xs
xsm
sm
md
lg

“อุ้ม” เก็บเต้า อยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกสาว “บอล” แต่ “น้องการ์ตูน” บอกเอง ใส่ชุดเรียบร้อยแล้วดูไม่เหมาะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อุ้ม ลักขณา” ลดหวิวเอาใจลูกสาว “บอล กฤษณะ” รับอยากเป็นตัวอย่างที่ดี ส่วนรูปเซ็กซี่ในไอจี “น้องการ์ตูน” เป็นคนถ่ายให้ อีกฝ่ายบอกไม่เหมาะใส่ชุดเรียบร้อย เผยเครียดคดีแฟนสั่งการ์ดรุมตี๊บลูกนายพล เดือน ก.ย. เตรียมขึ้นศาลไกล่เกลี่ย

แม้ในอินสตาแกรมจะปล่อยภาพสยิวกิ้วออกมาเรื่อยๆ แต่สาวเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ก็เผยในงานฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 Bangkok Revolution ณ ลาน Hollywood hall ชั้น 1 เมเจอร์รัชโยธิน โดยยอมรับว่าจริงๆ ลดถ่ายหวิวลงแล้ว ที่เห็นเป็นฝีมือ “น้องการ์ตูน” ถ่ายให้

“ก็ 34 แล้วเนอะ อีกอย่างหนึ่งเพราะน้องการ์ตูนด้วยค่ะ เหมือนมีลูกสาวไปแล้วคนหนึ่ง ก็กลายเป็นว่าเราต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเขา แต่เขาค่อนข้างเป็นเด็กสมัยใหม่นะคะ บางทีเขาบอกหม่าม๊าใส่เรียบร้อยไม่เหมาะ ใส่ชุดว่ายน้ำเขาก็ถ่ายรูปให้ บอกให้เรายืนอย่างนั้นอย่างนี้ เขาก็น่ารัก แต่เรารู้สึกว่าเขาเหมือนลูกสาว เราก็เกรงใจเขานิดหนึ่ เราก็ดูแลเขาด้วย”

“ไปหาบ่อยนะ ถ้าไม่มีงานอุ้มก็ค่อนข้างให้เวลากับเขาเยอะ เพราะเขาก็มีแค่พี่บอลคนเดียวกับคุณย่า และขาดคุณแม่ อุ้มก็เหมือนเข้าไปเติมเต็มความเป็นครอบครัวมากขึ้น น้องการ์ตูนน่ารัก เขาเป็นเด็กที่ไม่ได้ต่อต้านอะไรเลยตั้งแต่แรกที่อุ้มเข้ามาในชีวิตเขา เขาก็ค่อนข้างเปิดรับ แล้วก็ติดมาก นอนก็ต้องนอนด้วยกัน ไม่ยอมแยกนอนเลย บางทีอยู่ดีๆ ก็ขอมือไปหอม มาอ้อน และอุ้มก็เพิ่งซื้อน้องหมามาชื่อหมูตุ๋น เขาก็มีกิจกรรมอะไรทำ ดูเป็นครอบครัวมากขึ้น อุ้มก็รู้สึกดีใจที่ทุกอย่างมันค่อนข้างลงตัว เขาก็เรียกอุ้มว่าหม่าม๊า หม่าม๊าอุ้ม (หัวเราะ)”

รับเข้าขากันดีมาก แถมยังทำให้ตนเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่มากขึ้น
“ก็เข้ากันได้ดีมากค่ะ น้องการ์ตูนไม่ดื้อด้วย บอกอะไรเขาก็เชื่อและทำตาม ทำให้อุ้มเข้าใจคนเป็นแม่ด้วยนะ ถึงเขาจะไม่ใช่ลูกของเรา แต่พอเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเขาแล้ว ตอนนี้เวลาไปไหนก็คิดถึงเขา เราก็เรียกแทนเขาว่าลูกตลอด จริงๆ อายุเราก็ 34 แล้วเป็นวัยที่มีครอบครัวได้แล้ว รูปสามคนล่าสุดเป็นงานวันเกิดของเพื่อนพี่บอลค่ะ ไปงานวันเกิดเพื่อนเขาที่เชียงใหม่ และไม่ได้ลงรูปกับพี่บอลนานแล้ว และมันไม่ได้เป็นรูปที่ออกมาทำอะไรน่าเกลียดหรือว่าสนุกสนานกันเกินเหตุ เหมือนเป็นรูปครอบครัวพ่อแม่ลูก ก็แฮปปี้นะคะ มีคนให้กำลังใจเยอะ”

