xs
xsm
sm
md
lg

“แอน” ไร้ข้อกังขา “ณเดชน์-ญาญ่า” พระนางที่มีศักยภาพ แค่อยู่ในจุดที่คนคาดหวังสูงเกิน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอน ทองประสม” ปรบมือให้ “ณเดชน์ - ญาญ่า” เชื่อมั่นในความสามารถและศักยภาพ แต่อยู่ในจุดที่คนคาดหวังสูงเกินไป ชี้ จะเป็นสิ่งที่ท้าทายในอนาคต บางอย่างก็ต้องวัดดวง เผยห่วงเรื่องหน้าช้ำ ต้องทิ้งช่วงให้คนคิดถึง

ไปสวีตกับหวานใจ “เอ ทินพันธ์” ที่บางปู แต่กลับไปเจอมิตรภาพใหม่ๆ กับเด็กน้อยคนหนึ่ง ซึ่ง “แอน ทองประสม” ก็เผยว่าไม่ได้คิดจะดันเด็กคนดังกล่าว แต่เห็นอีกฝ่ายสวยเข้าตา ประทับใจก็อยากจะนำมาบอกกล่าวให้เหล่าแฟนคลับได้อ่านกันก็เท่านั้น ก่อนเปิดใจไม่หวั่น “ณเดชน์ คูกิมยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ทำเรตติ้งให้ละคร “ลิขิตรัก” ได้ไม่ดี ยังเชื่อมั่นในความสามารถ

“ใช่ค่ะ บางทีวันหยุดวันอาทิตย์เราจะไปกับคุณเอ (หวานใจ) จนไปเจอเด็กคนหนึ่งเขาเป็นสาวบางปู เหมือนเราตอนเด็กๆ อายุ 10 กว่าขวบ เป็นสาวไทยขายาว ผิวคล้ำๆ สไตล์สาวไทย เราก็ไปบอกเขาว่าหนูสวยจังเลยนะคะ ดูแลตัวเองถนอมตัวเองดีๆ ส่วนที่มีคอมเมนต์ว่าอยากให้เราผลักดัน คือเขาต้องมาสายนางแบบก่อนแล้วแหละ เพราะว่าเขาสูงมาก เราเห็นชื่นชม”

“ถามว่ามีโอกาสจะปั้นเด็กมั้ย คือถ้าเห็นใครสวยงามและมีแนวโน้ม เราก็ชวนได้นะ แต่เดินผ่านกันอย่างเดียวเราก็ไม่รู้ว่าน้องมีความสามารถอะไร คือเขาเดินมากับเพื่อนเขาก็ดูสูงโปร่งดี ตาเฉี่ยวๆ ดูเป็นสาวหน้าตาดื้อๆ แอนก็มองว่าดูแสบดี เลยชมเขา เราไม่ได้ผลักดัน วันนี้เราประทับใจอะไรเราก็ลงไอจี เราไม่ได้โฟกัสว่าเราทำเพื่ออะไร”

ปรบมือให้ “ณเดชน์ - ญาญ่า” เชื่อมั่นในความสามารถและศักยภาพ แต่อยู่ในจุดที่คนคาดหวังสูงเกินไป ชี้จะเป็นสิ่งที่ท้าทายในอนาคต บอกบางอย่างก็ต้องวัดดวง ต้องทิ้งช่วงให้หน้าไม่ช้ำ
“เรื่องลิขิตรักเหนื่อยมากค่ะ เป็นเรื่องที่ห้าและถ่ายทำนานสุด เพราะยากที่สุด แต่ตอนนี้ก็ปิดกล้องไปแล้วค่ะ ส่วนเรื่องงบก็ทำตามที่ช่องให้มาค่ะ กับชุดเครื่องแต่งกายจัดเต็มมากเพราะเป็นเมืองสมมติ”

แอนเชื่อในความสามารถของญาญ่าและณเดชน์ เขาเป็นเด็กที่แอนปรบมือให้สุดๆ เลย ทั้งคู่เป็นคนที่ตั้งใจทำงานดีมากๆ เขาควรจะได้รับรางวัลและคำชื่นชม เพียงแต่ด้วยความที่เป็นเขาความคาดหวังของคนจะสูงมากๆ มันเป็นปกติของคนที่ประสบความสำเร็จเยอะๆ และเจอกันบ่อย อันนี้อาจจะเป็นความท้าทายของเขาสองคนในอนาคต ถ้าเขาต้องไปเล่นด้วยกันอีก ก็ต้องหาความแตกต่างและช่วยกันดีไซน์จะทำอย่างไรให้ดูเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่เท่าที่เขาทำงานให้แอนก็เป็นคาแรกเตอร์ในแบบที่แอนต้องการ แอนเชื่อว่าเขาทำดีที่สุดแล้วและแอนก็เชื่อในศักยภาพของเด็กสองคนนี้”

“ในฐานะคนทำงาน เราทำเต็มที่อยู่แล้ว และเราเชื่อว่าเขาทำได้ แต่ในฐานะคนดูคงต้องดูความต้องการของคนดูในตอนนั้นว่าเขาอยากดูอะไร ก็ต้องวัดดวงกันไปเรื่อยๆ แต่แอนเชื่อว่าความสามารถของณเดชน์และญาญ่า เขาเก่งและสง่างาม พอที่จะอยู่ตอนไหนก็ได้”

เรื่องหน้าช้ำก็อาจจะต้องการทิ้งช่วงเวลานิดหนึ่ง ถ้าเขาเล่นด้วยกันเรื่องนี้เสร็จอาจจะเว้นให้คนคิดถึงหน่อย แล้วคนก็คิดถึงเขาแอนเชื่อว่าอย่างนั้น เพราะเขาเก่ง ส่วนลิขิตรักจะลงจอเร็วๆ นี้มั้ย อันนี้แอนก็ไม่แน่ใจ ว่าช่องให้เลือกให้แอนไปเมื่อไหร่ แต่ว่าตัดต่อ 4 - 6 เดือนอยู่แล้ว”กำลังโหลดความคิดเห็น...