xs
xsm
sm
md
lg

“บอย” เผยความลับ จับโป๊ะ “อาเล็ก” คบ “เต้ย” เป็นคนแรกๆ ป้องฝ่ายหญิงฟาดยกแก๊ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ปกรณ์” ยอมรับจับได้เป็นคนแรกๆ “อาเล็ก” คบ “เต้ย” เผยรู้นานแล้ว ถึงจะงงแต่ไม่ประหลาดใจ เพราะนิสัยทั้งคู่คล้ายกัน ยันเป็นผู้กุมความลับ บอกไม่ใช่ตัวหลอก เพราะไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรก ไม่อยากให้โจมตีฝ่ายหญิงฟาดยกแก๊ง ย้ำเป็นเรื่องของเหตุผล

โดนแฟนๆ ห่วงใยว่าจะเจ็บกระดองใจหรือเปล่า เพราะสาวคู่จิ้น “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ถูกพระเอกร่วมแก๊ง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” คว้าหมับไปเป็นสาวคนสนิทซะแล้ว ล่าสุด “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ออกมาเผยในงาน Ice Choco The Triple Happiness ยันรู้ความลับก่อนเป็นคนแรกๆ แถมจับได้เองซะด้วยอีกฝ่ายไม่ได้บอก

“รู้นานเหมือนกันครับ เพราะผมก็เป็นเพื่อนกับทั้งคู่ รู้จากอาเล็กก่อน ไม่ใช่รู้หรอก จับได้ แต่ผมก็รู้คนแรกๆ เขาก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรมาก เขาก็แค่บอก ต้องบอกว่าผมกับอาเล็กค่อนข้างจะสนิทกันอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาก็มาบอกเพราะเราก็เป็นเพื่อนสนิทกัน ก็มาบอกว่าตอนนี้คุยกัน แต่ไม่ถึงขั้นมาขอคำปรึกษา ผมว่าคนสองคนจะคุยกันก็คงมีวิถีทางของตัวเองอยู่แล้ว”

ตอนเขาบอกผมก็งงเบาๆ แต่ไม่ได้รู้สึกประหลาดใจมาก เพราะสำหรับผมทั้งคู่ก็มีนิสัยค่อนข้างคล้ายๆ กันอยู่พอสมควร พอรู้ก็รู้เลยครับ ไม่ได้สงสัยมาก่อน จริงๆ แล้วผมกับเต้ยก็ไม่ได้มีข่าวด้วยกันมาสักพักแล้วนะครับ ตั้งแต่ออกมาบอกว่าไม่ได้จิ้นกันนอกจอ หลังจากนั้น ก็ไม่มีอะไรจริงๆ หลังจากนั้นก็ค่อยมารู้ว่าเขาคุยกัน รู้หลังจากที่มีข่าวคู่จิ้นครับ”

ยันไม่ใช่ตัวหลอก เพราะไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรก รับไม่ได้เชียร์ แต่บอกให้คุยกันดีๆ
ไม่ใช่ตัวหลอกครับ เพราะผมไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรกแล้ว (หัวเราะ) ผมก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่ใช่ ใจเย็นๆ ทีนี้ถ้าผมพูดอะไรต้องเชื่อผมแล้วแหละ (หัวเราะ) อาเล็กเขาก็ไม่ได้ถามว่าผมกับเต้ยคือยังไง คือเพื่อนในกลุ่มจะรู้อยู่แล้วว่าผมกับเต้ยเป็นแค่คู่จิ้น ไม่ได้จีบกัน เพราะฉะนั้นอาเล็กเขาไปคุยกับเต้ย เขาก็ไปคุยของเขาเองครับไม่ได้ต้องมาบอกมาถามอะไร”

“ส่วนเรื่องเขาถูกใจอะไรยังไง ก็ไม่ได้อยากจะถาม เฉยๆ นะ เพราะตอนรู้ก็ตกใจนิดหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้แปลกใจมาก เพราะว่าพอจะคาดเดาได้จากนิสัยทั้งคู่ที่แนวเดียวกัน ขำๆ เหมือนกัน ผมก็ไม่ได้เชียร์อะไร แค่บอกว่าก็คุยกันดีๆ แค่นี้แหละ”

