xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “อาเล็ก” รับแล้วคบ “เต้ย” เผยไม่ได้บอกใครเพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟระหว่างเพื่อน ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาเล็ก ธีรเดช” ไม่ปิด ยอมรับคบ “เต้ย จรินทร์พร” 5 - 6 เดือน บอกมีความรู้สึกดีๆ ให้ แต่ไม่อยากให้ลงรายละเอียด รับไม่ได้บอกใคร เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟระหว่างเพื่อน ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ ชมอีกฝ่ายเป็นคนดี ผู้ใหญ่รับรู้ ไม่หวั่นกระทบความรู้สึกคู่จิ้น “ธีรณี” วอนขอความเห็นใจ คบกันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ทุกอย่างมีแต่ความจริงใจ

กรี๊ดแตกเลยจ้า “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ออกมายอมรับแล้วว่าคบหาดูใจ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” จริงๆ ระหว่างมาร่วมงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” ณ บริเวณหน้าห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ โดยเผยว่าเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟเลยยังไม่ได้บอกใคร และไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ

“ก็ไปปฏิบัติธรรมครับ เต้ยเขาชวนไป เป็นวัดที่เต้ยเขาเป็นลูกศิษย์อยู่แล้วครับ แล้วช่วงนั้นก็เป็นช่วงเข้าพรรษา เรามีโอกาสว่างอยู่ก็เลยไปทำครับ ไปทั้งหมด 3 วัน หลายคนคงงงๆ เพราะผมอาจจะไม่ใช่ทางนี้ แต่ด้วยช่วงนี้เป็นช่วงพระราชพิธี ก็เลยอยากปฏิบัติธรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลให้ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ครับ ไปกันหลายคนครับ แต่เพื่อนดาราไม่มีไป จะมีเพื่อนๆ คนอื่นไปด้วย ไม่ได้ไปกันแค่สองคนครับ”

ไม่ปิดซุ่มคบ “เต้ย จรินทร์พร” บอกเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ
“ก็คุยๆ กันอยู่ครับ ผมก็มีความรู้สึกดีๆ ให้ (ยิ้ม) เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่เราอย่าไปลงลึกถึงตรงนั้นเลยครับ เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันครับ เต้ยเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่แล้ว เป็นคนที่ทีความคิดดี อย่างล่าสุดที่ไปปฏิบัติธรรม เต้ยเขาก็ชวนเราไป ก็เรียกว่าชวนกันทำเรื่องดีๆ ดีกว่าครับ”

“ไม่มีใครชงครับ มันเป็นเรื่องของความรู้สึก อย่าไปลงดีเทลมันดีกว่าครับ จริงๆ เราไม่ได้ปิดบังอะไรครับ แต่แค่ยังไม่ได้บอกใครมากกว่า พี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ถูกแซวหนักกว่า มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟประหว่างเพื่อนด้วยครับ อีกอย่างมันไม่จำเป็นที่จะต้องป่าวประกาศให้ใครรู้ด้วยครับ”

คุยมา 5-6 เดือน อยู่ในขั้นพัฒนาความสัมพันธ์
“สักพักแล้วครับ น่าจะประมาณ 5 - 6 เดือน สถานะตอนนี้เรียกว่าผมกำลังตั้งใจที่จะทำความรู้จักให้มากขึ้นครับ จะเรียกว่าอยู่ในขั้นพัฒนาความสัมพันธ์ก็ได้ครับ

“เขาเปิดใจให้เราเพราะอะไรเราก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ เราคุยกันก็อยากจะทำแต่เรื่องดีๆ ชักชวนกันทำแต่เรื่องดีๆมากกว่า อย่างที่ภาพออกมา เราไปไหนเราก็ไม่ได้ปิดบังกันอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอก มันไม่ใช่เรื่องที่เราคุยกับใครแล้วต้องไปป่าวประกาศให้ใครรู้ เรายังไม่ได้ลงภาพอะไรกันเลย ภาพที่ออกมาส่วนใหญ่เป็นภาพจากคนอื่น”

“เต้ยเขาเป็นคนดีครับ อย่างที่ทุกคนทราบ เขาเป็นคนที่น่ารักสดใสอยู่แล้ว เป็นคนให้คำปรึกษาได้ดี แล้วคอยชวนทำแต่เรื่องดีๆ ครับ ครอบครัวสองฝ่ายก็ทราบครับ ก็มีเวลาเจอกัน จริงๆ เราทำอะไรทุกอย่าง ก็ด้วยความที่เต้ยเป็นผู้หญิง แล้วผมเป็นผู้ชาย มีอะไรผมก็ต้องให้เกียรติเขาก่อนเสมอ”

ไม่หวั่นกระทบแฟนคลับธีรณี วอนขอความเข้าใจ คบกันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ทุกอย่างมีแต่ความจริงใจ “อันนี้ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ ต้องรอดูกันไปเรื่อยๆ เราสองคนมั่นใจ อีกอย่างผมก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เดือดร้อนใคร ทุกอย่างมีแต่ความจริงใจ ทุกอย่างมันเป็นความรู้สึกล้วนๆ ก็อยากจะให้ทุกคนเข้าใจด้วยครับ ส่วนคู่จิ้นธีรณีจะกระทบมั้ย มันเป็นความรู้สึก เป็นความคิดเห็นของแต่ละคนอยู่แล้วครับ เราไม่สามารถบังคับความรู้สึกของใครได้ อย่างที่บอกเราทำทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ มั่นใจว่าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก็อยากจะให้เข้าใจกันด้วยครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...