คิดถึงเรื่องแต่งงาน ถ้าอนาคตเป็นครอบครัวไม่มีอะไรต้องปรับตัว
“ก็คิดถึง มีการคุยๆ กันบ้าง แต่ทุกอย่างก็ให้เป็นเรื่องของเวลา ถ้าอะไรที่มันชัดเจนลงตัวแล้วก็ไม่ได้คิดจะปิดอยู่แล้วค่ะ แต่ ณ ตอนนี้ทุกอย่างก็ค่อยๆ ดำเนินการไป เราคบกันมาปีครึ่ง ก็ต้องใช้เวลาอย่างนี้ไปก่อนค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้นะ มันได้ศึกษาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน วันหนึ่งถ้าอนาคตเราเป็นครอบครัวเดียวกันมันก็ไม่มีอะไรแทบจะต้องปรับตัวเลย เพราะทุกวันนี้เวลาอุ้มไปอยู่เชียงใหม่การ์ตูนก็จะมาอยู่ด้วยตลอด มันก็โอเคมีความสุขค่ะ ถ้าวันหนึ่งเป็นครอบครัวจริงๆ มันก็ไม่มีอะไรต้องมานั่งปรับกันแล้ว มันจะได้มาเรียนรู้ซึ่งกันและกันไป”

ยิ้มรับพร้อมร่วมครอบครัว บอกรักเด็ก ยกอีกฝ่ายเป็นเหมือนลูกคนหนึ่ง
“(หัวเราะ) คือ อุ้มเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว ด้วยความที่เราเลี้ยงน้องทั้งสองคนทั้งน้องนิวเคลียร์ หรรษา ทั้งน้องจูเนียร์และหลานๆ ที่บ้าน คุณแม่จะปลูกฝังให้เราเป็นพี่สาวคนโตที่ต้องเลี้ยงน้อง ก็กลายเป็นว่ามันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับอุ้มที่จะเข้าหาเด็ก เราเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว อยากมีลูกอยู่แล้วด้วย น้องการ์ตูนก็เหมือนเป็นลูกของเราคนหนึ่ง”

ยันไม่ทิ้งวงการ แพลนเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นที่เชียงใหม่
“กำลังจะเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นค่ะ ที่เชียงใหม่ ซึ่งอุ้มวาดแบบเสร็จทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของจะลงมือทำ สร้างครัว สร้างโน่นนี่ เพราะซื้อตึกเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ใช่ไปๆ มาๆ หรอก เพราะอุ้มมีละครด้วย เวลามีงานก็กลับมาทำงาน เวลาไม่มีงานก็หันไปทำธุรกิจ ก็เริ่มวางแผนธุรกิจในภายภาคหน้า เราเองก็เป็นอิสระมานานแล้ว ไม่ได้เซ็นสัญญากับใคร ถ้ามีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาที่จะให้เราร่วมงาน อุ้มก็ยินดีจะร่วมงานค่ะ ถ้าเกิดว่าไม่มีเราก็อยากจะหาอย่างอื่นรองรับด้วย แต่ก็ไม่ได้ทิ้งวงการนะ ถ้ามีก็ยังทำ เรื่องงานถ้ามีเข้ามาแล้วมันตรงกับสิ่งที่เราต้องการและมันดีจริงๆ อุ้มก็ยังรับเหมือนเดิม”

บอกเดือน ก.ย. “บอล กฤษณะ” จะขึ้นศาลไกล่เกลี่ยคดีสั่งการ์ดรุมกระทืบลูกนายพล พูดได้ไม่เต็มปากว่าไร้ความกังวล
“เดือนกันยายนจะขึ้นศาลไกล่เกลี่ยอีกครั้ง ก็เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนศาล เราไม่ได้ทำอะไรนอกลู่นอกทาง ก็ยังอยู่ในประเทศ ดำเนินตามขั้นตอนศาล วันที่นัดไปรายงานตัวพี่บอลก็ไปทุกครั้ง ไม่เคยขาดการรายงานตัว และจะเริ่มขึ้นให้ปากคำสืบพยานจริงๆ ก็คือตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ค่ะ”

“เราก็เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันค่ะ ทุกอย่างอุ้มเชื่อว่าขั้นตอนของศาลเป็นสิ่งที่ยุติธรรมที่สุดแล้ว ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก ทุกอย่างกฎหมายจะเป็นตัวกำหนดเองว่าอะไรเป็นอะไรค่ะ แต่บอกว่าไม่กังวลอะไรเลยก็คงเป็นไปไม่ได้ ชีวิตคนทั้งคน เราก็ไม่ได้ใช้ชีวิตลั้นลามีความสุขโดยที่ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย มันไม่ใช่ แต่อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมันต้องดำเนินไปตามขั้นตอน อุ้มไม่สามารถตอบอะไรได้จริงๆ ว่าเรื่องราวในภายภาคหน้าจะจบยังไง ถ้าเขาได้มีการขึ้นศาลก็คงมีข่าวออกมาค่ะ เอาไว้รอติดตามในส่วนตรงนั้นดีกว่า”

กำลังโหลดความคิดเห็น...