ต้องกุมความลับเพราะอีกฝ่ายยังไม่อยากเปิด
ก็ตอนแรกเขายังไม่เปิดไง เรื่องแซ็วเขา เราก็เรื่อยๆ ดูท่าทีก่อน (ยิ้ม) เรื่องปัญหาในกลุ่มผมว่าก็คงเป็นไปตามที่อาเล็กได้ให้สัมภาษณ์ไว้ เขาก็คงไปคุยกันแล้วแหละ ก็คงคุยกันด้วยเหตุผล คงเข้าใจกัน แต่เท่าที่ผมรู้ก็คือไม่ได้มีปัญหาอะไร เท่าที่เห็นจากข่าวเขาก็คงคุยกันบ้างแหละครับ ผมก็ไม่ได้ไปถามว่าเขาคุยอะไร แต่รู้ว่าเขาคุยกันมา คุยแล้วก็โอเค”

ไม่อยากให้มองเต้ยฟาดยกแก๊ง บอกเป็นเหตุผลของแต่ละคน วอนอย่าโจมตี
“ไม่อยากให้มองเต้ยแบบนั้นนะครับ เพราะถ้าเกิดใครที่รู้จักเต้ยจะรู้ว่าเต้ยเขาเป็นคนน่ารัก มันเป็นเรื่องของเหตุผลครับ ทุกคนอาจจะมีสิทธิคิดอย่างนั้นอย่างนี้ได้ แต่ว่าอยากให้เข้าใจในเหตุผลของตัวบุคคลด้วย ส่วนรูปอเล็กซ์ (อเล็กซ์ เรนเดล) อาเล็ก คนเขาคงเอามาเป็นประเด็นเฉยๆ แต่จริงๆ ไม่มีอะไร อย่างเรื่องเต้ยก็อยากให้ลองเข้าใจในเหตุผลดูด้วย เพราะไม่อยากให้ไปโจมตีเต้ยครับ เท่าที่ผมเห็นในอินสตาแกรมที่เป็นของผมกับเต้ย แฟนคลับก็บอกว่าไม่ว่าใครจะคบใครยังไงเขาก็เชียร์ที่ผลงานอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ขอบคุณเขานะ ขอบคุณมากที่เข้าใจเรา”

“ตัวเต้ยเองไม่ได้ปรึกษาครับ เราก็แค่ให้กำลังใจเขาไป เราก็ไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะไม่รู้ว่าพูดแล้วจะไปสะกิดอะไรหรือเปล่า ก็แค่บอกว่าสู้ๆ นะ ค่อยเป็นค่อยไป ผมว่ามันก็ละเอียดอ่อนนะ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่คุยกันด้วยเหตุผล ด้วยนิสัยทั้งสองคนเป็นเด็กดี ตั้งใจทำงาน ก็มีมุมสนุกสนาน”

ขอกำลังใจอาเล็กก่อนออกอีเวนต์ แซ็วขำๆ อาเล็กเปลี่ยนไปเข้าวัดทำบุญ
“เข้าวัดน่ะเหรอ (หัวเราะ) ตอนที่ผมรู้ว่าอาเล็กไปทำบุญผมก็ถามเหมือนกันว่าเข้าวัดเหรอ (หัวเราะ) ไม่หรอกความเป็นจริงอาเล็กเขาก็ชอบทำบุญอยู่แล้วครับ เราก็แซวๆ ไป ก็ให้กำลังใจเขาเหมือนกับเต้ยเลยครับ เราก็ไม่ได้ไปเจาะรายละเอียดมาก ก็บอกให้เขาสู้ๆ เมื่อคืนผมก็พิมพ์ไปหาอาเล็กว่าวันนี้เรามีออกอีเวนต์นะ นายให้กำลังใจเราด้วย (หัวเราะ)”

“เราก็เป็นห่วงนะครับ ไม่ได้ห่วงในแง่ที่เขาสองคนคุยกัน แต่เป็นห่วงในแง่ของกระแสข่าวแหละ ก็เป็นห่วงเขา แล้วก็เป็นกำลังใจให้ อยากให้คนเข้าใจเขามากกว่า”

ยันทำงานหนักไม่มีเวลาจีบใคร
“ผมก็ทำงานหนักหน่วงมากเลยครับตอนนี้ ไม่มีจริงๆ ครับ ช่วงนี้มีดูโปรเจกต์ธุรกิจใหม่ด้วยครับ ตอนนี้ค่อนข้างโฟกัสที่งานหนักมากๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...