xs
xsm
sm
md
lg

“ลูกตาล ชโลมจิต” เปิดศึก “หลานสะใภ้ทักษิณ” ชิงมงสตรีมีผัว นมใหญ่กับเส้นใหญ่ สู้กัน! เอาซี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สงครามนางงามของจริง “หลานสะใภ้ทักษิณ” ลุยประกวด Mrs.Universe Thailand ฮอตเวอร์ยอด Like พุ่งแค่ชั่วข้ามคืน ฟาดรางวัลขวัญใจหัวหิน ประเดิมรางวัลแรกไปเรียบร้อยแล้ว เมาท์หึ่งลูกหลานคนใหญ่คนโตเตรียมคว้ามงลงหัว ด้าน “ลูกตาล ชโลมจิต” ดารานางแบบอดีตรองมิสไทยแลนด์เวิล์ด ตัวเต็งไม่ถอดใจ เส้นไม่ใหญ่แต่นมใหญ่นะจ๊ะ

งวดกันเข้ามาแล้วสำหรับการประกวด Mrs.Universe Thailand เวทีสำหรับสาวสวยที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เรียกกันแบบเข้าใจง่ายๆ ก็คือ ประกวดนางงามมีผัว ที่จะตัดสินรอบสุดท้ายในวันที่ 30 พฤษภาคม นี้

ปีนี้กองประกวด Mrs.Universe Thailand ค่อนข้างเป็นที่น่าจับตามอง เพราะมีคนดังมาร่วมประชันความงามด้วย ไม่ว่าจะเป็น “ลูกตาล ชโลมจิต” อดีตรองมิสไทยแลนด์เวิล์ด 1990 ดารานางแบบสุดแซ่บ ที่ผันตัวไปทำธุรกิจด้านอาหารเสริม บีบีแม็ก, DR.Tanom, ยิม Hotman Factory และธุรกิจอื่นๆ อีกหลายตัวจนประสบความสำเร็จ

ต้องยอมรับสำหรับเวทีนี้ลูกตาลค่อนข้างมาแรง ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เคยเป็นนางงามมาก่อน ความมั่นใจที่มีเพียบ หุ่นก็เชฟบ๊ะอกเอวสะโพก แถมยังสูงปรี๊ด ภาษาดี เหมาะที่จะเอาไปประชันกับสาวงามประเทศอื่นๆ ชิงมงกุฎ Mrs.Universe สตรีมีผัวที่สวยที่สุดในโลก ใครๆ ก็เลยมองว่าเวทีนี้น่าจะเสร็จลูกตาล คว้ามงกุฎไปครองได้ไม่ยาก

แม้แต่กระแสในหมู่นางงามเอง ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกตาลเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว เพราะเพอร์เฟกต์โกอินเตอร์ไปประกวดระดับโลกได้ แต่ไม่วายมีเสียงหึ่งในกองประกวดว่า “ลูกตาล ณิชชา อภิญญารัตนภาคิน” หมายเลข 29 ภรรยาของ “เสธ.โอ๋ พันเอก สราวุธ ชินวัตร” หลานสะใภ้ “ทักษิณ ชินวัตร” คนนี้มาแรง เพราะนอกจากจะเกี่ยวข้องกับคนใหญ่คนโตแล้ว ก็ยังมีดีกรีกำลังศึกษาปริญญาเอก คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดบริษัทผลิตอาหารเสริม และยังทำงานในสมาคมซอนต้า ประเทศไทย ช่วยเหลือเด็กและสตรีด้อยโอกาส ต่อต้านความรุนแรง ครบสูตรนางงามรักเด็ก

แต่ถ้าวัดจากรูปร่างและความเป็นอินเตอร์ในการเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวทีโลกนั้น ต้องบอกว่า ลูกตาล ชโลมจิต แซ่บกว่า แต่ก็ไม่อาจประมาทได้ เพราะลูกตาล ณิชชา ได้รับตำแหน่งขวัญใจหัวหิน ประเดิมเป็นรางวัลแรกไปเรียบร้อยแล้ว และได้ยอด Like มากที่สุดในช่วงเวลาแค่ชั่วข้ามคืน จนเป็นที่อื้ออึงกันในบรรดาผู้เข้าประกวดว่า โหวตติดจรวดมาก

ในปีนี้กองประกวดก็งดให้นางงามใส่ชุดว่ายน้ำ ทั้งที่ก่อนประกวดจะให้ใส่ และชูประเด็นเรื่องวัฒนธรรม การช่วยงานสาธารณกุศล ซึ่งเป็นอะไรที่ตรงคุณสมบัติของลูกตาล ณิชชา มงจ่อหัวมาเลยทีเดียว

ดีกรีขนาดนี้ แถมยังใกล้ชิดกับ ทักษิณ ชินวัตร ขนาดนี้ ใครๆ ก็ต้องคิดว่าเส้นใหญ่ ส่วน ลูกตาล ชโลมจิต นั้น ก็ใหญ่เหมือนกัน “นมใหญ่” จ๊ะ ว่าแล้วก็ไปส่องดูกันเลยว่าใครเด็ดกว่ากัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...