม่ได้อินให้ใครมาจีบเราก่อน ด้วยคาแรคเตอร์เราถ้าคุยนิดหนึ่งอาจจะดูว่าให้ความหวังใคร มันจะเแปลกมั้ยคะถ้าหนูจะเป็นผู้เลือก และขอจีบก่อน ก็ไม่รู้จะแปลกมั้ย แต่ถ้าเราไม่ชอบก็สงสารเขาที่เขาต้องเสียเวลา (เป้ไม่ใช่สเปก?) ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ แต่อีกสัก 5 - 6 ปีอาจจะใช่ ถ้าเขายังทนอีกสัก 5 ปีอาจจะใช่

“ตอนนี้ไม่มีหนุ่มคนอื่นมาจีบเลยตั้งแต่มีข่าวกับพี่นท (นท พนายางกูร) ไปปาร์ตี้ที่ไหนก็มีสาวเข้ามานัวเนียหนูตลอดเลย (หัวเราะ) หนูเล่นละครไปทุกคนก็จะบอกว่าทำไมหล่อจังเลย ไม่ๆ นะ ปัทวีเซ็กซี่มากนะ สาวหล่อเข้ามาหาเยอะมาก แต่หนูชอบผู้ชายมากกว่านะคะ แต่เวลาอยู่กับผู้หญิงก็จะสบายใจ พอจะคบกับผู้ชายมันก็ต้องคิดเยอะ ซับซ้อนกว่าเดิม แต่ผู้หญิงก็อยู่เป็นเพื่อนคุยได้ ไม่ต้องเป็นแฟนก็ได้ กับพี่เป้ก็สบายใจค่ะ เพราะรู้จักกันนานแล้วค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...