xs
xsm
sm
md
lg

“แอน จักรพงษ์” เปิดอาณาจักร “เจเคเอ็น” พาชม “อาร์ทแกลอรี่” หรูหราสุดอลังการ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


รายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” วาไรตี้สุดสนุก ที่จะบุกไปขุดคุ้ย เรื่องราวส่วนตั๊ว ส่วนตัว ของเหล่าบรรดาคนดังหรือเซเลบริตี้ ทั่วฟ้าเมืองไทย ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ของ 3 พิธีกรคนเก่ง บ๊วย-เชษฐวุติ,เอมี่ กลินประทุม และ บอล เชิญยิ้ม สัปดาห์นี้จะพาไปเปิด อาณาจักร เจเคเอ็น บนพื้นที่กว่าหลาย 10 ไร่ ย่าน ศาลายา ของ “แอน จักรพงษ์ จุฑาธิบดิ์” ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่อาเซียน พร้อมพาไปชม “อาร์ทแกลอรี่” ที่หรูหราลอลังการประเมินมูลค่าไม่ได้ ไปเยี่ยมชมบ้านพักตากอากาศ ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ ทุกซอกเปิดทุกมุม พร้อมพูดคุยกับศรีภรรยาคนสวยและลูกๆ ทั้ง 3 คน เปิดอาณาจักร

โดย “แอน จักรพงษ์” เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า “ในอาณาจักร เจเคเอ็น มีทั้งหมด 15 บริษัท บริเวณตรงนี้เมื่อก่อนเป็นไร่เป็นสวน ตอนนี้ก็เป็นอาณาจักรของเรา ซึ่งเริ่มต้นมาจาก เอสที วิดีโอ ผลิตเป็นวิดีโอต่างๆ ซึ่งลูกค้าเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เราก็ต้องปรับตัว จนตอนนี้ก็ขายคอนเท้นท์ ที่พามาเยี่ยมชมวันนี้เป็นแกลอรี่เฮ้าท์ เป็นอาร์ทคอลเลคชั่นที่แอนสะสมไว้ ด้วยความที่เราเดินทางทั่วโลกก็เลยเก็บภาพสวยๆ เอาไว้ แบ่งเป็นกลุ่มๆ อย่างกลุ่มพุทธบารมี ภาพแต่ละชิ้นเป็นงานดั้งเดิมหมดเลย ใช้เวลานานในการสะสม อย่างเทพทุกองค์ที่นี้มาจากอินเดียแท้ๆ ของที่สะสมทั้งหมดหมด แพงกว่าตึกที่สร้างอีก เป็นแสนเป็นล้านทุกชิ้น คนที่รักงานศิลปะต้องจมอยู่กับงานศิลปะ เท่าไหร่ก็ต้องจ่าย ภาพวาดที่ชอบมากที่สุดก็คือ กำนิดพพุทธองค์ คือ เขาไม่ยอมขายให้ ภาพเขาจะเลือกเจ้าของเอง สุดท้ายแอนก็ได้มา ภาพนี้เขาใช้เวลาวาด 2 ปีกว่า เขาบอกเท่าไหร่ก็ไม่ขาย เราก็เลยเสนอไปเป็นหลัก 10 ล้าน นอกจากนั้นก็มีภาพวาดอีกหลายสิบภาพที่แอนซื้อมาจากประเทศอินเดีย บอกตรงๆ ว่ามีคนมาขอซื้อเยอะ ถทามว่าของสะสมทั้งมูลค่าเท่าไหร่ มันไม่สามารถจะบอกเป็นตัวเลขได้ มันมีคุณค่าทางจิตใจมากกว่า “ แอน จักรพงษ์

ติดตามรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่อง สุดทุกอารมณ์ (ออนแอร์ พฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายนนี้15.00-16.00 น.)

กำลังโหลดความคิดเห็น...