xs
xsm
sm
md
lg

“วาววา” ระทวย “อินดี้” ตื้อ 1 ปี หยอดทุกวันใจอ่อน ยอมรับความรักพัฒนาขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อินดี้” ตื้อไม่เลิก หยอด “วาววา” เป็นปี ฝ่ายหญิงระทวยใจอ่อน ยอมรับกลับมาคุยกันอีกครั้งแถมครั้งนี้ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น แฮปปี้ตอนนี้ฝ่ายไม่งอแงเหมือนเมื่อก่อน

กลับมาเป็นคู่จิ้นกันอีกครั้ง สำหรับสาว “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” กับหนุ่ม “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” เพราะละครเรื่องลูบคมกามเทพ ในซีรีส์เรื่องคิวปิดนั้น กระแสดีเอามากๆ และทำให้ทั้งคู่ได้หวนกลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ห่างๆ กันไปอีกด้วย ซึ่งสาววาววาเผยถึงเรื่องนี้ในงาน Chic Chill Market ณ The nine พระราม 9 บอกว่าตอนนี้พอได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นด้วย

“ก็มีห่างกันไปช่วงหนึ่งนะคะ ช่วงที่ปิดกล้องละครก็ต่างคนต่างทำงาน เขาก็ถ่ายลิขิตรรักของพี่แอน วาก็ถ่ายไข่มุกมังกรไฟ วาก็จะอยู่เชียงราย เขาอยู่เขาใหญ่ ก็จะไม่ค่อยได้เจอ ไม่ค่อยได้คุยกัน ก็ห่างกันไปเยอะ แต่ว่าช่วงที่ลูบคมกามเทพออนแอร์ก็ได้โปรโมตด้วยกัน แล้วก็ได้ไปดูละครด้วยกันที่บ้านไต้ฝุ่น ก็เจอกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น”

“ก็มีเฟซไทม์คุยกัน เพราะอินดี้เขาก็จะตื่นเต้น เพราะเขายังใหม่ และผลงานนี้ก็ค่อนข้างทำให้เขาเป็นที่รู้จัก มีอะไรเขาก็จะคุยกับเรา ก็ได้คุยกันมากขึ้นเยอะมากๆ ค่ะ สถานะเหรอ จริงๆ ก็พัฒนาขึ้นจากแต่ก่อนนิดหนึ่งนะ เพราะแต่ก่อนวาจะรู้สึกว่าเขาเด็กมาก แล้วเราเป็นคนทำธุรกิจ วาก็จะรู้สึกว่าบางอย่างที่มันงุ้งงิ้งมากไปเราจะเหนื่อย เพราะเราอยากโฟกัสกับงาน คือ เวลามันผ่านไปเร็ว เราอยากประสบความสำเร็จเร็วๆ แต่ตอนนี้พอเขามีงานเข้ามาและเวลามันผ่านไปก็คุยกับเขาใหม่ ก็รู้สึกว่าเขาโตขึ้น คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น จากที่แต่ก่อนเขายังมีความงอแง ไม่ค่อยเข้าใจเรา”

“ดูเหมือนแฟนกันเหรอ (ยิ้ม) จริงๆ มันก็พัฒนาขึ้นนะ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น แต่วาก็รู้สึกโอเคว่าเขาโตขึ้น เราโอเคกับการที่คุยกันแล้วเข้าใจมากขึ้น ตอนนี้วาว่ามันสบายๆ นะ ไม่ได้ฟิกว่าเขาต้องคุยกับวาคนเดียว เขายังเด็ก ยังใหม่ ยังมีเวลาเจอใคร ยังคุยกับใครก็ได้ คือ เราไม่อยากจะมาคิดว่าเราต้องคบกันจริงจังหรืออะไร แต่ตอนนี้มีอะไรก็คุยกันได้”

“เขาก็พยายามทำตัวให้พิเศษตลอด (หัวเราะ) จริงๆ ตอนแรกวาก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ เราก็ค่อนข้างจะมีกำแพงเยอะ เพราะรู้สึกว่าเขาเด็ก แต่เขาก็หยอดเรื่อยๆ ตลอด บางทีก็ทำให้รู้สึกว่าจะมีใครมาทำให้เรานานขนาดนี้ เพราะมันก็ผ่านไปเป็นปีๆ แล้ว เขาก็ยังเหมือนเดิม ทุกครั้งที่หันมายิ้ม มามองเขาก็เหมือนเดิม ก็ดีนะ คือเขาไม่ใช่แค่แรกๆ พอเราปิดแล้วเขาก็ไปเลย แต่เราเฉยๆ เขาก็ยังเล่น คอยดูแลเหมือนเดิม ก็รู้สึกว่าเขาก็โอเค (ยิ้ม)”

