xs
xsm
sm
md
lg

โมเมนต์ที่ต้องการ “หมาก” ลั่นสบายใจ “แม่-คิม” ร่วมเฟรม ภาพเดียวเคลียร์ทุกอย่าง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมาก ปริญ” โต้วางแผนให้ “แม่ - คิม” เคลียร์ใจกัน ยันชอบโมเมนต์ที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันเพราะสบายใจที่สุด เผยไม่มีใครพูดเรื่องดรามา เพราะผ่านไปแล้วและไม่มีอะไรซับซ้อน

ทุกอย่างกลับมาสงบ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจอดรามาแม่ไม่ปลื้ม กรณีแม่ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” อันฟอลโลว์ไอจี “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ซึ่งล่าสุดสาวคิมและแม่พระเอกดังก็สยบข่าวเบาๆ ด้วยการแชะภาพร่วมเฟรมชื่นมื่น ซึ่งหมากก็เผยถึงเรื่องดังกล่าวในงานเปิดตัว TVC ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เซนทรัม” ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ลั่นไม่ได้วางแผนให้ทั้งคู่เคลียร์ใจกัน แต่ยอมรับชอบโมเมนต์ทั้งแม่และคิมอยู่ด้วยกันเพราะมีแต่ความสบายใจ

“เวลาแม่มากรุงเทพฯ บางวันผมทำงาน ก็มีน้องคิมช่วยพาแม่ไปทานกาแฟ ไปกินข้าว ไม่ได้จัดคิวให้เขาอยู่ด้วยกัน เรียกว่าช่วยกันดูแลดีกว่าครับ เพราะเราก็ทำงานเยอะช่วงนี้ (สยบดรามาแม่ไม่ปลื้ม?) ข่าวนั้นมันก็เป็นแค่ข่าวครับ ที่น้องทำไปก็ไม่ได้สยบข่าวอะไรทั้งนั้น เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วที่น้องจะมาเจอคุณแม่ แล้วเขาก็ชวนกันเองด้วยครับ วันนั้นผมไม่ว่างพอดีแล้วคุณแม่อยากกินกาแฟ น้องว่างพอดีก็นัดกันไปครับ พอว่างเขาก็ชวนกันไปทำขนม ก็ดีมาก สบายใจมากครับ”

รับพี่สาวโพสต์แคปชั่นแรงเป็นสไตล์ตัวเอง แล้วแต่คนจะคิด ส่วนตนเลี่ยงพูดถึงดรามา ผ่านมาแล้วไม่มีอะไรซับซ้อน
“เขาก็อยู่ในมุมมองของเขา เขาก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงให้ทุกคนเข้าใจได้ แต่ความจริงก็คือความจริง เขาก็มีความคิดของเขามันก็แล้วแต่ทุกคนมีความคิดของตัวเองครับ คุณแม่ไม่ได้พูดถึงดรามานะครับ พยายามเลี่ยงมันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว เข้าใจได้ง่ายไม่มีอะไรซับซ้อน”

ชอบโมเมนต์ “แม่-คิม” อยู่ด้วยกัน ยังไม่ได้คุยเรื่องข่าวดี
เรื่องข่าวดียังไม่ถึงขั้นนะครับ ผมก็ไปเรื่อยๆ แบบนี้ก็มีความสุขมาก อย่างที่เขาทำขนมด้วยกัน ก็ดูเข้ากันได้ดีนะ ผมชอบนะเวลาที่เขาอยู่ด้วยกัน มองแล้วรู้สึกมีความสุข สบายใจ”

เผยเตรียมบวช เดือน พ.ย. ทำจิตใจให้สบาย ไม่ใส่ใจเรื่องไม่เป็นเรื่อง
“ต้องผ่านไปก่อนครับ คงไม่ใช่เร็วๆนี้ ได้วันแล้วครับ เป็นช่วงเดือน พ.ย. ส่วนวันที่ขออุบไว้ก่อน รอใกล้วันก่อน ตอนนี้เตรียมตัวรับงานแน่นๆ ครับ ก็ท่องบทสวด ทำจิตใจให้สบายๆ เรื่องที่ไม่เป็นเรื่องก็อย่าไปสนใจ เรื่องมารผจญผมว่ามันทำอะไรไม่ได้หรอก คือ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดคนเราจะคิดอะไรก็ปล่อยให้มันคิดไป ใครคิดดีมันก็ดี ใครคิดไม่ดีก็ไม่ดีครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...