xs
xsm
sm
md
lg

รวมภาพความสุขสันต์ “ซุปตาร์” โพสต์ภาพคู่บอกรัก - กราบแม่ ในวันแม่แห่งชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุข วันที่ 12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ” ที่เวียนมาบรรจบอีกครั้ง เหล่าดาราคนบันเทิงจำนวนไม่น้อยก็เลือกที่จะใช้เวลาอยู่กับคุณแม่และครอบครัวและก็ไม่ลืมที่จะแสดง ความรักกับคุณแม่ในวันสำคัญนี้เช่นกัน โดยหลายคนได้โพสต์ภาพคู่น่ารักๆ พร้อมข้อความบอกรักแม่ บ้างก็นำดอกมะลิมาไหว้แม่ - กราบแม่ วันนี้เราก็ไม่ลืมที่จะรวบรวมภาพน่ารักๆ ของคู่แม่ - ลูกซุปตาร์ มาฝากกันเป็นน้ำจิ้ม ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปตามชมกันเลยจ้า

ผู้หญิงที่ผมรักที่สุดในโลก ผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่สวยที่สุด มีอ้อมกอดที่อุ่นที่สุด ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงที่พร้อมจะปกป้องดูแลลูกอย่างผมทำให้ผมมีวันนี้ ถึงวันนี้ลูกจะไม่ได้กลับไปเจอแม่แต่อยากบอกแม่ว่า รักแม่ทุกวันนะครับ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนอนเร็วๆบ้าง ลูกคนนี้จะตั้งใจทำงาน จะดื้อกับแม่ให้น้อยลง และจะทำให้แม่มีความสุขที่สุด มีรอยยิ้มที่สวยที่สุดแบบนี้ในทุกๆวันนะครับ รักแม่นะ ❤️ cr.ภาพจาก Kazz Magazine

โพสต์ที่แชร์โดย Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) เมื่อHappy mommy's day ❤️❤️ สิ่งดี ๆ อย่าง #dysonsupersonic ที่คริสอยากส่งต่อให้กับmommyในโอกาสพิเศษแบบนี้ #dysonthailand สุดยอดเทคโนโลยีของไดร์เป่าผมที่ช่วยทำให้ชีวิตคริสง่ายขึ้นจนอยากส่งต่อให้กับคนที่คริสรัก ใช้ง่าย สะดวกและช่วยประหยัดเวลา ผมmommyจะไม่เสียแน่นอน สั้นแค่นี้ นาทีเดียวก็แห้งแล้ววว 555 ใครสนใจลองไปดูของดีพรีเมี่ยมแบบนี้ได้ที่ เซ็นทรัล ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://web.facebook.com/DysonTH/ นะคะ ❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Cris Horwang (@crishorwang) เมื่อสุขสันต์วันแม่ครับคุณแม่ มิครักคุณแม่ที่สุดในโลกเลยค๊าบบ Happy Mother's Day Mommy

โพสต์ที่แชร์โดย Mick Baromvudh Hiranyasthiti (@mickbaromvudh) เมื่อ

มอบพวงมาลัยดอกมะลิให้คุณย่าค่ะ #ลูกๆเรียบร้อยมากแม่ปลื้ม #mothersday #Aline_A #Arran_A

โพสต์ที่แชร์โดย Opal Panisara (@opalpanisara) เมื่อ💙💙💙รักแม่ใหญ่💙💙💙 #Happy #Mother #day #สุขสันต์วันแม่ #รักแม่ Cr.📷พี่เกรท

โพสต์ที่แชร์โดย Paowalee Grammygold (@paowalee1) เมื่อแม่ คือ " พระ ผู้แสดงโลก "

