xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ญาญ่า” โต้แย่งงาน “แต้ว” โอดอดสวีต “ณเดชน์” ครั้งแรกในชีวิตโหมถ่ายละครจนสลบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์ - ญาญ่า” โอดโหมถ่ายละครลิขิตรัก หนักที่สวิส ไม่มีเวลาสวีต บอกเป็นครั้งแรกในชีวิตทำงานแทบสลบ ขำโดนแซวภาพเหมือนพรีเวดดิ้ง ด้าน “ญาญ่า” คอนเฟิร์มเล่นละคร “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ปัดแย่งงาน “แต้ว ณฐพร”


“ญาญ่า” โต้แย่งงาน “แต้ว” โอดอดสวีต “ณเดชน์” ครั้งแรกในชีวิตโหมถ่ายละครจนสลบ!

เพิ่งบินกลับจากไปถ่ายละครลิขิตรัก ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็มาร่วมงานแถลงข่าว เปิดวิกบิ๊ก 3 ณ ULTRA ARENA ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 งานนี้เลยโดนถามเรื่องช็อตอุ้มตัวลอย เพราะทำเอาคนมโนไปใหญ่ว่าเป็นการซ้อมพรีเวดดิ้งกันหรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นเพียงแค่ฉากในละครเท่านั้นเอง

ณเดชน์ : “สวยมาก ร้อนมาก (หัวเราะ) แดดที่โน่นมันร้อนครับ เพราะมันอยู่สูงและใกล้พระอาทิตย์ แต่โชคดีเวลาที่ขึ้นไปสูงๆ จะมีลมหนาวมาตลอดครับ”

ญาญ่า : “กลับมาผิวแทน หน้าผากลอกเลย”

ณเดชน์ : “เรื่องภาพจริงๆ อาจเป็นเพราะมู้ดแอนด์โทนเสื้อผ้า เรื่องความใกล้ชิดด้วย คือในละครมันต้องมีอะไรแบบนี้ แต่ก็สวยอยู่ครับ”

ญาญ่า : “คือช่วงที่อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์เป็นช่วงท้ายๆ ของเรื่องแล้ว เป็นช่วงที่ได้รักกันค่ะ”

ณเดชน์ : “แต่ว่าเรื่องลิขิตรักเนี่ย ข้อที่เราต้องคำนึงเสมอ คือ
พี่แอน (แอน ทองประสม) จะบอกว่าเล่นละครด้วยกันมาเยอะแล้ว ฉะนั้น ความที่มันลงล็อก มันอาจจะเป็นจุดบกพร่องสำหรับเรื่องนี้ เพราะฉะนั้นพี่แอนจะบอกว่าอย่าลืมนะว่านี่คือเจ้าหญิง นี่คือทหาร ความใกล้ชิดมันต้องมีระยะเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการจับมือ การเข้าใกล้กัน มันต้องมีความเกรงใจหรือยศถาบรรดาศักดิ์อยู่เสมอครับ”

บอกไม่มีเวลาสวีต เพราะทำงานกันหนักมาก
ณเดชน์ : “ทำงานกันหนักมากครับ พระอาทิตย์ขึ้นตี 5 ลงประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง”

ญาญ่า : “ทำงานตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนพระอาทิตย์ลง เราทำงานต่อเนื่องไม่หยุดค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่สลบโดยที่ไม่ได้อาบน้ำค่ะ (ยิ้ม)”

ณเดชน์ : “เวลาไปไหนด้วยกัน น้อยครับ”

ญาญ่า : “ถึงมี ยังไงก็ต้องไปกันทั้งรถตู้ค่ะ (หัวเราะ)”

ณเดชน์ : “แต่ก็ได้มีแวะชอปปิ้งบ้างครับ ได้เดินไปบ้าง ก็จะมีวันหนึ่งที่ทำงานเสร็จเร็ว พี่แอนก็บอกว่าวันนี้จะไปชอปปิ้ง ทุกคนก็ต้องเลิก เพราะผู้กำกับก็อยากไปชอปปิ้ง (หัวเราะ) ก็ดีครับ ถือว่าได้พัก เหมือนถ่ายละครไปแล้วได้เที่ยวไปด้วย เพราะทั้งวิวทั้งอะไรก็สวยงามมากจริงๆ จริงๆ เป็นเมืองสมมติในเรื่องสวิตเซอร์แลนด์ถือว่าลงตัวที่สุด”

