xs
xsm
sm
md
lg

"เฮียฮ้อ” ปลื้ม ช่อง 8 เรตติ้งทะยานอันดับ 4 ครึ่งปีหลังเตรียมส่งไม้เด็ดยึดหน้าจอช่วงไพร์มไทม์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เดินเครื่องเต็มที่ สำหรับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หลังจากเรตติ้ง “ช่อง 8” พุ่งทะยานอันดับ 4 โดย “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เตรียมไม้เด็ดขนทั้ง ซีรี่ส์ฮิต, รายการเด็ด, ละครแนวดราม่า, รายการข่าวเข้ม, มวยสุดมันส์ เขย่าจอทีวีพร้อมปั้นธุรกิจสุขภาพและความงาม เพื่อเป็นจุดแข็งในการสู้ศึกครึ่งปีหลัง

โดย “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากที่อาร์เอสใช้เวลาร่วม 3 ปีในการบริหารธุรกิจตามวิชั่น ด้วยความรัดกุม รอบคอบ อดทน และมีวินัย โดยวางเป้าหมายสร้างช่อง 8 เป็นผู้นำทีวีระดับประเทศ จนขณะนี้ เราขยับขึ้นสู่อันดับ 4 ของประเทศอย่างแน่นอน ทั้งนี้มีการวางกลยุทธ์ทยอยเติมคอนเทนต์ใหม่ๆ ของช่อง 8 อย่างต่อเนื่อง ครึ่งปีหลังมั่นใจ ยึดหน้าจอช่วงไพร์มไทม์ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ตลอดจนมีละครใหม่ 6 เรื่องครบรส ทั้งแนวดราม่า คอมเมดี้ สยองขวัญ ลงจอทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดีในช่วงไพร์มไทม์ อาทิ ทรายย้อมสี, เพลิงรักไฟมาร, เงาอาถรรพ์, เสน่ห์นางครวญ ,ใจลวง, ดงผู้ดี และ บุษบาเปื้อนฝุ่น รวมทั้งผลิตรายการวาไรตี้ใหม่เองอย่าง ติดหนึบและสบายเดย์ เฮยกบ้าน ส่วนกลุ่มรายการข่าว ครึ่งปีแรกทำเรตติ้งได้ดีจาก “คุยข่าวเช้า ช่อง 8” ต้นแบบรายการข่าวช่วงเช้าที่มีเวลาออกอากาศยาวที่สุดในประเทศกำลังไปได้ดีตามคาด เพราะมีคอนเซ็ปต์ ดูง่าย เข้าใจง่าย ทำให้สามารถเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างอย่างรวดเร็ว”

“เช่นเดียวกับช่วงไพร์มไทม์วันศุกร์ถึงอาทิตย์ยึดจอทีวีด้วยกลุ่มรายการมวย “8 แม็กซ์ มวยไทย, THE CHAMPION มวยไทยตัดเชือก,มวยไทย แบทเทิล, มวยมันซุปเปอร์ MAX, สังเวียนนักสู้”, ศึกมวยโลกช่อง 8 HBO Boxing และ UFC มวยกรง 8 เหลี่ยม ถือเป็นสถานีที่มีรายการมวยมากสุดและครองเรตติ้งสูงสุดของประเทศ ตอกย้ำ “เข้มทุกเรื่องราว สุขทุกอารมณ์ นอกจากนั้นธุรกิจสุขภาพและความงามก็เป็นธุรกิจหลักของกลุ่ม คาดว่าปีนี้จะมียอดขายเติบโตแรงอย่างก้าวกระโดด ดูได้จากมีผลประกอบการแข็งแรงและมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความสำเร็จด้วยผลงานที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก แม้ธุรกิจสุขภาพและความงามจะสำเร็จ แต่ไม่ทิ้ง ช่อง 8 แน่นอน เพราะตอนนี้เรตติ้งพุ่งทะยานเป็นอันดับ 4 เรียบร้อยแล้ว” เฮียฮ้อ กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...