xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น” ชิลมาก ผัวเก่าจะมีเมียใหม่ “คริส” เปิดใจโสดแล้ว ไม่ได้อยากรู้เรื่องรักใหม่ “ไฮโซเซนต์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส หอวัง” พูดชัดสถานะโสดแล้ว บอกพฤติกรรมที่ผ่านมาชัดเจน ยอมรับเฮิร์ตนิดหน่อยแต่ก็ผ่านมานานแล้ว เปิดใจมีหนุ่มขายขนมจีบเรื่อยๆ แต่ใครจะเข้าใครจะออก ก็จะยังอยู่แบบนี้ ชี้ “วุ้นเส้น” ยินดีถ้าหาก “ชาคริต” จะเจอคนใหม่ ที่สามารถแต่งงานและเริ่มต้นใหม่ ยังไม่เคลียร์ใจ “เจนี่”

เคยประกาศพักเบรกโฆษณาชั่วคราวสำหรับเรื่องหัวใจ กับหนุ่ม “ไฮโซเซนต์” ล่าสุด “คริส หอวัง” ก็ออกมาเปิดใจแล้วว่าสถานะตอนนี้โสด เฮิร์ตนิดหน่อย ส่วนหนุ่มใหม่มีมาจีบเรื่อยๆ แต่ใครจะเข้าจะออกก็จะอยู่แบบนี้ ส่วนเรื่อง “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ก็ไร้ปัญหา เรื่องสามีเก่า “ชาคริต แย้มนาม” กำลังจะสละโสดรอบที่ 2

“ความสัมพันธ์เหมือนเดิม อย่างที่บอกไปเมื่อคราวที่แล้ว ยังคุยกันบ้าง เพราะต่างคนต่างทำงาน เพราะช่วงที่ผ่านมาต่างคนต่างทำงานมันยุ่ง ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมันก็จะดำเนินต่อไป คริสว่าของแบบนี้มันไม่ต้องเร่งรีบ มันเป็นเรื่องของความรู้สึก ความรู้สึกก็คือความรู้สึก”

“คริสว่าความหวังดีมีเท่าเดิม ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็อย่างที่บอกไป ถามเรื่องคนอื่นดีกว่าของคริส นานแล้ว คริสว่าไม่ใช่แค่คริสหรอก สมมติว่าถ้ามันสำคัญก็จะกลับมาเหมือนเดิม แต่ถ้าเกิดเวลาผ่านไปแล้วไปเจออย่างอื่นที่สำคัญกว่า มันก็ดี”

“คริสก็อยู่เฉยๆ ของคริสแบบนี้แระ คริสก็ทำงานอยู่ตรงนี้ ทุกคนก็เห็น จริงๆ คริสก็เปิดนะ คริสไม่อยากอะไรทั้งนั้น เพราะของแบบนี้เป็นเรื่องของความรู้สึก คริสบังคับอะไรใคร หรือบังคับเวลาอะไรไม่ได้ มีหมดเขตไม่ได้เลย ถ้ามีใครที่ดีเข้ามา อันนั้นเราไม่ต้องพูดเป็นประโยคก็ได้ พฤติกรรมที่เราตกลงกันมันก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เรื่องของการเฮิร์ตมันก็มี แต่มันผ่านมาหลายเดือนแล้ว”

“เวลาคนเราไม่เข้าใจกันในส่วนไหนมันก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว ถามว่าเพื่อนมีเป็นกาวใจมั้ย ก็มี หรือก็จะมีแบบที่บอกให้คุยกับคนนั้นมั้ย คนนี้มั้ย ซึ่งคริสเฉยๆ คริสก็อยู่ของคริสแบบนี้ใครเข้าก็เข้า ใครออกก็ออก ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย ก็เรื่อยๆ ถ้าถามตอนนี้ก็เรียกว่าโสด พอแล้วมั้ย (หัวเราะ)”

