xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เจนี่” แหวกอก แหก “วุ้นเส้น-คริส” โทษฐานเข้าข้างแฟนใหม่ “กึ้ง” อัดยับยังเป็นเพื่อนกันอยู่หรือเปล่า?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” เจ็บสองดอก เลิกแฟน แตกหัก “วุ้นเส้น - คริส” ไม่ขอตอบเป็นเพราะสนิทหญิงใหม่ “กึ้ง เฉลิมชัย” บอกทั้งเจ็บ ทั้งเสียความรู้สึก อัดเพื่อนมีไม่เยอะแต่คบใครให้ใจเกินร้อย เผยสุดช็อกคำตอบอีกฝ่าย ถามยังคิดว่าเป็นเพื่อนกันอยู่หรือเปล่า ถอยออกมารักษาใจ ไล่ “นานา” ให้ไปอยู่กับวุ้นเส้นเพราะตนสตรองพอ

เพิ่งจะออกมายอมรับว่าเลิก “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ไปหมาด ล่าสุด วันนี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็ออกมาเคลียร์กรณีที่ถูกจับตาว่าอันฟอลโลว์อินสตาแกรม “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” และ “คิรส หอวัง” เหตุสองสาวหันไปสนิทกับผู้หญิงคนใหม่ของกึ้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆ แบบไม่อ้อมค้อมในงานเปิดตัว น้ำหอม Spell by Janie ศูนย์การค้า The EmQuatier ว่าอันฟอลโลว์จริง เจ็บใจโดนเพื่อนหักหลัง

“ก็อย่างที่เห็นค่ะ เจนขอไม่เล่าแล้วกันว่าเหตุการณ์มีรายละเอียดยังไง เพราะเจนี่กับวุ้นเองก็เจ็บทั้งคู่ค่ะ และต้องบอกก่อนว่าเจนี่เป็นคนที่ไม่มีเพื่อนเยอะ แต่ถ้าเจนี่ใช้คำว่าเพื่อนกับใคร เจนี่ให้ใจเกินร้อย เพราะฉะนั้นเจนี่ว่าเจนี่เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรู้สึกเสียใจและเสียดายกับความรู้สึกตรงนี้ด้วยค่ะ ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อน”

ไม่ขอตอบเป็นเพราะอีกฝ่ายสนิทหญิงใหม่ “กึ้ง เฉลิมชัย” โตแล้วต้องรู้ว่าเพื่อนคืออะไร ลั่นเสียความรู้สึก
“อันนี้พี่ๆ นักข่าวรู้กันเองเนอะ เจนี่ขอไม่พูดถึงตรงนี้แล้วกัน เพราะเจนี่ไม่อยากดึงใครเข้ามาเกี่ยวในส่วนของอารมณ์ระหว่างเพื่อน ระหว่างเจนี่กับวุ้นค่ะ โอกาสเคลียร์กัน เจนี่ว่าโตในระดับหนึ่งแล้ว เราต้องรู้ว่าคำว่าเพื่อนคืออะไร และเจนี่เป็นคนที่ชัดเจนกับเพื่อนทุกคน ลองคิดกลับกันเนอะ ลองเอาใจเจนี่ไปใส่ในใจทุกๆ คนเอง คือมันเสียความรู้สึกหมดเลยค่ะ ความรู้สึกดีๆ มันไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่ายๆ เพราะฉะนั้นเจนขอถอยออกมาจากเหตุการณ์ตรงนี้ดีกว่า”

ไม่อยากพูดว่าจะตัดขาด แต่ต้องรักษาใจตัวเองให้แข็งแรง ไม่ใช่เด็กประถม สิ่งที่ทำเพราะบั่นทอนใจ
“เจนี่ไม่อยากพูดอย่างนั้น เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ ณ วันนี้เจนี่ว่าเจนี่ต้องรักษาใจตัวเองให้มั่นคงและแข็งแรงที่สุดเจนี่ถึงจะตอบว่าหลังจากนี้เจนี่จะเป็นยังไงได้ แต่ ณ วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันเพิ่งเกิด และเราพิจารณาแล้วว่าควรจะทำยังไง”

