xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง” ตอกใสๆ ขอเดินในทุ่งลาเวนเดอร์! ไม่ห้ามความคิด “ณิริน” เกาะกระแส “ลูกเจ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนิง ปณิตา” ลั่นไม่อยากรับพลังงานด้านลบ เมินชาวเน็ตแซะ “น้องณิริน” เกาะกระแสความฮอต “เจ้านาย - เจ้าขุน - เจ้าสมุทร” ขอเดินสวยๆ อยู่ในทุ่งลาเวอร์เดอร์ดีกว่า ไม่ห้ามความคิด ต่อไปจะเป็นวัคซีน ปลื้มลูกสาวเป็นที่รักและเอ็นดูของทุกคน

เมียมโนอิจฉาหนักมาก หลังจากที่เห็นภาพ “น้องณิริน” ลูกสาว “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ใกล้ชิดสนิทสนม “เจ้านาย - เจ้าขุน - เจ้าสมุทร” ลูกชาย “เจ เจตริน วรรธนะสิน” และ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” ซึ่งล่าสุดสาวหนิงก็เปิดใจในงานแถลงข่าวโครงการ HUG for HOPE ณ Q Space MC ชั้นเอ็ม ดิ เอ็มควอเทียร์ ยันเป็นความโชคดีของลูกที่พี่ๆ รักและเอ็นดู

“ต้องบอกว่าเป็นความโชคดีของณิรินที่พี่ๆ รักและเอ็นดู แต่ว่าทั้งหมดทั้งมวล เรารู้สึกภูมิใจและก็ดีใจแทนพี่เจ เจตริน และ พี่ปิ่น เก็จมณี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงรัก 3 เจ้าขนาดนี้เพราะว่าผลผลิตที่พ่อแม่เขาพร่ำเตือนพร่ำสอนทุกอย่างมันออกมาได้ดั่งใจหมดเลย ไม่ใช่แค่เขาน่ารักแล้วประชาชนชอบ แต่การใช้ชีวิตของเขา เขาเป็นเด็กที่จิตใจดี มีความเอื้ออาทรกับน้อง เขาอยู่ในช่วงวัยรุ่นแทนที่เขาจะไปเล่น แต่เขาก็จะมีอารมณ์เป็นห่วงเป็นใย ดูแล ไม่ใช่แค่ 3 เจ้าอย่างเดียวนะ ยังรวมไปถึงลูกพี่อ่ำ อมรินทร์ อย่างน้องแอลลี่ด้วย น่ารักมาก หนิงก็รู้สึกดีที่อย่างน้อยๆ ได้มีพี่ๆ ที่รักและอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เพราะสุดท้ายแล้วโตๆ กันไปเขาก็จะเหมือนเป็นเพื่อนกัน คอยช่วยเหลือดูแลกัน”

“ต้องบอกก่อนว่า พี่เจ - พี่ปิ่น รู้จักกับ คุณจิน (สามี) มาก่อน ส่วนหนิงเองก็สนิทกับพี่เจอยู่แล้ว ในฐานะดารานักแสดงศิลปิน แล้วก็เพิ่งมามีช่วงนี้ที่เอาลูกๆ มาเจอกัน ทุกวันนี้ณิรินติดพี่ๆ มาก ก็จะแบบว่าต้องเอาชื่อพี่ๆ มาขู่ว่าถ้าดื้อหรือทำตัวไม่น่ารักพี่ๆ ก็จะไม่รักนะ ถามว่า ณิรินสนิทกับพี่คนไหนมากที่สุด เขาพูดถึงทุกคนเท่าๆ กันหมดเลย แต่ว่าคนก็จะไปจับที่คู่ของพี่เจ้าขุนกับน้องณิริน ซึ่งเห็นแล้วก็ขำมาก ด้วยความที่เขายังเด็กทั้งคู่มันก็เหมือนเป็นพี่ชายกับน้องสาวมากกว่า แต่หนิงเชื่อว่าทุกคนเขียนด้วยความเอ็นดู ไม่ได้มีใครมาคิดอะไรที่มันเป็นเรื่องไม่ดีหรอกค่ะ เป็นเรื่องน่ารักๆ ของเด็กๆ มากกว่า”