เมินฝ่ายชายมีแฟนใหม่ บอกที่ที่ตนยืนอยู่ ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องของใคร
“ที่ๆ คริสยืนอยู่ คริสไม่ต้องไปรู้เรื่องคนอื่นหรอก มีแต่คนมาบอก มีคนมาเล่าให้ฟังแต่สิงที่คริสต้องใส่ใจมีเยอะแยะ แล้วเรื่องความรู้สึกก็อย่างที่คริสบอกมันไม่มีหมดเขตหรอก ถ้าความรู้สึกหมดเขต มันก็คือหมด ซึ่งเรื่องนี้มันหลายเดือนแล้วด้วย ไปเที่ยวอังกฤษมาสนุกมากเพราะอากาศดีมาก ชอปปิ้ง กินแบบไม่เลือกเลย พอคริสกลับมา ก็ต้องลดน้ำหนักฟิตออกกำลังกาย กินมังสวิรัติ ไป 7 วัน ถามว่าเป็นทริปพักใจหรือเปล่า ของคริสเรื่องมันนานมากแล้วและตั้งแต่เรื่องเกิด คริสก็ทำงานมาโดยตลอดพวกพี่ก็เจอคริส แต่แค่ว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ไม่ต้องป่าวประกาศ”

“ทุกๆ ประสบการณ์มันก็จะทำให้เราโตขึ้นทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคนเก่าคนใหม่หรือคนปัจจุบันก็จะสอนเราตลอด คริสว่ามันเป็นประสบการณ์”

อยากเจอคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน รับแฟนเก่าไม่เคยสไตล์ซ้ำกันซักคน
“คิดเป็นคนที่ชอบอะไรเหมือนเดิม แต่ไม่เคยคิดว่าจะต้องแต่งตัวแบบนี้หน้าตาแบบนี้ เพราะที่ผ่านมาก็ไม่ได้เหมือนกันเลยสักคน แค่จริงๆ เป็นคนดีพอเราจะโดนดึงดูดจากคนที่เป็นคนดี ถามว่าต้องเป็นเทรนด์ตี๋มั้ย อาจจะนะ ไม่ชอบสไตล์ฝรั่งเพราะรู้สึกว่าหน้าไม่เข้า (หัวเราะ)”

“แก๊งนางฟ้า ทุกคนก็เจอปัญหาเหมือนกัน ก็ผลัดกันดูแล เพื่อนในกลุ่มเวลานัดประชุมกันทีก็จะบอกว่าเริ่มที่ใคร เพราะเรื่องของแต่ละคนมันเยอะมากคุย 3 ชั่วโมงก็ไม่จบ”

คอนเฟิร์ม “วุ้นเส้น” ยินดี หาก “ชาคริต” จะเจอใครที่สามารถแต่งงานและเริ่มต้นใหม่
“วุ้นเส้นโอเคเขาสบายดี คริสอยู่กับวุ้นเยอะมากซึ่งวุ้นเส้นเขาก็มีความสุขดี ถามว่าทราบข่าวเรื่องพี่ชาคริตแล้ว พร้อมกับทุกคนเมื่อวานนี้ ซึ่งคริสเองก็ได้คุยกับวุ้นแล้วและอย่างที่อื่นเขาให้สัมภาษณ์ไปว่าวุ้นเขาก็ยินดี ถ้าเกิดพี่ชาคริตเขาเจอใครที่สามารถแต่งงานแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ ก็ยินดีด้วย”

“เขายินดีและเขาสบายมาก ไม่ใช่ว่าเขาสบายใจนะ แต่เท่าที่คริสทราบเขาไม่ได้คุยกันมาตั้งนานแล้ว แต่คนที่เคยแต่งงานกัน คริสว่าเขาก็ต้องมีความห่วงใยกันอยู่ แล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีของพี่ชาคริต เขาก็ยินดีแต่ถ้าเกิดมันเป็นข่าวอย่างที่ว่าพี่ชาคริตเข้าโรงพยาบาล คนเคยแต่งงานกัน ก็ต้องเป็นห่วงกัน ถามว่าคริสทราบเรื่องของพี่ชาคริตมั้ยคริสไม่ทราบจริงๆ”

ยอมรับยังไม่คุย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”
“ทุกคนเลี้ยงลูกกันหมด เหลือแค่วุ้นกับคริส ที่เจอกันบ่อยมากเพราะคนอื่นก็โฟกัสเรื่องลูก (กับเจนี่ได้คุยกันหรือยัง?) ยัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...