xs
sm
md
lg

หลุดด่าแรงแต่ “พี่ก้อง” ก็ไม่เลิก! “พัดพัด” สารภาพเสียงอ่อย หนูสะเพร่าและไร้สติเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พัดพัด รัตน์ฟ้า” รับแล้วมือลั่นแรง ฉะ “ก้อง กรุณ” แถมท้าเลิก รับผิดที่สะเพร่า โอดทำงานดึกจนเบลอไร้สติ ต่อไปจะระวังมากขึ้น เผยฝ่ายชายไม่โกรธ ความสัมพันธ์ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด

หลังจากที่ “พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์” หลุดมือลั่นแรง ระบายชุดใหญ่ถึงหนุ่มคนสนิท “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล” ซัดไม่ใช่ของตาย หัดดูสิ่งที่ตัวเองทำบ้าง โตๆ กันแล้ว น่าจะคิดได้ ตั้งแต่มีแฟนไม่เคยต้องมาทะเลาะเยอะขนาดนี้ และทำแบบนี้กับแฟนมากี่คนแล้ว บอกหลังจากนี้ไม่ต้องโทร. มาอีก จบกันไปเลย ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ได้แค่ 4 นาทีก็ลบข้อความทิ้ง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวสาวพัดพัด เจ้าตัวก็ยอมรับเสียงอ่อยว่าสะเพร่าเอง ส่วนสถานะหนุ่มก้องก็ยังไม่เลิก เป็นหนุ่มคนสนิทเหมือนเดิม

“ก็ลั่น (หัวเราะ) ยอมรับแล้ว ขออนุญาตขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตัวโปรดักส์สินค้าด้วย เราไม่ได้ปรี๊ดถึงขั้นนั้น คนเราอยู่ด้วยกัน คุยกันสนิทกัน จริงๆ ข้อความนี้มันควรจะอยู่กันแค่สองคน มันเป็นความผิดของหนูเอง ที่สะเพร่า ไม่ได้ดูให้ดีก่อนแล้ววันนั้นค่อนข้างดึกแล้วเหมือนกัน ทำงานตั้งแต่เช้า ก็เบลอๆ ไม่ได้ดู สุดท้ายก็เพิ่งมารู้ทีหลัง คือข้อความที่พิมพ์ไปเราพิมพ์ในโปรแกรม แต่ตอนที่ลงเราไปตอนนั้นเราไม่มีสติเฉยๆ”

ดีใจที่ “ก้อง กรุณ” เข้าใจ แค่งอนแต่ไม่โกรธ
“ความสัมพันธ์กับพี่ก้อง ก็ไม่ได้มีอะไร เขาเองก็เข้าใจ ก็ดีใจที่เขาก็เข้าใจเรา (หัวเราะ) เรื่องการงอนกันก็มีบ้างเล็กน้อยอยู่แล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ก็คุยกันเรียบร้อยแล้ว คุยกันตั้งแต่วันที่รู้เรื่อง ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะตอนที่ลงไปตอนนั้นตัวเราก็ไม่ได้รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่ได้บอกอะไรใครไว้เลย พอเป็นข่าวขึ้นมาก็คุยกัน”

“ถามว่าเกิดอะไรถึงได้พิมพ์แบบนั้น ไม่ได้มีปัญหาอะไรขนาดนั้น อาจจะมีแค่ว่าเวลาไม่ตรงกัน ไม่เข้าใจ ซึ่งพอข้อความออกไปพี่ก้องเองเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร คือจริงๆ ด้วยความที่พัดอยู่ปี 4 แล้ว เรียนจะจบแล้ว เลยอยากจะโฟกัสเรื่องเรียน และให้เวลากับเรื่องเรียนด้วย จริงๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเรียนหรอก แต่เป็นเรื่องของคนที่อยู่ด้วยกัน ก็มีปากมีเสียงกันนิดหน่อย”

รับทุกคนขำ ส่วนสถานะก้อง ยังเป็นคนที่สนิทเหมือนเดิม
ก็ยังเหมือนเดิม ก็คุยกัน เขาก็ยังเป็นคนที่สนิทอยู่ ทุกอย่างเป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรเลยจริงๆ แล้ว อย่างเพื่อนๆ ก็จะขำกัน เพราะโดยปกติ พัดเป็นคนที่รอบคอบมาก เป็นคนที่ไม่ค่อยมีดรามาอะไรในไอจีเลย เป็นคนที่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ทุกคนก็เลยจะขำๆ ทุกคนก็จะบอกว่าโอเคๆ คราวหน้าก็ดูให้ดีๆ ด้วย ต่อไปก็ต้องละเอียดมากขึ้น และก็ต้องมีสติด้วยทุกครั้ง ถือเป็นประสบการณ์ที่สอนเราว่าในอนาคตจะได้ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”


กำลังโหลดความคิดเห็น...