xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แทค” รับผิดโพสต์เรื่องข่มขืน แต่ยันไม่ได้ฆ่าใครตาย รับตกใจ ถูกล่ารายชื่อถอดละคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แทค ภรัณยู” ขอบคุณ “บอย ถกลเกียรติ” ไม่ถอดจากละคร ยอมรับงงคิดว่าอยู่กระทรวงไหนถึงต้องโดนล่ารายชื่อถอดถอน บอกแค่โพสต์สนุกแต่ไม่ได้ฆ่าใครตาย ไม่ได้โกงบ้านโกงเมือง ยอมรับผิดไม่ทันคิดโพสต์เรื่องข่มขืน เผยได้บทเรียน ต่อไปจะโพสต์สวัสดีวันจันทร์ ขอให้รวยๆ

เจอดรามาไปเต็มๆ สำหรับ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” หลังโพสต์สนุกๆ ในพื้นที่ส่วนตัว บอกให้แฟนๆ เลือกเลยว่าอยากให้ใครข่มขืน ในขณะที่กำลังสวมบทนักโทษคดีข่มขืนในละคร “ล่า” จนทำให้ชาวเน็ตจวกยับว่าไม่เหมาะสม เพราะสังคมกำลังรณรงค์เรื่องข่มขืน เป็นตัวอย่างของประชาชนมาโพสต์ทำนองนี้ได้อย่างไร ซึ่งต่อมาเจ้าตัวก็ลบทิ้งไปและขอโทษที่ทำไปด้วยอารมณ์สนุก แต่ชาวเน็ตก็ยังล่ารายชื่ออยากให้ถอดแทคจากละครเรื่องดังกล่าว ล่าสุด หนุ่มแทคออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวแอปพลิเคชัน กันกวน ครั้งแรกในประเทศไทย ณ ลานกิจกรรม ชั้น G โซนกลาง เซ็นทรัลลาดพร้าว ขอบคุณ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ที่ให้โอกาสเล่นละครต่อไป รับงงคิดว่าอยู่กระทรวงไหนถึงต้องโดนล่ารายชื่อ

ขอบคุณพี่บอยมากนะครับที่ออกมาพูดครับ และยังให้โอกาสผมถ่ายละครต่อไป แน่นอนว่าเรื่องล่าเป็นเรื่องที่กลับมาทำใหม่และความกดดันก็อยู่ทางพวกเรานักแสดงครับ เพราะว่าภาคที่แล้วเขาทำไว้ดีมาก ภาคนี้ก็อยากจะทำให้ดีๆ เท่ากัน เราก็เต็มที่กันมากครับ ส่วนที่มองว่าพี่บอยซัปพอร์ตต้องขอขอบคุณพี่บอยด้วยที่มองเห็นความตั้งใจของผม ดาราทุกคนและทีมงานทุกคนว่าเราตั้งใจจริงๆ และเราก็อยู่ในบทนั้นจริงๆ ครับ”

“สำหรับดรามาที่เกิดขึ้น คือ เราต้องแต่งตัว เราก็ต้องอินอยู่ในบทของเรา เป็นความผิดของผมด้วยแหละที่พูดไม่ทันคิด และเราก็โพสต์ไป พอโพสต์เสร็จพวกแฟนคลับที่รู้จักผมเขาก็จะมาสนุกสนานกัน สักพักก็จะมีดรามาขึ้นมา ถ้าเรารู้ว่าเราผิดเราก็ขอโทษไป คือจบ เราก็ทำงานต่อ”

บอกเป็นเรื่องเซ้นซิทีป ตกใจนึกว่าอยู่กระทรวงไหนถึงต้องมาถอดถอน
“มันก็มีรู้สึกเล็กๆ แต่ถามว่าต้องปลดมั้ย ผมว่ามันไม่มีอะไรมากมายครับ ส่วนถามว่าร้ายแรงมั้ย มันอาจจะเซ้นซิทีปกับใครหลายๆ คน อาจจะกลุ่มหนึ่ง แต่ถามว่าร้ายแรงขนาดที่ผมต้องไปฆ่าคนเหรอ ต้องชนแล้วหนีเหรอ หรือไปโกงบ้านโกงเมืองเขาก็คงไม่ขนาดนั้น ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน นึกว่าผมอยู่กระทรวงไหนแล้วมาถอดถอน (ยิ้ม)”