โพสต์ที่แชร์โดย Akrapon (@opp_ak69) เมื่อ

รักนะจ่ะหม่ามี๊ #kankantathavorn

โพสต์ที่แชร์โดย Kan Kantathavorn (@kankantathavorn) เมื่อ🙏🏻วันแม่ จะเล่าเรื่อง ยายพิน ให้อ่านคะ 😊😊😊😊 แม่พินทอง หรือ ใครๆเรียก ยายพิน เป็นแม่ของตุ๊กกี้เองคะ ยายพินเป็น สาวน้อย จ.กาฬสินธุ์ ยายพิน เป็น แม่ที่หนูอยากเล่าให้ทุกคนได้รู้ถึง ความอัจฉริยะของยายพิน ยายพินทำได้ทุกอย่างที่เกิดมาแล้วหนูได้เจอมาตลอดชีวิต38 ปี คือ จะเรียงให้ดูว่าหนูเจอแม่ทำอะไรมาบ้าง 1.ยายพินขายก๋วนเตี่ยวและกาแฟ ข้างบ้านให้หนุ่มๆ ทหารที่มาตั้งค่ายอาศัยแถบบ้าน ปี2515โดยประมาณ (นางเล่า) 2ยายพินเรียนเย็บผ้าแล้วเปิดร้านช่วยกับกับตาสมัย(ท่านพ่อ) แม่ตัดหญิง/พ่อตัดชาย เสียงร้ำลือว่าข้าราชการ อ.วังสามหมอ และใกล้เคียงต่างใช้ร้านนี้ (นำสมัย) ร้านพ่อในสมัย 2520 - 2533 ต่างมาใช้บริการที่ร้านนี้เสมอ รวมถึง เพื่อนๆในวัยเดียวกันกับลูก3 คนต่างก็ชอบแอบมอง 3 พี่น้องใส่ชุดนักเรียนแบบตัดอย่างงาม(ไม่เคยได้ซื้อคะ) ในระหว่างที่เปิดร้านตัดเย็บ หน้าร้าน ก็ขายของชำ ควบคู่กันไปคะ (ขายส่ง) และ พ่อเริ่มมีอาชีพเสริมขึ้นมาอีก1 คือ วิ่งรถ2แถว จาก อ.วังสามหมอ-อ.พังโคน 3.อาชีพกระเป๋ารถ ยายพิน ก็เอาเวลาว่าง(มีเหรอ) ไปเป็นกระเป๋ารถ ควบคู่สลับกับตุ๊กกี้ ช่วงส-อ และปิดเทอม ยายพินก็จะจัดคิวอาชีพ ตามความเหมาะสม จนถึงปัจจุบัน ความน่าทึ่งของยายพินคือ คิดจะทำอะไร นับ1-10 นางทำได้หมด เก็บเห็ดมือคล่อง สานตะกร้ามือ ฉมัง ยอมคะ มีอีก1สิ่งที่จะเรียกว่าอาชีพก็ไม่ควรเรียก ที่ตุ๊กกี้ ใช้ ยึดหลัก ในชีวิตของตนเองมาตลอด ตั้งแต่จำความได้คือ อาชีพความเป็นแม่ ยายพิน ครบถ้วนทุกอย่างในการเลี้ยงดู ลูก ยายพินไม่ค่อยสอน เท่ากับทำให้เห็น ทำให้ดู อดีต ครอบครัวเราจะไม่ค่อยคุยมากมาย เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ทำ แต่สิ่งที่หนูเห็นแม่ทำ นั่นละคำสอน ยายพินใช้เงินแบบวางแผนมาตลอด และทำให้ลูกหลานรู้เสมอ เงินหายาก ต้องประหยัดและใช้ให้เป็น ใช้ให้มีคุณค่า จับจ่ายให้รู้ลิมิต จนทุกวันนี้ แม่ หนูคนนี้ สอนหนูทุกเรื่องแม่กระทั่งเรื่อง คู่ เรื่องครอบครัว และ เรื่องอนาคต ความรักความห่วงใยที่แม่พร้อมที่จะให้หนู มีเสมอ ตั้งแต่หนูเริ่มหัดทำ หัดจำ คือ ครูคนแรกในชีวิต ที่สอนกินข้าว สอนอ้าปาก สอนเอาตัวรอด 🙏🏻คำพูด 😩ที่แม่ถามทุกครั้ง จุกอกตลอด ( เหมื่อยกะเซาพอให้เป็น ) 🙏🏻สัญญา ความเป็นลูกที่ดี จะมีให้แม่เสมอและตลอดชีวิต .... แม่หนูชื่อยายพิน

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

Happy Mother's Day @maysayaa_rai the best mommy ! I love you

โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อรักแม่เปิ้ลนะครับ ❤️ พาแม่ไปทำบุญครับ #เด๋วเอาบุญมาฝากนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Jack FanChan (@jackfanchan) เมื่อ❤️❤️❤️ ณเดชน์รักแม่แก้วครับ @keaw_jung (ภาพประทับใจ)

โพสต์ที่แชร์โดย A Suppachai Srivijit (@a_supachai1) เมื่อ

⏳ ถ้าไม่ใช่แม่คนนี้....ก็ไม่ใช่โมคนนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ถึงแม้จะต้อง เป็นเด็กที่ครอบครัวไม่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อถึงเวลาอันสมควร รักของ พระเจ้าจะเปิดตาใจ ให้เราเข้าใจใน เหตุผลของผู้ใหญ่ และสัมผัสได้ถึง "ความรัก" จากทั้งพ่อและแม่ว่ามัน ยิ่งใหญ่เพียงใด รูปนี้เป็นคำตอบ แทนความรู้สึก แทนความทะนุถนอม รูปนี้มีความรักจากแม่ ไออุ่นจากอก แม่ ทำให้โมไม่ เคยขาดความรักเลย ( นอกจากช่วงวัยงี่เง่าคิดมากไปเอง ) ขอบคุณแผนการของพระเจ้า ที่ทำให้ วันนี้โมมีความรักจากครอบครัวจนล้น เผื่อแผ่ไปยังผู้อื่นได้ ขอบคุณแม่คนนี้ ที่ทำให้น้องรู้ว่าน้องจะรักอีสเตอร์ได้ อย่างไร น้องรักคุณแม่มาก มากขึ้น ทุกวัน จะเลี้ยงดูให้สุขสบายไปจนวัน สุดท้าย ไปจนกว่าจะหมดลมหายใจ :)

