xs
xsm
sm
md
lg

ต่อไปจะไม่ยุ่ง “หมาก” บ่นอุบ พูดตรงดีกว่าโกหก ไม่สนคนด่าปากหมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมาก ปริญ” เมินถูกด่าปากหมา ยันพูดตรงดีกว่าโกหก แต่ถ้าไม่เข้าหูใคร ต่อไปจะไม่ยุ่ง “มิ้นต์ ชาลิดา” อีก บอกทางใครทางมัน แต่ถ้า “คิมเบอร์ลี่” จะกลับไปคืนดี ตนก็ยินดีด้วย อุบตอบของขวัญครบรอบ 4 ปี บอกเป็นเครื่องประดับที่มีความหมาย แต่ไม่ใช่การตีตราจอง

หลายคนยินดีที่เห็นสองสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” กับสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” กลับมาคืนดีกัน แต่กลายเป็นว่า หนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กลับโดนโจมตีอย่างหนักเพราะคำที่บอกว่าช็อตฟินๆ ของทั้งสองสาวอาจแค่สะดุดหกล้มใส่กัน หลังจากนั้น เลยโดนกระหน่ำด่าจากโลกโซเชียลอย่างหนัก ล่าสุด เจอหมากในงาน ฉลองครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทยในงาน Siam Center Idea Avenue Presents Colors of Siam ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็เผยว่าตนเป็นคนพูดตรง ไม่อยากโกหก และไม่สนใจไม่ว่าคนจะด่าจะว่ายังไงก็ตาม

“ผมว่าผมไม่พูดเลยดีกว่า เพราะหลายคนก็หลายความคิด ตอบไปบางทีก็ไม่เข้าหูคนนั้น ไม่เข้าหูคนนี้ ผมไม่ขอพูดดีกว่า ส่วนใครจะว่าผมยังไงก็แล้วแต่ครับ ถ้าเขาสบายใจก็ปล่อยให้เขาทำไปครับ ผมอยากจบมากๆ คนบอกผมป๋าหมาก (คำผวน) เหรอ จริงๆ แล้วผมเป็นคนตรงๆ ครับ คิดอะไรก็พูดอย่างนั้น ไม่มีการโกหกอะไรทั้งสิ้น ก็แล้วแต่แล้วกันว่าจะคิดว่าเป็นคนพูดตรงหรือเป็นคนปากเสียหรือยังไงก็แล้วแต่เลยครับ ผมว่าการพูดตรงมันดีกว่าการโกหกนะ ผู้ใหญ่ไม่มีมาเตือนนะครับ ก็ขอโทษด้วยแล้วกันถ้าไม่ถูกหูใคร แฟนคลับเข้ามาต่อว่าเหมือนกันนะ นับได้ก็ประมาณ 5 คน”

“ไม่ได้บั่นทอนอะไรเลยครับ ผมก็ใช้ชีวิตของผมไปเรื่อยๆ ทำงานของผม ตั้งใจทำงานเต็มที่ ถ้าใครจะไม่ชอบก็ไม่ชอบ แล้วแต่เลย ผมไม่สามารถไปบังคับอะไรได้ ผมไม่ได้สนใจและผมก็ไม่ได้สนใจจริงๆ ด้วย อย่างที่ผมบอกว่าการพูดตรงมันดีกว่าการโกหก (ถ้าเกี่ยวกับมิ้นต์จะไม่ขอตอบแล้วใช่มั้ย?) ดีกว่าครับ มันมีหลายคนหลายความคิด เพราะฉะนั้นก็พื้นที่ใครพื้นที่มัน ถ้าเพื่อนๆ กลับมาเจอกันบ่อยขึ้น ก็แล้วแต่โอกาสครับ ได้หมด เรื่องเลี่ยง ในชีวิตจริงมันทำไม่ได้หรอกครับ แต่ว่าเราก็อยู่ทางใครทางมัน ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันดีกว่า ส่วนของคิมผมก็บอกไปครั้งที่แล้วนะครับว่าภาพนั้นเป็นภาพที่ดีมากนะ มันเป็นความสัมพันธ์ของสองคนที่มันดี ก็ดีครับ ผมไม่ได้ว่าอะไรใคร เพราะฉะนั้นถ้าเขาคืนดีกัน ผมก็ยินดีด้วยครับ ผมไม่ยุ่งๆ (หัวเราะ)”

อุบตอบของขวัญครบรอบ 4 ปีคืออะไร บอกเป็นเครื่องประดับที่มีคุณค่า แต่ไม่ใช่การตีตราจอง
“นาฬิกาวันนี้ไม่ได้ใส่มาครับ ถูกใจมากๆ ครับ วันนั้นก็ดีครับ ไปทานข้าวกัน ที่ดูว่าไม่สวีตเหมือนปีก่อนๆ คือเราทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นวันนั้นก็เป็นวันหนึ่งที่เราได้มากินข้าวกัน แลกของขวัญกันเท่านั้นเอง ผมก็ให้เครื่องประดับ เดี๋ยวก็ต้องมีคนสังเกตได้ แต่ไม่ใช่แหวนตีตราจอง ไม่หรอกครับ ก็เป็นของพิเศษที่ตั้งใจมอบให้ที่มันมีความหมายที่มันดีในตัวของมันเองอยู่แล้ว เราก็เลยไปหามาและมอบให้เขาในวันสำคัญ ยังไม่ได้เป็นการจองครับ เป็นเครื่องประดับครับ สังเกตดูเอาเองแล้วกัน”

“จริงๆ ก็ต้องขอบคุณหลายๆ ทางนะที่ทำให้เราแข็งแกร่งและทำให้เราโตขึ้นมากๆ เพราะเราผ่านอะไรมาเยอะ ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน เข้าใจกันและกันมากขึ้น ก็ยังต้องมีอะไรปรับกันอีกเยอะครับ (หัวเราะ) ลิ้นกับฟันเนอะ สิ่งที่อยากได้หรืออยากให้คิมเปลี่ยนก็ไม่มีครับ ทุกอย่างโอเค โอกาสแต่งจะเร็วขึ้นกว่าอายุ 30 มั้ย เมื่อมีโอกาสที่ดีจริงๆ ครับ ตอนนี้เราก็พยายามรีบทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆ จนกว่าจะพร้อมทุกอย่างครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...