“ถ้าคนที่เข้าใจเราจะรู้ว่าเราเป็นคนสนุกสนาน แต่ถ้าชีวิตจริงผมก็ยังสนับสนุนเรื่องนี้อยู่ อันนั้นคือ กลุ่มเล็กๆ ที่เราเล่นกันในกลุ่มแฟนเพจ แต่ต่อจากนี้ถ้าจะลงอะไรเราก็จะคิดมากขึ้นและอาจจะใช้คำพูดที่มันสละสลวยนิดหนึ่ง”

โล่งใจโพสต์ขอโทษ ดีใจได้ช่วยตอกย้ำเรื่องนักโทษข่มขืน เก็บไว้ก็รก
“ฟีตแบ็กก็ค่อนข้างโอเคครับ และผมก็รู้สึกดีใจนะที่พอเราโพสต์ไปทุกๆ คนหันกลับมามองเรื่องนี้เป็นจริงเป็นจัง ไม่ใช่ว่าพอมีข่าวก็ฮือมาทีหนึ่ง คราวนี้จะได้จริงจังกันสักที มันก็ช่วยตอกย้ำเรื่องพวกนี้มาครับ และก็อยากจะให้มันมีกฎหมายแบบนี้จริงๆ เพราะช่วงนี้มีข่าวพวกนี้เกิดขึ้นเยอะมาก เก็บไว้ก็รกเนอะ (ยิ้ม) ไปบ้างก็ดีครับ”

“ถือเป็นบทเรียนของเราครับ ผมคุยกับผู้ใหญ่ทุกคนเลยครับ ทั้งพี่สันต์ ผู้กำกับ แม่กล้วย พี่เต๋า สมชาย ผมปรึกษาหมดครับ และเราผิดก็ขอโทษไป เรื่องนี้ถ้าพี่เต๋าไม่พูด ผมก็ไม่พูด ถ้ามีอะไรก็คุยกับพี่เขาแล้วกัน ก็ไม่มีอะไรจะพูดครับ (หัวเราะ) ซึ่งตอนนี้คงไม่มีอะไรแล้วครับ”

ไม่เสียใจหากบางฉากไม่ได้ออนแอร์
“ทางพี่บอยไม่มีปัญหาอะไรกับผมและไม่ได้อะไรกับผมครับ ตามที่พี่บอยพูดเลยครับ เขาก็ตอบไปหมดแล้ว แต่ผมไม่ได้โดนเรียกส่วนตัวครับ ส่วนเรื่องดรามาหลังละครออนแอร์ก็แน่นอนครับ ผมได้นั่งคุยกับพี่เต๋าและพี่สันต์ แน่นอนว่าเรื่องล่าเป็นเรื่องที่ย้อนไปสมัยอดีตก็โหดแล้วนะ แต่ผมเชื่อว่ากลับมาทำใหม่ผมว่าโหดกว่าอีก มันมีฟีดแบ็กแน่นอน ทุกคนเตรียมพร้อมเตรียมใจไว้หมดแล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เพราะเรื่องล่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเส้นบางๆ มาก ผมว่าทุกคนในการทำงานเตรียมใจแล้ว ถ้าออนแอร์มันมีแน่นอน ถ้ามีฉากไหนไม่ได้ออกอากาศก็จะไม่เสียใจครับ แต่อาจจะเป็นสเปเชียลทางยูทิวบ์ก็ได้ เราก็ติดตามได้”

“ฟีดแบ็กที่รุนแรงมันมีอยู่แล้วครับ เวลาใครจ้างงานอะไรเขาก็คงรู้อยู่แล้ว จ้างพี่เต๋า พี่เต๋าก็รู้อยู่แล้วว่าต้องทำอะไรให้เขา จ้างผม ผมก็เต็มที่ให้เขา แน่นอนว่าออกมาเต็มที่อยู่แล้วครับ ผมยอมรับแน่นอนครับ และผมก็ดีใจด้วยนะ ซึ่งตอนนี่เราถ่ายได้ประมาณครึ่งหนึ่งแล้ว และกระแสมันค่อนข้างดี ผมคิดว่าถ้าออกไปผมรับรองว่าทุกคนคงชอบ และมันจะสะท้อนสังคมได้ดี อย่าลืมนะครับ ละครคือเรื่องจริง เราเอามาจากเรื่องจริง เราถ่ายทอดได้จริงๆ”

ขำๆ ต่อไปจะโพสต์สวัสดีวันจันทร์ ขอให้รวยๆ
ผมอาจจะโพสต์สวัสดีวันจันทร์ก็ได้ วันนี้ขอให้รวยๆ นะ (หัวเราะ) แต่ถามว่าลดลงมั้ยคงไม่ลดลงหรอกครับ อาจจะมีคำกลอนหรืออะไรที่ทันน่ารักๆ ใส่ๆ ไปแบ๊วๆ ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...