“เพื่อนในแก๊งก็มีกาวใจบ้างค่ะ แต่เจนี่ก็ได้ให้เหตุผลกับเพื่อนทุกคนว่าลองเอาใจเจนี่ไปใส่ใจเพื่อนว่าถ้าเป็นคุณจะทำยังไง (อันฟอลโลว์คริสด้วย?) ก็ด้วยค่ะ เรื่องนี้ก็คิดนานค่ะ รับรู้รายละเอียดมาเยอะพอสมควร ก่อนที่จะทำทุกอย่างเจนี่คิดดีแล้วเจนี่ถึงจะทำ เจนี่ไม่ใช่เด็กประถมคิดอยากจะทำอะไรก็ทำ มันบั่นทอนจิตใจ เจนกลัวว่าเดี๋ยวจะทำงานไม่ได้ เจนก็เลยตัดสินใจตัดตรงนี้ดีกว่า”

เสียใจที่สุด ยกเป็นเพื่อนที่มากกว่าแฟน
“คบกันตั้งแต่เด็กค่ะ ก็รู้สึกเสียใจ คำว่าเพื่อนมันมากกว่าคำว่าแฟน มันคือทุกอย่าง ไม่ว่าเราจะทุกข์ ไม่ว่าเราจะสุข คือ ยังไงมันก็ไม่มีคำว่าเลิกกัน ณ วันนี้เจนี่ก็ยังมีความรู้สึกที่ดีอยู่ แต่มันก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

ขอถอยตัวเอง ไล่ “นานา ไรบีนา” ให้ไปอยู่กับวุ้นเส้น เพราะตนแข็งแรงพอ
“(ถ้ามีการนัดกินข้าวกันในแก๊ง?) เจนี่ขอถอยตัวเองออกมาดีกว่า ไม่ได้บอกให้ใครไปโกรธวุ้น หรือไม่ให้ใครไปยุ่งกับวุ้น เจนี่ยังบอกนานาด้วยซ้ำไปว่าให้นานาอยู่เป็นเพื่อนวุ้นนะ เจนี่แข็งแรงมากพอที่จะสเต็ปตัวเองถอยหลังกลับมา อาจจะด้วยช่วงเวลาหรือสถานการณ์เจนี่ก็ต้องดูแลหัวใจตัวเองให้แข็งแรงที่สุด กำลังใจเราก็ต้องสร้างตรงนั้นขึ้นมาด้วยตัวเองค่ะ”

รับตกใจคำตอบวุ้นเส้น ไม่แน่ใจยังคิดว่าตนเป็นเพื่อนหรือเปล่า
เราก็ถามเขาค่ะ แต่ว่าประโยคที่ได้รับกลับมาก็ทำให้ตกใจพอสมควรค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าเจนี่อาจจะคิดว่าเจนี่เป็นเพื่อนวุ้น แต่ไม่แน่ใจว่าวุ้นคิดกับเจนี่เป็นเพื่อนหรือเปล่า มันค่อนข้างแรงอาจจะเป็นเพราะว่าเจนี่ให้ใจกับเพื่อนเกินร้อยนะคะ เวลาเราเจ็บเราถึงเจ็บมากกว่าแฟนหรือคนที่เราคบกัน เพราะเพื่อนยังไงมันไม่มีวันเลิกกัน แม้กระทั่งตอนนี้เจนี่ก็ยังรักวุ้นที่วุ้นเป็นวุ้นแบบนี้ เพียงแต่อาจจะด้วยเหตุการณ์หรือสถานการณ์มันทำให้เจนรู้สึกว่าเจนี่ถอยหลังกลับมาหายใจ เพื่อให้ตัวเองแข็งแรงมากกว่านี้ อนาคตจะเป็นยังไงเดี๋ยวว่ากันอีกที”

“ส่วนที่วุ้นยังฟอลโลว์เรา เจนี่ไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ และเจนี่ว่าถ้าทุกคนรับรู้เรื่องราวจริงๆ แล้วจะเข้าใจเองว่าทำไมเจนี่ถึงเป็นแบบนี้ และทำไมถึงยังยืนอยู่ได้ ณ จุดตรงนี้ในความแข็งแรงแบบนี้ เพื่อนคนอื่นก็เข้าใจค่ะ เพิ่งเจอกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว”

กำลังโหลดความคิดเห็น...