xs
xsm
sm
md
lg

สุดประทับใจ! “โย ยศวดี” ทั้งวิ่งทั้งบริจาคเงินช่วยก้าวคนละก้าว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจาก “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” หนึ่งในดาราสาวได้เข้าร่วมวิ่งกับ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แม้ว่าจะขาเจ็บ จากการถูกสุนัขกัดจนต้องยุติการวิ่ง ซึ่งคุณหมอให้พัก 1 วัน แต่เธอ ก็วิ่งต่อไปจนสำเร็จสมความตั้งใจไปแล้วนั้น

ล่าสุด (9 พ.ย.) สาวโยก็ได้โพสต์จบภารกิจที่วิ่งกับตูนไป 4set 2วัน โย35 กิโลเมตร ด้วยความประทับใจ เพราะทำให้ตนเองได้สัมผัสถึงคำว่าแบ่งปัน พร้อมทั้งนำเงินจากการประมูลรองเท้า 6,000 บาท และส่วนตัวอีก 5,000 บาท มามอบให้โครงการดังกล่าวด้วย

yoyossavadee ขอบคุณ #ก้าวคนละก้าว ที่ทำให้เราได้สัมผัสถึงคำว่าแบ่งปัน อย่ารอให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นเอง เพราะแค่ลงมือทำอีกหลายล้านชีวิตก็เปลี่ยน มันคือเรื่องจริง #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ

yoyossavadeeจบภารกิจวิ่งของโยเอแล้วนะคะ วิ่งไป 4set 2วัน โย 35โล พี่เอ40โล ทำเต็มที่เท่าที่ทำได้ในตอนนี้ ต้องกลับมาซ้อมเตรียมแข่งไตร Ironman สัญญาว่าแข่งจบแล้วจะกลับมาช่วยวิ่งต่ออีก ซึ้งในน้ำใจของพี่ตูนและทุกๆท่านที่ทำเพื่อคนไทยขนาดนี้ โยกับเอแค่ส่วนเล็กๆที่เราพอช่วยได้ ชื่นชมและสนับสนุนคนที่นำกีฬามาใช้เป็นประโยชน์ต่อสังคม พี่ตูนทำให้คนอยากออกมาวิ่งอีกมากมาย โยจะเป็นกำลังใจขอให้ทำภารกิจนี้สำเร็จและไม่บาดเจ็บใดๆ เห็นสิ่งที่ทำแล้วบอกเลยว่ามันยากมากที่คนๆหนึงจะทำได้ สู้ๆค่ะ โยรักการเล่นกีฬาและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำจะเพื่อตัวเองหรือเพื่อส่วนร่วมก็ยินดีหมด วันนี้โยนำเงินจากการประมูลรองเท้า 6,000 และส่วนตัวอีก 5,000 มาช่วยก้าวคนละก้าว สู้ต่อไปนะคะ ขอให้ได้ 1,000 ล้านสำเร็จ
จบภารกิจวิ่งของโยเอแล้วนะคะ วิ่งไป4set 2วัน โย35โล พี่เอ40โล ทำเต็มที่เท่าที่ทำได้ในตอนนี้ ต้องกลับมาซ้อมเตรียมแข่งไตร Ironman สัญญาว่าแข่งจบแล้วจะกลับมาช่วยวิ่งต่ออีก ซึ้งในน้ำใจของพี่ตูนและทุกๆท่านที่ทำเพื่อคนไทยขนาดนี้ โยกับเอแค่ส่วนเล็กๆที่เราพอช่วยได้ ชื่นชมและสนับสนุนคนที่นำกีฬามาใช้เป็นประโยชน์ต่อสังคม พี่ตูนทำให้คนอยากออกมาวิ่งอีกมากมาย โยจะเป็นกำลังใจขอให้ทำภารกิจนี้สำเร็จและไม่บาดเจ็บใดๆ เห็นสิ่งที่ทำแล้วบอกเลยว่ามันยากมากที่คนๆหนึงจะทำได้ สู้ๆค่ะ โยรักการเล่นกีฬาและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำจะเพื่อตัวเองหรือเพื่อส่วนร่วมก็ยินดีหมด วันนี้โยนำเงินจากการประมูลรองเท้า6000 และส่วนตัวอีก5000 มาช่วยก้าวคนละก้าว สู้ต่อไปนะคะ ขอให้ได้1000ล้านสำเร็จ 🙏🏻 @artiwara @rachwinwong @a_unchalee ปล. ขอบคุณคนที่ห่วงเรื่องหมากัดนะคะ 😅 ระบมแต่เดี๋ยวก็หายค่ะ ฉีดยาเรียบร้อย 🙏🏻

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) on


อยู่บนรถพยาบาลทำแผลฉีดยาเรียบร้อย หมอให้พัก1วันค่ะ พรุ่งนี้จะขอไปลุยช่วยพี่ตูนต่อ วันนึ้เห็นกับตาตลอดทาง10กว่าโล หัวใจผู้ชายคนนี้สุดยอดจริงๆ ทุกคนที่มารอด้วยความรัก พี่ตูนก็ไม่อยากให้พวกเค้าเสียน้ำใจ หยุดตลอดทางไม่ได้ห่วงตัวเองเลย พวกเราก็ช่วยกันๆให้บ้าง ฝนตกหนัก คนยืนรอกับร่มและพุ่งเข้ามาตลอดเวลา โดนร่มแทงหน้ายังไม่เคยบ่นสักคำ 👍🏻 หนทางยังอีกไกลมากๆ รักพี่ตูนช่วยกันรักษาร่างกายพี่ตูนกันนะคะ ถ้าไม่มีรูปเซลฟี่ เซ็นกีตาร์ แต่จะทำให้พี่ตูนไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย คุณจะทำให้พี่ตูนกันได้มั้ย? ไม่สนใจเรื่องของตัวเองแต่ให้ความสำคัญกับภารกิจของพี่ตูนแทน จะขอบคุณมากๆถ้าทุกคนทำได้ค่ะ 🙏🏻 #ก้าวคนละก้าว

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) on


กำลังโหลดความคิดเห็น...