xs
xsm
sm
md
lg

“กึ้ง” เลิกเงียบปาก! ประกาศไม่ได้ทำผิดต่อ “เจนี่” ปรี๊ด “แอน” ด่าเลว ชี้อีกฝ่ายควรขอโทษผ่านสื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กึ้ง เฉลิมชัย” เปิดปากครั้งแรก หลังดรามาเลิก “เจนี่” ลั่นผ่านอุปสรรคด้วยกันมาเยอะทั้งทุกข์และสุข ขอให้มั่นใจไม่เคยทำผิดต่อนางเอกดัง สุดปรี๊ด “แอน อลิชา” ประณามผู้ชายเลวจนถูกเกลียดชัง พ่อถูกสาปแช่ง หลานโดนล้อ เผยอีกฝ่ายติดต่อมาขอโทษในทางลับ ซัดไม่ยุติธรรม อยากให้ขอโทษผ่านสื่อ ปัดตอบเรื่องมือที่สาม ย้ำตีความเกินจริงหลังจากที่เงียบปากมานานเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ” หลังกระแสดรามาเลิกกัน ทั้งถูกจับตาว่ามีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง เป็นต้นตอที่ทำให้ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ต้องแตกหักกับเจนี่ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า ล่าสุดวันนี้ (30 ส.ค.) ไฮโซดัง “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิิิริ” ขอใช้สิทธิ์ชี้แจงสั้นๆ โดยยืนยันว่าระหว่างตนและเจนี่ไม่ได้ทำผิดซึ่งกันและกัน ก่อนลั่นถึงสิ่งที่ทำให้ทนไม่ได้

“จริงๆ แล้วผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงความสัมพันธ์สักเท่าไหร่ เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักความสัมพันธ์อยู่แล้วเพราะว่าเรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องของรายละเอียดมากมาย ที่เฉพาะของสองคนเท่านั้นที่รู้ มันคือการเดินทางของคนสองคน มันมีความทุกข์ ความสุข และเรื่องราวดีๆ ความทรงจำดีๆ และผมกับคุณเจนี่เรียกได้ว่ามีการผ่านอุปสรรคและปัญหาด้วยกันมาเยอะ ผมก็ขอสรุปสั้นๆ แล้วกัน จริงๆ แล้วความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณเจนี่ เราสองคนก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน และเราก็ปฏิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน ผมขอยืนยันว่าผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ และขอให้ความมั่นใจว่า เราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน อย่างที่บอกว่าผมก็จดจำเรื่องราวและความรู้สึกดีๆ”

ปรี๊ดแตก อัดแหลก “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” ด่าผู้ชายเลวอย่างไม่ยุติธรรม ถูกเกลียดชัง พ่อถูกสาปแช่ง-หลานอายุ 8 ขวบก็โดนล้อ
“วันนี้มีโอกาสได้เจอนักข่าวเลยตัดสินใจจะได้พูดคุยกันก็มาจากเหตุผลอันนี้ เนื่องจากมีช่วงหนึ่ง น่าจะเป็นประมาณสักวันศุกร์ที่คุณแอน ออกมาให้สัมภาษณ์ตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรเลย เกี่ยวกับคนสองคน อย่างที่ผมบอกเรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่มีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่รู้ แต่การที่มาตัดสินผม มาใช้คำที่ค่อนข้างรุนแรงทำให้มีกระแสความเกลียดชังมาถึงผม จริงๆ มีคอมเมนต์มาว่าผมเยอะแยะ ผมอ่านและไม่เคยลบและไม่ว่าอะไร แต่ที่วันนี้ที่มาพูดก็เพราะว่าผลกระทบไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียวผมยังพอรับได้ แต่ว่ากระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนมาคอมเมนต์สาปแช่งพ่อผมในไอจี หลานผมอายุ 8 ขวบ มีคนมาถามหลานผมว่าคุณอาเป็นคนเลวเหรอ

“ซึ่งอย่างที่บอกว่า คุณแอน อลิชาไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีข่าวขึ้นมาคุณแอนใช้ความเป็นเพื่อน มาสัมภาษณ์ตัดสินผมกับทางสังคม พาดพิงว่าอย่างที่คุณแอนได้กล่าวไป อย่างนี้มันไม่ยุติธรรมกับผม

ฉะอีกฝ่ายติดต่อมาหาเพื่อขอโทษ แต่บอกจะไม่ขอโทษผ่านสื่อ ซัดไม่ยุติธรรม
“เขาความพยายามที่จะโทร.หาผม แล้วก็ส่งข้อความเพื่อขอโทษ แต่เน้นย้ำว่าขอโทษได้ แต่จะไม่ขอโทษผ่านสื่อ ผมคิดว่าแบบนี้ไม่ค่อยยุติธรรมกับผม กับการที่คุณไปกล่าวตัดสินผมผ่านสื่อ แต่จะขอโทษผมทางลับ เป็นการส่วนตัว แบบนี้มันไม่ค่อยแฟร์ (อยากจะให้แอนขอผ่านสื่อใช่มั้ย?) ผมเองก็ไม่ได้หวังอะไร ตรงนี้ผมเองก็มีหลายเรื่อง ยังงงๆ จึงขอพูดแค่นี้ดีกว่า”

ปัดตอบเรื่องมือที่สาม ลั่นตีความเกินจริงไปหมดแล้ว
“เรื่องของผมกับคุณเจนี่ มันเป็นแค่เรื่องของเราสองคน เรื่องอื่นมันเป็นเรื่องที่ตีกันเกินความจริงไปหมดแล้ว”


กำลังโหลดความคิดเห็น...