บอกเจอพายุลูกเห็บ แต่ไม่เป็นปัญหาอะไร
ณเดชน์ : “ใช่ครับ เป็นช่วงที่เหมือนกำลังจะเก็บของพอดี แล้วลูกเห็บตกมาพอดี ทางทีมงานฝรั่งก็บอกว่าเดี๋ยวจะอันตราย จะมีทั้งฝน พายุ ฟ้าผ่า ก็เลยต้องรีบเก็บกันครับ เราก็บ้านนอกครับ ไม่เคยเห็นลูกเห็บตก (หัวเราะ) เราก็แฮปปี้สิครับ เอ็นจอย”

ญาญ่า : “ไม่กลัวนะคะ แต่ลูกมันใหญ่มากค่ะ”

ณเดชน์ : “คลาสโยคะกับพี่แอน อันนั้นเราว่าง พี่แอนก็เลยชวนมาทำท่าโยคะถ่ายกันหน่อย กว่าจะได้เห็นแบบนั้นก็นานเหมือนกันครับ ล้มอยู่หลายครั้งครับ (หัวเราะ) แต่พี่แอนเล่นโยคะอยู่แล้ว เราอยู่ข้างล่างก็เกรงใจด้วยครับ และเป็นห่วงชีวิตของพี่แอนด้วยครับ ผมกลัวจะทำให้พี่แอนเกิดอุบัติเหตุรึเปล่า แต่ที่ไปเล่นโยคะก็เพราะพี่แอนชวนนี่แหละครับ เป็นการออกกำลังกายที่ค่อนข้างดีมากๆ ครับ เวลาปวดเส้นแล้วพอไปยืดแล้วหายได้เลยครับ”

“ญาญ่า” คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อง “ลายกินรี” ของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ยันไม่มีปัญหา “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”
“ใช่ค่ะ หลังจากที่ปิดกล้องทั้งสองเรื่องก็น่าจะได้เริ่มกันค่ะ ไม่ได้แย่งงานกับพี่แต้วหรอกค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพี่อ๊อฟ กับ พี่แดง (ธัญญา วชิรบรรจง) อยู่แล้ว แต่หนูก็ไม่ทราบว่าทำไมพี่อ๊อฟถึงเลือกหนู เพราะหนูยังไม่ได้คุยกับพี่อ๊อฟค่ะ แม่จะเป็นคนคุยค่ะ”

ด้าน “ณเดชน์” เผยเล่นซีรีส์สุดฮิตของเกาหลี You Who Came From The Stars ประกบ “แมท ภีรณีย์ คงไทย”
“ครับผม ตามที่ พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธุ์) ได้แจ้งไปเลยครับ แต่ยังไม่ได้มีการเรียกเข้าไปคุยเรื่องบทอะไรครับ แต่พอทราบว่าเล่นเรื่องอะไรและเล่นคู่กับพี่แมทด้วย เปิดกล้องน่าจะอีก 2 - 3 เดือนครับผม ถ้าอัปเดตก็คงจะได้รู้กัน ยังไม่ได้ดูต้นฉบับเลยครับ แต่ก็คงต้องไปดูบ้างครับว่าที่เขาเล่นไว้มันมีส่วนไหนส่วนดีที่เราเอาไปเก็บใช้ได้บ้าง ต้องศึกษาครับ”

“ก็ได้ข่าวว่าเรื่องนี้ทีมงานเกาหลีต้องมาดูด้วย ไม่ว่าจะเรื่องบทที่เราเขียน เรื่องหน้าเซ็ต เสื้อผ้า องค์ประกอบทุกอย่างครับ ผมว่าอาจจะต้องแชร์กับทางโน้นมั้ง ผมไม่ค่อยทราบรายละเอียดอะไรมากครับ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นอาจจะมีความท้าทายในตัวเราอีกแบบหนึ่ง ก็แล้วแต่คนจะมอง บทต้องย้อนไปสมัยอยุธยาด้วยมั้ย อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ ผมยังไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเรื่องโดยพื้นฐานที่เป็นซีรีส์เกาหลีจริงๆ ยังไม่เคยดู แต่ก็เคยได้ยินมาครับ ตอนนี้ยังกดดันกับเรื่องที่ถ่ายทำอยู่ครับ ฉะนั้น เรื่องที่จะเข้ามายังไม่เท่าไหร่ครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...