xs
sm
md
lg

“มิว” ดังเปรี้ยง ฆ่า “มิน - ใหม่” ปาดหน้าเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ เผยโสด เลือกงานก่อน

เผยแพร่:


ช่วงเวลาที่ดี “มิว นิษฐา” ปลื้มดังเปรี้ยง โฆษณารุมอื้อ ปัดเสียบตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์แทน “มิน พีชญา - ใหม่ ดาวิกา” ไม่สนใจลักกี้อินเกม แต่อันลักกี้อินเลิฟ บอกเลือกงานเป็นที่หนึ่ง เชื่อมีวันนี้เพราะผลงานที่สะสม ไม่รู้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ถอดใจจีบ

ออกงานอีเวนต์แทบทุกวันเลยทีเดียว สำหรับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” แถมพรีเซ็นเตอร์ก็รุมเพียบ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจในงานไซโก้เปิดตัวแบรนด์เอมบาสเดอร์คนล่าสุดของนาฬิกา ALBA ณ ร้าน Mother May I (ซอยสุขุมวิท 59) รับว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดี

ก็ขอบคุณนะคะ ขอบคุณลูกค้า ผู้สนับสนุนทุกท่านเลย ก็มีโฆษณาเข้ามาหลากหลายตัวมาก มิวไม่ได้นับว่ามันมีกี่ตัว แต่ว่าก็คือมีหลากหลายตัว ไม่เคยนับ (พรีเซ็นเตอร์นาฬิกาเสียบแทนมิน พีชญา?) ไม่หรอกค่ะ เขาอาจจะเปลี่ยนทุกปี มิวก็ไม่รู้เหมือนกัน”

ปัดเสียบตำแหน่งเจ้าแม่โฆษณาแทน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”
“โอ้ย ไม่หรอกก็คืออย่างผลิตภัณฑ์ หนึ่งมันก็จะมีหลากหลายยี่ห้อ ก็แล้วแต่ว่าใครเหมาะกับยี่ห้อไหน จะมีอีกมั้ยยังไม่รู้เลย น่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์เก่าที่ทำตัวใหม่ออกมา พรีเซ็นเตอร์ก็ยังไม่ครบทุกส่วนนะคะ ยังมีอีกหลายส่วน(หัวเราะ)”

“ก็ไม่เชิงเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์อะไรอย่างนั้นหรอก เพียงแต่เวลามีงานพรีเซนเตอร์ดีๆ เข้ามา เราก็อยากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเขา ก็เป็นช่วงจังหวะที่ดีแหละ ปีนี้ก็เป็นงานที่ค่อนข้างหลากหลาย มีพรีเซ็นเตอร์เข้ามาเยอะ อย่างละครได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ได้ลองเป็นอะไรที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน

ยันไม่เกี่ยวลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ เลือกได้ขอเลือกงาน
มิวว่าไม่น่าเกี่ยวหรอก (หัวเราะ) เพราะว่าจริงๆ ก็แยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวนะคะ ก็อาจจะเป็นจังหวะที่ดีมากกว่า เพราะว่าการที่มิวพรีเซ็นเตอร์เยอะตอนนี้ก็คือเกิดจากผลงานที่เราสะสมมา เหมือนคนรู้จักมากขึ้น งานก็เลยเยอะขึ้น ไม่น่าเกี่ยวกับโสด เพราะว่าการที่เขาจะเลือกให้เราทำงานเขาคงไม่ได้มาดูว่าเราโสดหรือว่าไม่โสด (หัวเราะ) แต่เราก็ยังเลือกงานเป็นอันดับหนึ่ง ถ้าให้เลือกตอนนี้ก็เลือกงานก่อน เพราะว่าความรักยังไม่มี งานก่อนค่ะ”

ดรามาปะทะ “แต้ว ณฐพร” เริดเวอร์ ความกังวลหายไปหลังละครออนแอร์
“ตัวมิ่งหล้า เขาเป็นคนที่ไม่ได้เหมือนแม้นเมือง ที่จะแบบเอาเรื่องรักษาบ้านเมืองเป็นหลัก เขาเป็นเด็กผู้หญิงที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบตามใจ แล้วก็ไม่ได้สนใจเรื่องเหตุบ้านการเมือง ก็เลยเหมือนแบบว่าดูเอียงไปทางเรื่องผู้ชายมากกว่าหน่อย เขาไม่เข้าใจในการถูกส่งตัวไปถ่วงตาชั่งทางการเมืองเขาไม่สนใจ”

“คนทึ่งกับฉากดรามาก็ขอบคุณแต่ว่าตอนนั้นก็กลัวเหมือนกันนะฉากนั้น เพราะมันเป็นฉากพีกแรกของเรื่อง เพราะฉะนั้นคนก็รอดูแหละ แล้วก็ฉากที่ค่อนข้างใช้พลังเยอะมาก วันนั้นฉากนั้นถ่ายวันเดียวตั้งแต่เช้าถึงสี่ทุ่ม ร้องไห้ทั้งวันแล้วก็สู้กับแม้นเมืองนั่นแหละ ความกดดันหายไปเปราะหนึ่ง เพราะว่ายังเหลืออีกหลายเปราะอยู่ แต่ว่าตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องมาเล่นก็กดดันมาก เพราะทุกครั้งที่เปลี่ยนคาแรคเตอร์ คือความเสี่ยงอย่างหนึ่งว่าคนดูจะเข้าใจเรามั้ย รับเราได้ไหมในลุคนี้ แล้วเป็นละครรีเมก และพูดสำเนียงภาคเหนือด้วย ก็จะมีความกดดันหลากหลายเส้นทางค่ะ”

ฉากดรามากับพี่แต้วก็ยากนะ คือยากตรงที่เราต้องพูดภาษาเหนือ แต่ว่าในการรับส่งอารมณ์พี่แต้วทำดีมาก เหมือนเรารับส่งกันได้ดี ไหลไปตามเรื่องไปเรื่อยๆ เลยไม่ยากเรื่องตรงนั้นค่ะ พอใจนะ สิ่งที่ค่อนข้างจะกังวลต่างๆ หายไปเลย เป็นเรื่องที่ทุกคนอยากให้กระแสออกมาดี ออกมาคนชื่นชอบทุกคนก็แฮปปี้ค่ะ กระแสจิ้นกับพี่แต้วก็ดีนะคะเขาเป็นพี่น้องที่น่ารัก และรักกัน แต่อาจจะมีเหตุผลที่ต้องแตกหัก”

ไม่รู้ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ถอดใจ มั่นใจไมได้จีบตั้งแต่แรก
ตอนนี้ไม่มีเลย (เต๋อถอดใจ?) ไม่รู้เหมือนกัน มิวว่าเขาไม่ได้จีบตั้งแต่แรกแล้ว ถามว่าได้คุยกันมั้ย เราก็เพิ่งเจอกันเมื่อไม่นานมานี้เอง ก็ยังสนิท เขายังคุยเล่นกวนเราเหมือนเดิม เขาไม่ได้จีบเราแต่แรก ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรน่าลุ้นค่ะ”
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...