xs
xsm
sm
md
lg

โสดแล้วจะเปรี้ยวแค่ไหนก็ได้! “แกรนด์” เปิดใจจบรักหนุ่มนอกวงการ เชื่อหมอดูทัก มีความรักไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แกรนด์ เดอะสตาร์” จบรักระยะสั้นหนุ่มนอกวงการ รับห่างกันเดือนกว่า ชักจะเชื่อหมอดูทักเป็นคนที่มีความรักไม่ได้ โอดมีลางสังหรณ์ต้องขึ้นคาน ปัดโสดแล้วเปรี้ยวถ่ายเซ็กซี่ ชี้แค่ลองปรับลุคแต่ไม่ใช่ตัวตน ทุกอย่าง “พี่เกรซ” สกรีนแล้ว แม้แต่เรื่องผู้ชาย

ลุกขึ้นมาเซ็กซี่ก็ทำหนุ่มๆ วี้ดวิ่วเลยทีเดียว เพราะพลังโอโม่ทิ่มตาจริงๆ สำหรับ “แกรนด์ เดอะสตาร์” กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าแค่อยากอวดความฟิตเพราะทุ่มเทออกกำลังกาย แต่ไม่ใช่สายเซ็กซี่เพราะไม่ใช่ตัวตน

“มันไม่ได้เซ็กซี่อะไรหรอก แค่เราโตขึ้น จริงๆ ก็มีนิตยสารหลายเล่มที่เขาติดต่อมาที่จะให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่เราก็ยังไม่พร้อม ตอนนี้ก็ 27 แล้วเนอะ เราก็พร้อมในหลายๆ อย่าง มันก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมากนะ ยังมีความปกปิดอยู่ ไม่ได้จะเปิดอะไรขนาดนั้น”

“ตอนนี้ก็มีติดต่อมาให้ถ่ายแบบบ้างค่ะแต่เราก็ต้องดูเป็นงานๆ ไปว่าเหมาะกับเรามากน้อยแค่ไหน เรายังไม่กล้าพอที่จะเซ็กซี่ใส่ทูพีช พูดไม่ถูกว่าตัวเองมีลิมิตแค่ไหน เอาเป็นว่าเอาแต่พอดีดีกว่า ด้วยตัวตนเราไม่ได้เป็นคนเปรี้ยวขนาดนั้น คนอื่นอาจจะมองเราแบบนั้นแต่ตัวตนเราไม่ใช่แบบนั้นเลย ทูพีชนี่อาจจะได้เมื่อโตขึ้นกว่านี้อีกมากๆ เราแค่มั่นใจในรูปร่างก็เลยขอสักหน่อย เราก็พยายามฟิตหุ่นมากขึ้นด้วย”

เว้นระยะห่าง หวั่นคนเบื่อซะก่อน
ต้องเว้นระยะหน่อย เดี๋ยวคนเบื่อ เราไม่อยากถ่ายเซ็กซี่บ่อยๆ ด้วย ฟีดแบ็กก็ดีค่ะ ก็โดนแซวเละเทะเลยในไอจี คนก็อยากให้เราเป็นลุคนั้น ส่วนใหญ่คนจะชอบเราในแบบเปรี้ยวๆ นิดหนึ่ง”

ครอบครัวอนุมัติ บอก “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” สกรีนหนักทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องผู้ชาย
“ครอบครัวค่ะ พี่เกรซอันดับแรกเลย นางต้องสกรีนก่อนอยู่แล้ว แต่รูปในไอจีไม่เกี่ยว แต่รูปไหนที่นางไม่โอเคนางก็จะรีบไลน์มาบอกให้ลบ พี่เกรซนางจะสกรีนทุกเรื่องในชีวิตรวมถึงเรื่องหนุ่มด้วย

“คือเขาก็ต้องดูก่อนว่าเป็นใครอะไรยังไง ไปเจอแล้วได้คุยแล้วเป็นยังไง พ่อกับแม่นี่ยังไม่เท่านางเลย กับคนล่าสุดนี่ก็ห่างๆไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว คือเราคุยกันมาประมาณ 6 เดือน หลังๆ เราก็ทำงาน เขาก็ทำงาน ด้วยความที่เขายังเด็กก็เลยห่างๆ กันไป แกรนด์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าเรายังไม่ใช่แฟนกันจริงๆ เพราะยังไม่ได้ตกลงอะไรกัน เป็นแค่คนที่คุยๆ กัน ปรึกษากัน คุยไปเรื่อยๆ แล้วมันไม่ใช่ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไป แต่ก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกัน ด้วยอายุที่ต่างกัน เขาเป็นน้องแกรนด์ 2 ปี มันเป็นเรื่องของอายุล้วนๆ เลย ด้วยนิสัย ไลฟ์สไตล์ พออายุต่างทุกๆ อย่างก็ต่าง ก็ไม่ได้คุยกันแล้วแต่ก็ยังเป็นพี่น้องกัน เป็นการถอยกันทั้งคู่ เหมือนเรารู้สึกกันได้ทั้งคู่ว่าเป็นพี่น้องน่าจะดีกว่า”

