xs
xsm
sm
md
lg

แม่ยังต้องยอม “แอน” บอก “น้องริชา” เป็นซุป’ตาร์ที่เรื่องมากที่สุด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอน อลิชา” แอบเมาท์ลูกสาว “น้องริชา” เป็นซุป’ตาร์ที่ทำงานด้วยแล้วเรื่องมากที่สุด ปลื้มแฟนคลับกระหน่ำไลก์หลักแสน ฮอตถึงขั้นมีแฟนเพจ ฟุ้งมีเลือดนักแสดงเต็มตัว แต่ไม่พร้อมให้เข้าวงการ

ลูกสาวกำลังน่ารักน่าชังทีเดียว สำหรับ “น้องริชา” ลูกสาวคุณแม่ยังสาว “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” ซึ่งสาวแอนก็เผยว่าเพิ่งรับงานพรีเซ็นเตอร์ให้ลูกสาวหนึ่งชิ้น เป็นงานของคนรู้จัก

“มันอยู่ในสายเลือดเนอะ คือพอมีโอกาส มีคนเขาเอ็นดูและมันไม่ได้หนักหรือเหนื่อยเกินไป ทำงานกับซุป’ตาร์มากพูดเลย ไม่เคยทำงานกับดาราเด็กคนไหนที่เรื่องมากขนาดนี้มาก่อน ต้องมีห้องส่วนตัว ต้องมีพักนอน ต้องกินข้าว (หัวเราะ) คือเราก็บอกเขาว่าลูกเรามีตารางไง ริขาเขาจะนอน 10 โมง ตอนนี้เขาจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เราก็จะบอกเขาไว้เลย เพราะทำงานกับเด็กมันยาก เราก็แซวๆ กันเล่นว่าซุป’ตาร์คนนี้เรื่องมากๆ เลย ดารารุ่นใหญ่ยังต้องมารอเธอ แต่ก็แซวกันขำๆ ริชามีห้องแต่ตัวแยกด้วยนะ ติดป้ายไว้ว่าน้องริชานอนอยู่ห้ามเสียงดัง (หัวเราะ)”

“ก็ถ่ายกันหมดเลยค่ะ เพราะอันนี้มันเป็นงานของครอบครัว ก็จะมีขั้นตอนการบิวต์ก็จะเป็นพ่อกับแม่ อันนี้คือคุณป้าของภูริเขาติดต่อทาบทามมาค่ะ ก็เลยได้งานนี้ ก็มีคุยกับเขาก่อนว่าน้องต้องทำอะไรบ้าง น้องต้องทำงานหนักมั้ย เพราะว่าตอนที่น้องถ่ายก็แค่ 7 เดือนเอง เราก็บอกเขาว่าลูกเราความสามารถเขาก็จำกัด เพราะเราก็ไม่อยากทำให้เขาต้องเสียเวลาหรือต้องเสียเงินโดยที่ไม่ได้อะไรดีๆ เราก็ต้องบอกเขาว่าลูกเราอาจจะทำได้ประมาณนี้ๆ ก็ต้องคุยกับเขาก่อนว่าคอนเซ็ปต์มันเป็นยังไง”

“ก็มีติดต่อเข้ามาบ้างค่ะ แต่เราก็ไม่ได้อยาก เพราะเรารู้ว่าเขาไม่ได้มีความสุขกับการทำงาน คือเด็กเขาก็มีเวลาของเขา อารมณ์ดีบ้างไม่ดีบ้าง ตอนนี้ก็ดูๆ ไปก่อนค่ะ แต่ดูเขาก็มีเลือดนักแสดงเต็มตัวอยู่นะ (หัวเราะ) บอกให้ไอก็ทำได้ คือต้องบอกว่าเขาเป็นเลือดนักแสดง 100% ทั้งพ่อ ทั้งแม่ ก็เล่นใหญ่เวอร์อยู่ (หัวเราะ)”

รับลงรูปคู่สามีคนกดไลก์หลักพัน แต่ถ้าลงรูปลูกคนกระหน่ำไลก์หลักแสน
“ตอนนี้เท่าที่ดูไอจี ลูกก็ยึดไอจีไปเรียบร้อยแล้ว คงต้องเปลี่ยนชื่อแล้วล่ะ เพราะดูแต่รูปลูก วันไหนที่ลงรูปคู่กับสามีจะมีคนกดไลก์ประมาณสองพัน แต่วันไหนลงรูปริชาจะมีคนกดเป็นแสน คืออะไร (หัวเราะ) วันไหนไม่ลงรูปลูกก็จะมีรีเควสกันว่าลงรูปริชาหน่อยสิคะ (ยิ้ม) ก็ดีค่ะมีคนเอ็นดูและรักลูกเรา และเขาก็ได้เห็นการเติบโต การเลี้ยงดูของเรา มันก็เป็นประโยชน์สำหรับแม่บางคนด้วย อย่างเวลาทำอาหารให้น้องกินก็จะมีแม่ๆ เข้ามาถามกันว่าทำยังไง ตรงนี้ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่เราได้ให้ความรู้และแลกเปลี่ยนกับแม่ๆ คนอื่นได้ด้วย ซึ่งก็รู้สึกดีค่ะ”

“เราเองก็ไม่ใช่คนขยันลงรูปนะ คือเราไม่มีเรื่องราวที่จะลงก็กลัวคนเขาจะเบื่อ แต่พอไม่ลงคนก็ถามถึง แต่จริงๆ ตอนนี้ริชาก็มีแฟนเพจในเฟซบุ๊กก็คือจะคอยไลฟ์คอยอัปเดตอะไรเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ คนที่เป็นแฟนจริงๆ ก็ตามไปดูในนั้นได้”กำลังโหลดความคิดเห็น...