xs
xsm
sm
md
lg

อู้หูวว “ลีเดีย” นุ่งสั้นเสียวดีจริงๆ ฟุ้งใส่บิกินีอวดแซ่บผัวไม่ว่า โต้ครหาโขกค่าตัว 2 แสน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลืนน้ำลายเฮือก “ลีเดีย” นุ่งสั้นเสียวดีจริงๆ เคลียร์โขกค่าตัว 2 แสน แต่ยอมรับบวกเพิ่มถ้ารับงาน ตจว. รับงานเยอะทุกวัน แพลนบินไปลาว - เขมร ห้ามป่วย ห้ามตาย ปล่อย “แมทธิว” เลี้ยงลูก เผยผัวไม่ห้ามใส่บิกินี แอบแหย่สามีก็ใช่ย่อย แค่ไม่เอารูปลงไอจี

กลับมามีงานร้องเพลงโชว์ตัวอีกครั้งแล้ว สำหรับคุณแม่ร่างเล็ก “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” หลังจากที่ได้เป็นแชมป์รายการ The Mask Singer 2 กับหน้ากากซูโม่ ล่าสุด เจ้าตัวก็มาโชว์มินิคอนเสิร์ตในงาน Magnum - Play Space ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี นุ่งชุดแซ่บไม่เปลี่ยน ทั้งสั้นทั้งแหกแหวกหลัง หนุ่มๆ น้ำลายหก โดยสาวลีเดียก็ยอมรับว่าตื่นเต้นไม่น้อย เพราะห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน

“หลังจากที่เลี้ยงลูกมาก็เพิ่งได้กลับมาร้องเพลงนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) เราก็ตื่นเต้น เพราะเราก็หายไปพักใหญ่ๆ ค่ะ เราเองก็อาจจะยังไม่ได้ทำเป็นงานเพลงออกมาเป็นซิงเกิล แต่ว่าเพิ่งได้กลับมาร้องเพลงออกคอนเสิร์ต อย่างล่าสุดก็ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ไปตั้ง 4 รอบ ก็สนุกดี ก็คิดถึงค่ะ งานร้องเพลงช่วงนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ห้ามป่วย ห้ามตายค่ะ (หัวเราะ) มีทุกวันเลยค่ะ ต้องสุขภาพดี ตอนนี้ก็กลับมารับงานเต็มที่ค่ะ ก็บอกพี่แมทว่าเลี้ยงลูกไปก่อนนะ (หัวเราะ)”

ปัดอัปค่าตัวสูงถึง 2 แสนบาท บอกคิดเพิ่มแค่เวลาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ
“เรื่องอัปค่าตัวนี่ไม่มีค่ะ จริงๆ แล้วอาจจะมาจากเวลาต้องเดินทางไปต่างจังหวัดก็ต้องมีค่ารถและค่าทีมงานที่จะต้องไปเพิ่ม แต่ค่าตัวเดียเท่าเดิมค่ะ ไม่มีการเพิ่มค่ะ เหมือนเดิมเลยค่ะ แต่ถ้าไปต่างประเทศก็ต้องมีค่าตั๋วเครื่องบิน มีผู้ติดตาม ต้องขนเครื่องดนตรี อุปกรณ์ ก็จะเพิ่มแค่ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมาค่ะ แต่งานอีเวนต์ปกติก็เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้เพิ่มอะไร”

“2 แสนเลยเหรอ อุ้ย ไม่ค่ะ เท่าเดิมๆ งานต่างจังหวัดก็มีเรื่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวจะมีบินไปลาว ไปเขมรอีก (หัวเราะ) เพราะเขาก็ดูรายการค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีต่างจังหวัดบ้างเรื่อยๆ แต่พอช่วงนี้ก็มีร้องเพลงทุกวันเลย คิวงานตอนนี้ยาวไปถึงปีหน้าแล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็เอาที่รับไหวมากกว่า วันหนึ่งไปได้ 2 งานก็ไป แต่ว่าถ้ามันชนกันมาก คือไม่อยากเครียดนะ เดี๋ยวงานพัง (หัวเราะ) ก็รับเท่าที่ได้ค่ะ”