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official เมื่อ

สองมือที่ดูนุ่มนวลอ่อนโยน สองมือที่ดูช่างบอบบางอย่างนั้น สองมือที่ดังไม่มีความสำคัญ คือสองมือที่ทำให้โลกหมุนไป แม้เพียงร่างกายนั้นเกิดเป็นหญิง แท้จริงหัวใจนั้นแกร่งยิ่งกว่าชาย ขอเพียงให้เป็นได้ดังที่ตั้งใจ จะทุกข์ทนเดียวดาย ไม่มีความสำคัญ บันดาลโลกหมุนเวียนวนไปตามจิตใจ นำพาให้เป็นไปตามต้องการ ทุกสิ่งเปลี่ยนแปรไปด้วยมือเธอเสกสรร ดังถ้อยคำประพันธ์ เปรียบเปรยพรรณนา ถึงชายได้กวัดแกว่ง แผลงจากอาสน์ ซึ่งอำนาจกำแหงแรงยิ่งกว่า อันมือไกวเปลโซร้ แต่ไรมา คือหัตถาครองพิภพจบสากล บันดาลโลกหมุนเวียนวนไปตามจิตใจ นำพาให้เป็นไปตามต้องการ ทุกสิ่งเปลี่ยนแปรไปด้วยมือเธอเสกสรร ดังถ้อยคำประพันธ์ เปรียบเปรยพรรณนา ถึงชายได้กวัดแกว่ง แผลงจากอาสน์ ซึ่งอำนาจกำแหงแรงยิ่งกว่า อันมือไกวเปลโซร้แต่ไรมา คือหัตถาครองพิภพจบสากล ปีนี้แม่อ๋อมมีลูกเป็นของตัวเองรู้ซึ้งถึงความเป็นแม่แล้ว...กว่าแม่จะเลี้ยงแม่อ๋อมมาจนโตต้องลำบากขนาดไหน...รักแม่หวานใจคนนี้นะ....❤️ สุขสันต์วันแม่คะ❤️ #วันแม่ 12สิงหาคม2560

โพสต์ที่แชร์โดย ❤️Sakaojai Poonsawatd❤️ (@oomsakaojai) เมื่อสองมือที่ดูนุ่มนวลอ่อนโยน สองมือที่ดูช่างบอบบางอย่างนั้น สองมือที่ดังไม่มีความสำคัญ คือสองมือที่ทำให้โลกหมุนไป แม้เพียงร่างกายนั้นเกิดเป็นหญิง แท้จริงหัวใจนั้นแกร่งยิ่งกว่าชาย ขอเพียงให้เป็นได้ดังที่ตั้งใจ จะทุกข์ทนเดียวดาย ไม่มีความสำคัญ บันดาลโลกหมุนเวียนวนไปตามจิตใจ นำพาให้เป็นไปตามต้องการ ทุกสิ่งเปลี่ยนแปรไปด้วยมือเธอเสกสรร ดังถ้อยคำประพันธ์ เปรียบเปรยพรรณนา ถึงชายได้กวัดแกว่ง แผลงจากอาสน์ ซึ่งอำนาจกำแหงแรงยิ่งกว่า อันมือไกวเปลโซร้ แต่ไรมา คือหัตถาครองพิภพจบสากล บันดาลโลกหมุนเวียนวนไปตามจิตใจ นำพาให้เป็นไปตามต้องการ ทุกสิ่งเปลี่ยนแปรไปด้วยมือเธอเสกสรร ดังถ้อยคำประพันธ์ เปรียบเปรยพรรณนา ถึงชายได้กวัดแกว่ง แผลงจากอาสน์ ซึ่งอำนาจกำแหงแรงยิ่งกว่า อันมือไกวเปลโซร้แต่ไรมา คือหัตถาครองพิภพจบสากล ปีนี้แม่อ๋อมมีลูกเป็นของตัวเองรู้ซึ้งถึงความเป็นแม่แล้ว...กว่าแม่จะเลี้ยงแม่อ๋อมมาจนโตต้องลำบากขนาดไหน...รักแม่หวานใจคนนี้นะ....❤️ สุขสันต์วันแม่คะ❤️ #วันแม่ 12สิงหาคม2560

โพสต์ที่แชร์โดย ❤️Sakaojai Poonsawatd❤️ (@oomsakaojai) เมื่อรอยยิ้มของแม่คือพลังในการทำงาน ลูกๆรักแม่ฮ่ะ 💛 #โอ๋เอกเอบอลบอย

โพสต์ที่แชร์โดย Djeaky (@djeaky) เมื่อคุณแม่ง่วงเหรอครับ... 😁😁😁😁😁 ❤️ love my mom 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย @HBDsoap (@apassin) เมื่อเป็นวันแม่ที่.....555....ฮาที่สุด.....#เย็นนี้สดกันนะ#5โมงปะ#page#plenakorn

โพสต์ที่แชร์โดย Ple _ Nakorn Silachai (@ple_nakorn) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...