xs
xsm
sm
md
lg

“กรีน” แฮปปี้ “ธันวา” บุกหาพ่อ! บอกเป็นผู้ชายที่อยากเดินเคียงข้างกันให้สุดปลายทาง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กรีน อัษฎาพร” ฟุ้ง “ธันวา” เจอพ่อแม่ตนแล้ว ส่วนตนก็เจอครอบครัวฝ่ายชาย ประทับใจเป็นคนตรงๆ ทำงานหนัก เงินทุกบาทยกให้ครอบครัวเหมือนกัน ลั่นเข้ามาเติมเต็มชีวิต อยากเดินเคียงข้างกันไปให้สุดปลายทาง

งานดีรักดี นาทีนี้ต้องยกให้นางเอกสาว “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” กับหวานใจ “ธันวา สุริยจักร” หลังเปิดตัวคบหากัน ก็มีภาพสวีตหวานให้เห็น ซึ่งล่าสุดสาวกรีนก็ได้อัปเดตถึงความรักในงานบวงสรวง เพชรร้อยรัก กับ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ณ บริษัทดีด้าวีดีโอโปรดักชั่น จำกัด ยอมรับว่าความรักดีขึ้นเรื่อยๆ และมองอนาคตน่าจะไปด้วยกันได้

“ก็เป็นคนสนิทค่ะ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นะคะ หมายถึงว่าก็ยังอยู่ในสถานะที่มีอะไรก็คุยกัน ถามว่าเปิดมากขึ้นมั้ย จริงๆ ไม่ได้ปิดอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าเราอยากค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ก็ดูกันไปเรื่อยๆ เพราะอนาคตของเขา อนาคตของเรามันก็ยังสามารถเดินต่อไปได้ ถ้ามันเป็นเรื่องที่ดีก็เป็นเรื่องที่สวยงาม มีคนดีๆ เข้ามา ก็เป็นกำลังใจให้กัน”

“จุดที่คลิก จริงๆ ก็เริ่มจากการเป็นเพื่อนค่ะ คุยกันมาเรื่อยๆ ปรึกษากันมาเรื่อยๆ ก็ไม่ได้นิสัยเหมือนกันทั้งหมด แต่พอเรามาเล่นละครด้วยกัน ได้คุยกัน เวลามีปัญหาต่างๆ ก็ปรึกษากัน ก็คุยกันได้ทุกเรื่อง”

ประทับใจที่เป็นคนตรงๆ และเหน็ดเหนื่อยทำงาน เงินทุกบาททุกสตางค์ส่งให้ครอบครัว
“เขาเป็นคนตรงๆ ค่ะ ไม่ชอบคือไม่ชอบ ชอบก็คือชอบ และที่สำคัญคือเขาบ้านไกล เขาเป็นคนลาว ฉะนั้นเขาก็อยู่ไกลครอบครัวมาก และเขาทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัวจริงๆ ทำงานทุกอย่างเหน็ดเหนื่อย เขาแทบจะไม่ใช้เงินเลย เงินทั้งหมดส่งให้ครอบครัวเขา ก็รู้สึกว่าตรงกันที่เราก็เป็นคนรักครอบครัว ไม่ว่าจะมีรายได้อะไรมาทั้งหมดเราก็ให้ครอบครัว มันก็มีความคล้ายกันตรงนี้ค่ะ”

ไม่เรียกแฟน แต่ขอเรียกคนสนิท
“เราสนิทกันหลายปีแล้วนะคะ ส่วนเวลาศึกษากัน จริงๆ เราทั้งคู่ก็ไม่ได้ปิด เพราะโสดทั้งคู่ก็ไม่ได้ปิดอะไร ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ก็เป็นเพื่อนกันไปค่ะ (เรียกแฟนมั้ย?) เรียกว่าคนสนิทแล้วกัน (ยิ้ม) คุยกันได้เพราะอายุใกล้กันค่ะ”

“ครอบครัวไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เขาก็เคยมาเจอคุณพ่อแล้วค่ะ มากินข้าวด้วยกัน ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร คุณพ่อก็บอกว่าให้ดูไปเรื่อยๆ ก็ให้เราตัดสินใจดู การตัดสินใจก็ขึ้นอยู่กับเรา เขารู้ว่าเราเล่นละครด้วยกัน เราก็สนิทกันอยู่แล้ว มีอะไรกรีนก็จะบอก อย่างเวลาวันสำคัญๆ ถ้าเขาสะดวกก็จะชวนเขาไปด้วยคือไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ก็ไปกินข้าวด้วยกัน เพื่อนเขา เพื่อนเราก็ไปด้วยกัน เพียงแต่ไม่มีคนเห็นก็เท่านั้นเอง ถามว่าคุณแม่ไฟเขียวมั้ย ก็ไม่ได้อะไรนะคะ กลางๆ เพราะให้การตัดสินใจขึ้นอยู่กับเรา”

ปลื้มเจอครอบครัวฝ่ายชายแล้ว
“ใช่ค่ะ คือญาติเขาก็มีอยู่ที่นี่ น้องสาวเขาก็น่ารักดีค่ะ ก็เข้ากับครอบครัวเขาได้ค่ะ แต่บางทีเขาก็พูดแล้วเราฟังไม่รู้เรื่อง เพราะเขาพูดภาษาลาว เพราะเราพูดไม่ได้เลย (หัวเราะ) จริงๆ มันก็ไม่ได้ยากนะ แต่ว่ายังพูดไม่ได้ ฟังบางคำพอได้ แต่ไม่ได้ทั้งหมด ก็จะคล้ายๆ ภาษาอีสาน เขาก็ไม่ได้สอนพูด เพราะจริงๆ เขาพูดภาษาเวียดนาม เวลาเขาคุยกับพ่อแม่จะพูดภาษาเวียดนาม ซึ่งเรายิ่งไม่ได้เลย (หัวเราะ)”

ไม่คาดหวังและไม่หวั่นจะซ้ำรอยเดิม ชี้มาเติมเต็มส่วนที่ขาดหาย
“ไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ เรามองอนาคตเรื่องของงานมากกว่าค่ะ ใช่ไม่ใช่ก็คืออยู่ที่ปัจจุบันของเรา อยู่ที่ตัวเราและตัวเขาใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ ถามว่าอยู่ช่องเดียวกันกลัวจะซ้ำรอยมั้ย กรีนมองว่ามันไม่เกี่ยวกับช่องเดียวกันหรอก หรือจะเป็นคนนอกหรือคนในวงการ กรีนว่าเราเข้าใจกัน เป็นที่ปรึกษากัน ในส่วนไหนที่เราขาดหาย เขาก็มาเติมเต็ม และเราสามารถพยุงทั้งคู่เดินไปให้สุดปลายทางได้ กรีนมองที่ความเข้าใจมากกว่าค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...