xs
xsm
sm
md
lg

ความรู้สึกลูกต้องมาที่หนึ่ง! “นิโคล” ปลื้ม ตั้งแต่คบ “หนุ่ม ศรราม” ทำ “ทิกเกอร์” อบอุ่นไปด้วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นิโคล” ใจหาย ฟอลโลเวอร์หายวับ 4 แสนคน สะสมมา 7 ปี ทำใจคงกู้คืนไม่ได้ เผยรัก “หนุ่ม ศรราม” สุดแฮปปี้ ทำงานเยอะแต่ไม่เคยห่าง ยันไม่ได้หวานโรแมนติก ชอบที่ชัดเจนในความรู้สึกและดูแลใส่ใจดี ย้ำความรู้สึกลูกต้องมาที่หนึ่ง อุ่นใจคบกันทำ “ทิกเกอร์” ลูกชายอบอุ่นไปด้วย ยินดีรับงานคู่กัน ยันเตรียมผุดโปรเจกต์ร้องเพลงช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีก

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าอยู่ๆ ทำไมอินสตาแกรมของนักร้องสาว “นิโคล เทริโอ” ถึงลบทุกอย่างทิ้งไป มีปัญหาอะไรกับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” หรือเปล่า ซึ่งล่าสุดได้เจอสาวนิโคลในงานแถลงข่าว Fresh@Heart สดจริง...ถูกใจ ณ เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50 เจ้าตัวก็ขอชี้แจงว่าไอจีโดนแฮ็ก เสียดายทุกอย่างในไอจีที่สะสมมาถึง 7 ปี

“ก็ขอแจ้งนิดหนึ่งนะคะ เพราะรูปหายหมดเลย และปัญหาใหญ่ก็คือหลายๆ คนคิดว่ากี้บล็อกเขา เพราะว่าความที่ไอจีมันหายไปทั้งอัน ก็เหมือนเวลาที่เราบล็อกใครหรือว่าเวลาที่เราถูกบล็อกมันก็จะขึ้นว่ายังไม่มีการโพสต์ภาพ และหลายๆ คนก็ยังไม่รู้ว่ากี้มีไอจีใหม่แล้ว ก็เลยอยากจะขอฝากช่วยแจ้งนิดหนึ่ง ฟอลโลเวอร์ก็ยังน้อยอยู่ เพราะว่าเพิ่งโดนแฮ็กเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้ชื่อใหม่ก็คือ nicole_officialaccount ก็จะเป็นรูปหน้ากี้หน้าเดิมนะคะ หรือว่าถ้าหาไม่เจอก็ไปที่แอคเคาน์ของหนุ่ม ศรรามได้นะคะ เขาจะแท็กกี้ตลอดเวลา (หัวเราะ) เขาก็พยายามจะช่วยค่ะ”

“มีเยอะค่ะที่เข้ามาถาม คนที่ยังติดต่อกันอยู่กี้ถึงสามารถชี้แจงเขาได้ว่ากี้ไม่ได้บล็อกนะคะ แต่กี้ถูกแฮ็กหายไปหมดเลย แต่คนที่เราขาดการติดต่อกันไป เราอธิบายเขาไม่ได้ ก็กลัวเขาจะเข้าใจผิดว่าอยู่ดีๆ ไปบล็อกเขาทำไม แต่คือเสียดายรูปที่สุดค่ะ ฟอลโลเวอร์ด้วย คือเพื่อนๆ ที่เราสะสมมาตั้ง 7 ปี ฟอลโลเวอร์ 4 แสนคน หายหมดเลย ตอนนี้ก็พยายามเขียนหาอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ ค่ะ แต่ทางโน้นก็เงียบ สงสัยจะไปแล้วล่ะ เพราะเขาเงียบผิดปกติ ก็คงกู้ไม่ได้ ก็ต้องเริ่มใหม่”

เผยความรักกับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” แฮปปี้ดี แถมยังดูแลเอาใจใส่ “ทิกเกอร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเป็นอย่างดีอีกด้วย
“ความรักดีค่ะ ทุกอย่างโอเคค่ะ ความหวานทุกอย่างก็เท่าเดิมนะคะ คือเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้น ก็จะมีความเป็นเพื่อนซะมากกว่า แต่ถ้าหวานแบบโรแมนติกจีบกันไปจีบกันมามันไม่มีตั้งแต่ต้นอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็เหมือนเดิมตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ ก็แค่ให้กำลังใจเวลาไปทำงาน ถ่ายละคร หนุ่มก็จะบอกว่าทำงานดีๆ นะ ขอให้วันนี้ถ่ายได้อย่างไม่มีอุปสรรคใดๆ เขาจะเป็นมุมนี้มากกว่า”

“มุมที่คนไม่ค่อยเห็นก็ไม่มีนะคะ หนุ่มเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น เพราะเขาค่อนข้างที่จะเป็นคนชัดเจน เขาก็จะเป็นของเขาแบบนั้น กี้ก็จะได้เห็นอย่างที่ทุกคนได้เห็นเลยค่ะ แต่ถ้าจะหวานอาจจะเป็นในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่มากกว่าค่ะ ซึ่งเขาก็จะมีตรงนี้ให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ หม่าม๊า ทิกเกอร์ กี้ อย่างซื้อของมา เขาก็จะซื้อมาฝากทุกคน ไม่ใช่เฉพาะคนๆ เดียว มีความเท่าเทียมตลอดเวลา”

“กับทิกเกอร์เขาก็ดูแลดีมากค่ะ ดูแลในทุกๆ ด้านเลยค่ะ ก็ดีใจค่ะ รู้สึกอุ่นใจ เพราะว่าในฐานะที่เราเป็นแม่ตรงนี้เป็นจุดที่สำคัญที่สุด เพราะทิกเกอร์จะต้องรู้สึกอบอุ่น ไม่รู้สึกว่ามีอะไรขาด ไม่มีอะไรเกิน ซึ่งตรงนี้ก็มีความพอดีอยู่ค่ะ กี้จะดูความรู้สึกของลูกมาที่หนึ่งค่ะ หนุ่มกับทิกเกอร์เขาก็สนิทกันค่ะ คุยเรื่องบอล คุยเรื่องกีฬา ซึ่งกี้ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องกับเขาหรอก (หัวเราะ) ก็ปล่อยให้เขาคุยกัน หนุ่มๆ วัยรุ่นๆ เพราะหนุ่มเขาก็วัยรุ่นอยู่นะ กี้ก็เรียกหนุ่มน้อย กับหนุ่มรุ่นใหญ่ (หัวเราะ)”

เผยต่างคนต่างทำงาน แต่ยังมีเวลาให้กันเสมอ
“มีค่ะ ถ้าไม่เจอก็ส่งสติ๊กเกอร์ ไลน์คุยกัน ไม่มีความรู้สึกว่าหายไปนะคะ คือถ้าไม่นึกถึงกันเราจะรู้สึกได้เนอะเวลาที่หายไป แต่สำหรับเราสองคนถึงจะไม่ได้เจอกันนานๆ ก็ไม่ได้รู้สึกว่าใครคนหนึ่งหายไป เพราะติดต่อกันตลอดเวลาค่ะ หรือถ้าเขาว่างเขาก็จะมาหา หนุ่มเคยมาที่กองความรักครั้งสุดท้ายค่ะ เขาก็มานั่งเล่น เพราะหนุ่มเขาก็รู้จักนักแสดงทุกคน ทีมงาน ทีมไฟ ทีมกล้อง เขารู้จักหมด (หัวเราะ) วันนั้นเขาว่างก็มานั่งเล่น แต่กี้ไม่เคยไปที่กองซีรีส์ของเขา เพราะว่าต้องไปต่างจังหวัด แล้วก็เป็นกองใหญ่ ก็ปล่อยให้เขาขี่ม้า รบของเขาไป (หัวเราะ) อันนั้นคือต้องใช้พลังเยอะ ทั้งข้างในทั้งข้างนอก บทก็ยาก ก็ส่งกำลังใจจากทางบ้านแล้วกัน”

