xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เจนี่” หน้าเศร้า สัมพันธ์ “วุ้นเส้น” ยังร้าวลึก! ยกมือไหว้ขอจบ บอกเป็นเรื่องของเด็กอย่าลาก “พ่อกึ้ง” มาเอี่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อย่าให้ตอบเลยค่ะ เพราะมันกระอักกระอ่วน “เจนี่” ลั่นใจยังหวิว ยกมือไหว้ขอ งดตอบเรื่อง “วุ้นเส้น” แย้ง “พ่อกึ้ง” ไม่เกี่ยว เรื่องนี้เป็นเรื่องของเด็กสะเทือนกันมาหลายวัน สำหรับกรณีที่นางเอกดัง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ประกาศตัดเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” จนสาววุ้นเส้นน้ำตาแตก เหตุรู้เรื่องสาวสนิทคนใหม่ของ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แล้วรูดซิปปากเงียบ สาดวาระเด็ดไม่รู้ยังคิดว่าเป็นเพื่อนหรือไม่ ล่าสุดเจนี่ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งในงานบางกอก บู๊ทเทอร์รี่ แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ “มาดาม อิน คลาสสิค” สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยเจ้าตัวมีใบหน้าเศร้าหมองก่อนยกมือไหว้ตลอดเวลาไม่ขอตอบเรื่องนี้เพราะอยากให้จบจริงๆ พร้อมเผยถึงงานมีตติ้งแฟนคลับที่ทำเอาต่อมน้ำตาแตก

“จริงๆ ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คนนะคะที่ดูแลใจเป็นอย่างดี เป็นความโชคดีของเจนี่ด้วยที่แฟนคลับยึดเหนี่ยว รักเจนี่มาตลอด คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเจนี่มาตลอด จริงๆ วางแพลนไว้อยู่แล้ว คือทุกปีจะมีหนึ่งครั้งค่ะ เราไม่อยากเดือดร้อนเขา เพราะบางคนมาไกล แต่เผอิญมันเป็นช่วงเวลาที่บังเอิญค่ะ ที่จัดขึ้นในช่วงเวลานี้”

ร้องไห้ด้วยก็นิดหนึ่งค่ะ (ยิ้ม) คือแฟนคลับกับเราเหมือนเป็นครอบครัวกันมานานแล้วค่ะ พอเราได้ความอบอุ่นจากครอบครัว ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นทางใจ มันทำให้เรารู้สึกว่าเราอยู่แล้วเป็นเราเองมากที่สุด มันก็เลยปลื้ม และอีกอย่างแฟนคลับก็ร้องเพลงให้ด้วย”

“เราก็เลี้ยงอาหารค่ะ และกิจกรรมทุกอย่างเจนก็เป็นคนจัดให้ ครั้งนี้แฟนคลับมากัน 20 คนค่ะ จริงๆ คนจะมาเยอะกว่านั้น แต่เจนบอกว่าอยากจะจำกัดคนแค่นี้ เพราะเราออกนอกสถานที่ด้วย ก็จัดประมาณปีละครั้ง ไม่อยากเดือดร้อนเขาเนอะ เพราะเขามาไกล”

เห็นคำสัมภาษณ์อีกฝ่ายแต่ไมขอพูดอะไรอีก
“เห็นค่ะ แต่เจนไม่ขอพูดอะไรแล้วดีกว่า เพราะเจนี่อยากให้จบจริงๆ เรื่องปรับความเข้าใจก็ยังค่ะ ก็คงต้องใช้เวลา ส่วนที่แก๊งนางฟ้าเอาลูกๆ หลานๆ มาช่วยเป็นกาวใจ ก็ขอไม่พูดอะไรแล้วเนอะ ถ้าพูดเดี๋ยวมันก็จะกลายเป็นเรื่องไปอีก เรื่องคำสัมภาษณ์ของเขา เจนขอไม่พูดอะไรแล้ว”

งดออกความเห็น “แอน อลิชา” ด่าผู้ชายเลว บอกยังหวิว แต่เดี๋ยวก็ผ่านไป
เห็นแล้วค่ะ เจนไม่ขอออกความเห็นอะไรเลยค่ะ เพราะว่าเจนอยากให้เรื่องนี้จบจริงๆ สภาพจิตใจก็ยังโอเคอยู่ มีงานก็ยังต้องทำงาน มันก็มีบางช่วงเวลาที่เจนยังหวิวๆ อยู่ แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ ไม่มีใครอยากพูดเรื่องนี้แล้วค่ะ ทุกคนอยากให้จบค่ะ”

ยกมือไหว้ กระอักกระอ่วนใจที่จะตอบ ขอให้จบแค่นี้
“เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เจนอยากให้มันหยุดแค่นี้จริงๆ เจนขอแล้วกันเนอะ ไม่ถามแล้ว เพราะเจนเองก็ลำบากใจ (ยกมือไหว้) เจนอยากให้มันหยุดแต่นี้จริงๆ อย่าให้เจนต้องรู้สึกกระอักกระอ่วนและลำบากใจที่จะต้องพูดอะไรเลยค่ะ ทุกคนก็เจ็บมามากแล้ว อย่าให้ทุกคนต้องมีผลกระทบและเจ็บไปมากกว่านี้เลย"

“คอมเมนต์ให้กำลังใจก็ได้รับทุกข้อความค่ะ บางอันอาจจะอ่านไม่ทัน แต่ก็ขอบคุณจริงๆ ค่ะ (ยกมือไหว้) ขอบคุณทุกข้อความ เจนี่ได้อ่านค่ะ ขอบคุณมากๆ (ยกมือไหว้)

อย่าเอาเรื่อง “ประยุทธ มหากิจศิริ” มาเกี่ยวข้อง บอกเป็นเรื่องของเด็ก
“อย่าเอาท่านเข้ามาเกี่ยวเลยค่ะ เรื่องของเด็กคือเรื่องของเด็กนะคะ เจนไม่ได้เห็นค่ะพี่ เจนยังไม่ได้เห็นด้วย คือเจนอยากให้จบจริงๆ ไม่ถามแล้วเนอะ ก็อย่าดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเลยค่ะ พอแล้วเนอะ อย่าถามอะไรต่อเลย เพราะเจนเองก็ลำบากใจ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...