รับงานเยอะขึ้นจนกระทบลูก แค่เฟสไทม์ไปหาลูกร้องไห้ แม่ใจแทบขาด
“เวลาดูแลลูกก็อาจจะกระทบเหมือนกัน จากที่อยู่กับเขาบ่อยๆ ก็ต้องกลายเป็นว่าถ้าแม่ไม่อยู่พ่อก็ต้องอยู่ ต้องเป็นพี่แมทช่วยกันดู ถ้าพี่แมททำงานแล้วเดียว่าง เดียก็อยู่ดูลูก แต่เวลาเดียไม่อยู่ดีแลนก็มีงอแงเหมือนกัน เมื่อวานโทรเฟสไทม์ไปหาเพราะว่าติดถ่ายรายการ ลูกก็ร้องไห้ (หัวเราะ) แม่ก็ใจจะขาด อยากจะกลับบ้าน”

“ก็มีพาออกงานค่ะ อย่างรอบสุดท้ายของคอนเสิร์ตเดอะแมสซิงเกอร์ก็พาลูกขึ้นเวที หาค่าเทอมลูกค่ะ (หัวเราะ) ให้พี่แมทช่วยเลี้ยงเขาก็ไม่ได้บ่นอะไรนะคะ พี่แมทแฮปปี้ที่ได้ใช้เวลากับลูก ตอนนี้พี่แมทเขาก็จะพาลูกไปเข้าคลาสกิจกรรมต่างๆ เขาก็จะเป็นคุณพ่อคนเดียว เพราะที่เหลือจะเป็นคุณแม่กับคุณลูก แต่เดียก็พยายามแบ่งเวลาอยู่แล้วค่ะ วันหนึ่งขอเวลาให้กับลูกบ้าง อย่างช่วงเช้าก็ขออยู่กับลูกบ้าง ช่วงเย็นก็ค่อยไปทำงานก็สลับกันไป”

บอกสามี “แมทธิว ดีน” ไม่หวงใส่บิกินี่ถ่ายแฟชั่น ชี้อีกฝ่ายก็ใช่ย่อยแต่ไม่กล้าลงไอจี
“ก็มีเซอร์ไพรส์วันเกิดพี่แมท แล้วก็พี่ดา เอ็นโดรฟิน ก็เลยจัดรวมกัน แล้วเขาก็ฉลองว่าที่แชมป์ให้เราด้วย ก็ดีใจที่เพื่อนๆ ได้มารวมตัวกัน แล้วก็เป็นโอกาสปาร์ตี้วันเกิดไปด้วยเลย จริงๆ แล้วเดียไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เขาคุยกันเอง จริงๆ เขาจัดให้เรา แต่พอเรารู้ว่าเป็นวันเกิดด้วยของสองคนรวมกัน ก็เลยมีเค้กมาเซอร์ไพรส์ด้วย ของขวัญพิเศษที่ให้พี่แมท ยังไม่ค่อยมีอะไร แต่ก่อนหน้านี้เพิ่งไปมัลดีฟส์มา ไปทำงานแล้วก็ถือโอกาสฉลองไปในตัวเลย แต่ของขวัญยังไม่ได้ซื้อเลย (หัวเราะ) ยังไม่มีเวลาช้อปปิ้งเลยค่ะ

“ที่ไปมัลดีฟส์ก็คือไปทำงานให้กับ reebok ค่ะ ก็จะเป็นแคมเปญของเขา ถ่ายวิดีโอแล้วก็โฟโต้ชู๊ตของเอเชียค่ะ ก็ต้องมีโชว์รูปร่างบ้างนิดหน่อย ชุดว่ายน้ำมีก็ต้องใส่ (หัวเราะ) มันอยู่ที่มุมกล้องค่ะ (หัวเราะ) พี่แมทไม่หวงค่ะ พี่แมทเป็นคนถ่ายเอง เขาไม่ได้อะไรหรอกค่ะ ชิลๆ ไม่ได้ห้ามอะไร เขาชิลมาก เขาเองก็ใส่ใช่ย่อยนะคะ แต่ไม่กล้าลงไอจี (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...