จบรักระยะสั้น ห่างกันเดือนกว่า
“คนอาจจะมองอย่างนั้นได้ ช่วงที่แกรน์ออกมาบอกสื่อคือช่วงที่เราคุยกันมาได้ครึ่งปีแล้ว ช่วงหลังๆ ก็ไม่ได้คุยก็เลยเหมือนคุยกันได้ไม่กี่เดือน แต่จริงๆ ก็คุยค่อนข้างนาน แกรนด์ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ก็ห่างกันมาเดือนกว่าได้แล้วค่ะ ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาบ้างแต่เราก็ยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น คุยเป็นเพื่อนกันไปก่อน ยังไม่อยากรีบจริงๆ

เชื่อหมอดูทัก มีความรักไม่ได้ ทำใจเตรียมขึ้นคาน เผยมีลางสังหรณ์
“หลายๆ หมอบอกเป็นคนที่มีความรักไม่ได้ เขาบอกว่ามีคู่แล้วจะไม่ดี ทุกอย่างจะเสียหมด ก็เชื่อนะเพราะที่ผ่านมาเราเป็นคนที่ไม่ประสบความสำเร็จในความรักเลย หมอก็ให้วิธีแก้มาคือทำบุญและทำใจ ตัวแกรนด์ก็ทำบุญเรื่อยๆ อยู่แล้ว เราก็รู้สึกว่าเรามีแนวโน้มที่จะเป็นไปได้มากว่าเราจะต้องโสด เราจะไม่ได้แต่งงานมีลูกมีครอบครัวเหมือนคนอื่นมีลางสังหรณ์ เพราะเราจะไม่ค่อยมีแฟน จะอยู่คนเดียวเสียเป็นส่วนมาก เลยคิดว่าถ้าเราต้องอยู่คนเดียวเราก็ทำได้อยู่แล้ว ก็เผื่อใจไว้แล้ว”

ถ้าจะขึ้นคานก็โอเค ไม่ได้รู้สึกว่ามันแย่อะไร มันเป็นทางเลือกของเรามากกว่า เราไม่ได้เอาเรื่องความรักมามีอิทธิพลในชีวิตเรามาก คนเราถ้าจะไปด้วยกันไม่ได้ มันมีเหตุผลที่แตกต่างกันไปมากกว่า ใครมาคุยเราก็เปิดรับ แต่ตัวเราก็ไม่ได้มีคนเข้ามาคุยมากมายอะไร จริงๆ เราไม่เคยตั้งมาตรฐานอะไรไว้เลย ขอแค่เขาจริงใจไม่เข้ามาหลอกเราก็พอ”

ขำๆ ที่ปรึกษาอย่างเกรซยังเอาตัวเองไม่ค่อยจะรอด บอกโสดแล้วเซ็กซี่ได้ก็ไม่ได้เกี่ยวกัน
ตัวนางก็ไม่ค่อยจะรอด (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ตัวนางก็จะคอยให้คำปรึกษาตลอด นางจะค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก เรารู้สึกเราเป็นเด็กตลอดเวลาอยู่กับพี่เกรซ โสดแล้วก็ไม่เปรี้ยวค่ะ ไม่เกี่ยว เป็นช่วงจังหวะมากกว่า ตอนนี้ก็ทำงานค่ะ”

“ตัวตนแกรนด์ไม่ได้เป็นคนเปรี้ยว ซ่า กล้าอะไรขนาดนั้น แล้วแกรนด์ก็ไม่ได้แบ๊ว แกรนด์ก็เป็นผู้หญิงธรรมดาทั่วไป แต่คนชอบให้เราเป็นแบบเปรี้ยว ซ่า แล้วพี่ๆ ผู้ใหญ่เองก็อยากให้เราเป็นแนวนั้นก็เลยลองเปลี่ยนดูด้วยเพราะเราเองก็โตแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...