“แต่ถ้าเป็นงานอีเวนต์บางทีกี้ก็ไปกับเขาบ้าง แต่ก็ไปหลบๆ อยู่ตามหลังราวเสื้อผ้า (หัวเราะ) อย่างเขามีอีเวนต์อยู่ชั้น 1 กี้ก็จะอยู่ชั้น 2 จะหลบๆ อยู่ คือเราก็ไปกับเขา แต่มันเป็นงานของเขา เราก็ไปเดินโต๋เต๋อยู่ข้างบน คือรออยู่ เพราะถ้าลงไปก็เดี๋ยวจะไปรบกวนเขาหรือเปล่า ซึ่งเขาก็ไม่รู้นะว่ากี้อยู่ตรงไหน แต่กี้แค่บอกว่ากี้อยู่แถวนี้นะ แต่กี้ก็จะถูกจับได้ตลอดเวลา (หัวเราะ) หลบๆ อยู่ก็โดนกล้องส่องได้ตลอด”

เตรียมจับมือไลฟ์สดร้องเพลงช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
“ตอนนี้กำลังทำโปรเจกต์ที่จะช่วยเรื่องน้ำท่วม ตอนนี้เราได้อัดเพลงเรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในขั้นตอนของการมิกซ์เพลงค่ะ ก็จะเอารายได้และรณรงค์ตรงนี้ให้คนได้มาช่วยผู้ประสบอุทกภัยจากน้ำท่วมนะคะ เราเพิ่งไปอัดเสียงกันมาวันก่อนค่ะ แต่ไม่ใช่เป็นซิงเกิลอะไรนะคะ เพลงนี้ก็ทำกันสองคนค่ะ ร้องคู่ แต่ไม่ใช่เพลงซึ้งอะไรนะคะ (หัวเราะ) อีกไม่นานก็น่าจะได้ฟังกันค่ะ คิดว่าเราจะไลฟ์สดกัน จะร้องกันสดๆ ให้ได้ดูกัน”

รับออกงานคู่กันได้ ที่ผ่านมาก็มีติดต่อแต่คิวไม่ลงตัว ฟุ้ง “หนุ่ม” เป็นนักแสดงในไม่กี่คนที่ชื่นชม เล่นละครเก่ง
“อีเวนต์คู่กันก็รับนะคะ แต่ว่ายังไม่มี คือมีติดต่อเข้ามาค่ะ แต่คิวเราสองคนยังไม่ได้ เขาว่างเราไม่ว่าง ก็ไม่ได้เลือกงานอะไรนะคะ ติดต่อได้ค่ะ ส่วนงานแสดงตอนนี้หนุ่มเขาถ่ายของคลับฟรายเดย์อยู่ ก็ยังไม่น่าจะมีอะไรคู่กับกี้ เพราะเขากำลังถ่ายทำอันนั้นอยู่ มันก็อาจจะเร็วเกินไป ก็คงยังไม่มีค่ะ แต่ถ้ามีก็คงต้องรีบๆ มั้งคะ เพราะจะเล่นเป็นอะไรกันดีล่ะ พ่อแม่รุ่นใหญ่ (หัวเราะ) เรื่องเขินคงไม่เขินหรอกค่ะ เพราะเวลาเขาเล่นหนังหรือละครเขาก็จะเป็นตัวๆ นั้น การเป็นศรรามหายไปหมดเลย เขาจะเป็นตัวละครตัวนั้น”

“เขาเป็นนักแสดงที่ดีมากๆ กี้ชื่นชมมาก ตั้งแต่ก่อนที่จะมาสนิทกันนะคะ กี้ชื่นชมมากๆ อยู่สองคน คือพี่นก สินจัย กับ ศรราม เทพพิทักษ์ นี่แหละค่ะ เป็นนักแสดงที่สุดจริงๆ เก่งมากๆ คือทุกคนเก่งหมดนะ แต่คนที่กี้ศึกษาวิธีการที่เขาเล่นเพื่อที่จะมาช่วยตัวเราเองในฐานะที่เราก็เป็นนักแสดง แต่ว่ายังไม่ถึงขั้นนั้น เราก็จะดูว่าเขาเล่นยังไง แล้วก็นุ่น (วรนุช ภิรมย์ภักดี) อีกคน นุ่นเล่นสุดมากๆ เรื่อง พิษสวาท นี่ชอบมากจริงๆ ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...