xs
xsm
sm
md
lg

ชักมีลุ้น “เด่นคุณ” รับซุ่มเดต “แกรนด์” ชมเป็นผู้หญิงมหัศจรรย์ แต่ขอเวลาเปลี่ยนนิสัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เด่นคุณ” ยอมรับเดต “แกรนด์ เดอะสตาร์” บอกเป็นผู้หญิงที่เข้ามาหลังจากอกหักเลิกกับแฟน ยกเป็นสิ่งมหัศจรรย์ แต่ยังไม่พร้อมสานสัมพันธ์ด้วย อ้างมีนิสัยบางอย่างที่แก้ไม่ได้ มั่นใจคบกันฝ่ายหญิงต้องบอกเลิกอีก ย้ำรู้จัก 1 เดือน ยังเร็วเกินไป สถานะขอแค่พี่น้อง ส่วนอนาคตต้องใช้เวลา

ถูกจับตาหนักว่ากำลังซุ่มสานสัมพันธ์กัน สำหรบ “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกช่อง 3 กับนักร้องสาวเสียงดี “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็ออกมาเผยว่าหนุ่มเด่นคุณเป็นคนที่อยู่ใกล้แล้วอบอุ่นหัวใจ ซึ่งล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสอบถามสถานะกับฝ่ายชาย เจ้าตัวก็เผยว่าแกรนด์เป็นคนที่ดีมากๆ เข้ามาในช่วงที่เพิ่งเลิกแฟน แต่ยังเร็วเกินไปที่จะสานสัมพันธ์

ก็รู้จักกัน เขาเป็นคนน่ารักมากๆ และเป็นคนที่ดีมากๆ เป็นเพื่อนของเพื่อนเลยมีโอกาสได้รู้จักกัน ช่วงนั้นผมเพิ่งเลิกกับแฟนก็เจอมหากาพย์ในระดับหนึ่ง และได้มาเจอพี่เขา แล้วรู้สึกว่าเขาเป็นคนดีมากๆ เป็นสิ่งมหัศจรรย์เลย เขาดีในทุกๆ อย่าง แต่ตอนนี้ทุกอย่างคือพี่น้องครับ ยังไม่ใช่อย่างอื่น ถามว่ามีไปเดทกันมั้ยก็มีครับ แต่แบบพี่น้อง ตอนนี้ยังพูดอะไรไม่ได้หรอก เพราะเราเพิ่งเจอกันได้เดือนสองเดือน มันยังต้องใช้เวลา”

“เพิ่งเริ่มทำความรู้จักกัน แต่เราก็มีความรู้สึกที่ดีให้กับเขา เพราะอย่างที่บอกว่าเขาเป็นคนดีมากๆ เขาเป็นคนพูดจาเพราะ ใจเย็นมากๆ คือ ทำให้เรารู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้ยังมีอยู่เหรออะไร เขาดีทั้งคำพูดและการกระทำหลายๆ อย่าง เขาไม่เสเพล และสิ่งที่ผมชอบมากคือเขาเป็นคนแบบคนละขั้วกับผม เช่นผมเป็นคนเล่นตลอดเวลา แต่เขาจะเป็นคนจริงจังตลอดเวลา เขาก็จะรู้ว่าการที่เขาจริงจังเกินไปมันก็มีส่วนส่งผลไม่ดีเช่นเรื่องสุขภาพของเขา และเขาก็สอนผมด้วยว่าการที่ผมเล่นเกินไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมานะ อะไรประมาณนี้ อย่างเรื่องปัญหาสุขภาพของเขา ผมก็รับรู้ และผมเป็นคนออกกำลังกายก็จะมีหมอเก่งๆ ก็แนะนำเขาไป พอพี่เขาหาหมอแล้วเขาก็บอกว่าเขาโอเคขึ้น ผมก็ดีใจ ผมก็เป็นห่วงเขามากๆ”

ไม่ปิดกั้นโอกาส แต่ไม่อยากโฟกัสเพราะยังไม่พร้อม
จริงๆ ผมก็ไม่ได้ปิดตัวเองนะ โอกาสพัฒนามันก็เป็นไปได้เหมือนทุกๆ คน เราเองก็ไม่ได้ปิดกั้น ถ้าเขาอยากคุย เมื่อก่อนไม่ได้คุยคนเดียว แต่ตอนนี้ก็คนเดียว คือเรียกว่าไม่คุยเลยดีกว่า เพราะจริงๆ ผมไม่คุยกับใครตั้งแต่แรกแล้วด้วยซ้ำ ยังไม่อยากโฟกัสเป็นเพราะความพร้อมและอะไรอีกหลายๆ อย่างครับ เราต้องรอให้ทุกอย่างชัวร์ๆ ก่อน”

“ก็อาจจะเป็นเพราะความรักครั้งที่ผ่านมา แต่เท่าที่รู้จักกันมาผมคิดว่าพี่เขาไม่เหมือนคนเก่าที่ผมเลิกไป แต่ไม่ใช่ว่าแฟนเก่าผมเขาเป็นคนไม่ดีนะ เขาก็เป็นคนดี เพียงแต่ว่าเราเข้ากันไม่ได้เท่านั้นเอง”

ไม่กลัวพังแต่ 1 เดือนยังเร็วเกินไป
ผมยังไม่พร้อมสานสัมพันธ์ครับ เพราะผมยังรู้สึกว่ามันมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คนเก่าทิ้งผมไปและถ้าผมมีแฟนอีก คนใหม่ๆ ก็จะทิ้งผมไปเพราะเหตุผลนี้อีกเหมือนกัน เพราะตัวเราเอง จะเรียกว่ายังมีอะไรติดค้างในใจมั้ยก็ใช่ครับ คือตอนนี้ผมรู้สึกว่าความสัมพันธ์ของผมกับพี่แกรนด์มันเป็นอะไรที่ดีอยู่แล้วครับ เป็นพี่น้องกันไป มีอะไรก็ปรึกษากัน คือ ไม่ได้กลัวว่าถ้าความสัมพันธ์ใกล้กว่านี้แล้วจะพัง แต่แค่ยังไม่พร้อม ผมยังเด็ก ผมว่ารู้จักกันเดือนหนึ่งมันเร็วเกินไป มันก็ยังต้องใช้เวลาในอีกหลายๆ อย่าง รู้สึกดีกับเขาก็แบบพี่น้องครับ”

“ผมว่าโอกาสพัฒนาในอนาคตอะไรก็เป็นไปได้หมด ไม่ว่าจะอะไรกับใคร เราก็พูดไม่ได้ว่าจะไม่พัฒนาเพราะถ้าวันหนึ่งมันพัฒนาขึ้นมาเราจะทำยังไงล่ะ ผมว่ามันยังเป็นคำตอบที่ตอบไม่ได้ เราก็ได้เจอกันบ่อย ก็ปล่อยไปตามเวลาครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...