“น้องเขาก็ทราบแล้วเดี๋ยวพี่ๆ ต้องกลับไปอังกฤษ ณิรินก็บอกกับหนิงว่าเดี๋ยวเขาจะไปเรียนอังกฤษ (หัวเราะ) แต่ว่าเขาไม่รู้เรื่องหรอกว่าอังกฤษมันอยู่ที่ไหนยังไง แค่ได้ยินว่าพี่ๆ เรียนหนังสือที่อังกฤษ เขาก็เลยบอกว่าเดี๋ยวจะไปเรียนที่อังกฤษบ้าง เรื่องจะส่งไปเรียนอังกฤษ โอ้ว ลูกหนิงเป็นผู้หญิงน่าจะอีกนานๆ ไกลๆ เรื่องนี้ยังไม่อยู่ในแพลนเลยค่ะ”

“หนิง” ลั่นไม่อยากรับพลังงานด้านลบ เมิน “น้องณิริน” ถูกแซะเกาะกระแสความฮอต “เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร” ขอเดินสวยๆ อยู่ในทุ่งลาเวอร์เดอร์ดีกว่า
เดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ ใครจะคิดอะไรยังไงตรงนี้หนิงไม่มีสิทธิ์ไปห้ามความคิดคน เอาเป็นว่าสิ่งที่ทำอยู่ทุกวันในปัจจุบันก็เป็นการคิดดี ทำดี ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แค่นั้นจบ แต่สิ่งที่คนจะวิพากษ์วิจารณ์อันนี้เราก็อย่าไปใส่ใจ แต่ถามว่าจะไม่ฟังเลยก็ไม่ใช่ ถ้าคำวิพากษ์วิจารณ์เป็นคำที่สุภาพและสร้างสรรค์หนิงจะเก็บมาคิดเสมอ แต่ถ้าคำวิพากษ์วิจารณ์ที่มาแรงๆ แบบชนิดที่ไม่ได้ใช้สติในการตรึกตรองก็อย่าไปใส่ใจมันค่ะ”

“เอาจริงๆ หนิงไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ณ วันนี้ เวลาที่มีแฟนคลับส่งข่าวมาไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ อย่างบางข่าวเขาก็เขียนมาบอกว่าข่าวอันนี้ไม่ค่อยเวิร์กเลย หนิงก็เลยบอกว่าถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องส่งมาให้อ่าน เพราะว่าทุกวันนี้งานส่วนตัวก็เยอะมาก ไหนจะเลี้ยงลูกอีก ฉะนั้นเราไม่อยากรับอะไรที่รู้สึกว่ามันเป็นพลังด้านลบเข้ามาในตัวเราก็คือไม่อ่าน เดี๋ยวมันก็จบไป แล้วก็มีเรื่องใหม่เข้ามา เราก็จำแต่เรื่องดีๆ ดีกว่า”

“เรื่องคำอธิบายลูก จริงๆ ไม่ต้องรอเขาโตหรอกค่ะ ทุกวันนี้ก็อธิบายเขา ว่าเมื่อณิรินเป็นลูกของแม่ คนรู้จักณิรินถ้าทำไม่ดี ณิรินก็จะถูกเอาไปว่า คงไม่อยากให้ใครบนโลกใบนี้ไม่รักณิรินใช่มั้ย ก็คือจะค่อยๆ สอน แต่ถามว่าเขาจะเข้าใจมั้ย วันๆ เดียว ในครั้งเดียว เป็นไปไม่ได้ค่ะ แต่เชื่อว่าวันหนึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นวัคซีนกับเขา เรายอมเหนื่อย บางทียอมเป็นนางมารร้ายแล้วก็ตีลูกต่อหน้าคนอื่นก็เคย เวลาเขาทำไม่ดี เราจะไม่เคยปล่อยลูกเราให้แสดงกิริยาที่ไม่ดี แต่อยากให้เข้าใจว่าเด็กก็คือเด็กบางครั้งเขางอแงเราจะไปอะไรกับเขามากก็ไม่ได้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...