บอกรู้ว่าฝ่ายชายมีสาวอีกคนที่คุยอยู่ บอกถ้าเป็นคนที่ใช่ ตนก็พร้อมยินดีด้วย
“ข่าวที่ว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว อันนี้ไม่ได้รู้จักส่วนตัว แต่ก็รู้ว่าเขาคุย อย่างที่บอกว่าวาก็อยากให้เขาเจอใคร อยากให้เขาคุยกับใครก็แล้วแต่เขา เพราะว่าเรายังเด็ก ยังมีโอกาสได้เจอใคร ก็อยากให้เขาดู คือถ้าใช่ก็ดี เราก็ยินดีกับเขาด้วย ถามว่าเรายินดีกับการที่เขามาทำดีกับผู้หญิงสองคนพร้อมกันไหม จริงๆ วาก็ไม่รู้ว่าเขาทำดีอะไรยังไงกับใครนะ แต่วาโฟกัสว่าเวลาทำงานด้วยกันแล้วแฮปปี้ ไปอีเว้นท์ด้วยกันก็ปรึกษากันตลอด เราแฮปปี้ในจุดที่เราเป็น เราไม่มีอะไรเกินเลยความเป็นเพื่อน”

“เขาก็ต้องลงรูปที่เราคู่กันสิคะ ทำงานด้วยกัน เล่นละครด้วยกัน ถ้าไม่ลงคู่ก็ไม่รู้จะต้องลงคู่ใครแล้ว ตอนนี้ละครเราก็กระแสดี และด้วยตัวบทก็ส่งเราทั้งคู่ เพราะค่อนข้างจะเป็นตัวเอง เขาก็ทำถูกนะ เราก็ช่วยกันโปรโมทละคร มันเป็นงานหลักของเราที่ทำให้เรามีรายได้ มีชื่อเสียง มีทุกอย่าง (ยิ้ม) แต่ก็ไม่เคยถามนะว่าอีกคนเป็นใคร เพราะว่าเราจะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน เราจะส่งเสริมกันในเรื่องงานมากกว่า”
“ส่วนใหญ่เราก็จะคุยกันเรื่องงาน ยังไม่ได้รู้สึกว่าต้องเป็นเจ้าของใคร หรือให้ใครมาเป็นเจ้าของเรา อยากเป็นอิสระมากกว่า อยากทำอะไรก็ได้ มีความสุขกับงานที่ทำ แต่ถามว่าจะพัฒนาเป็นแฟนกันได้มั้ย อันนี้ยังไม่รู้นะคะ แต่ตอนนี้คือยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เป็นเพื่อนที่ดีมาก สนิทมาก อย่างพระเอกที่วาเล่นมาวาก็สนิทกับเขาที่สุด เขาเป็นผู้ชายที่มีเซ็กส์แอพเพียวนะ มีเสน่ห์ (ยิ้ม) และที่วาชอบเขาส่วนตัวคือเขาเป็นพระเอกที่ตัวใหญ่ แล้วมันทำให้วาดูตัวเล็ก มันทำให้คนฟินด้วย ดูสมดุลกัน คือวาไม่ใช่ผู้หญิงตัวเล็ก เป็นคนมีเนื้อ แต่ถ้าพระเอกผอมๆ อุ้มก็จะสงสารเขานิดหนึ่ง แต่อินดี้ตัวใหญ่มาก เวลาอุ้มเราก็จะรู้สึกเป็นผู้หญิงตัวเล็กบอบบาง ชอบ (หัวเราะ)”

เชื่อแฟนคลับตนคงไม่ได้ไประรานผู้หญิงอีกคนของ “อินดี้” แน่นอน
“ก็มีได้ยินมาบ้างว่าแฟนคลับเราไปว่าผู้หญิงอีกคน แต่แฟนคลับวาก็ต้องสนับสนุนงานวา สนับสนุนงานคนที่วาร่วมงานด้วย คือ วาคิดว่าแฟนคลับวาคิดบวกพอที่จะไม่ทำอะไรไม่ดีค่ะ ถ้าแฟนคลับที่วาคุยด้วยประจำจะไม่มีใครไปทำอะไรแบบนั้นนะคะ แต่จริงๆ ตอนนี้วาว่ามันก็ไม่มีอะไรแล้วนะ เคลียร์แล้ว อาจจะเป็นช่วงละครพีกมั้ง วาดูเองยังฟินเลย ไม่แปลกที่คนทั่วไปจะฟิน บางทีอินอยู่ก็อาจจะอยากให้คู่กัน แต่ทำไมไม่คู่กัน ก็อาจจะมีอารมณ์ทิ้งท้ายมาจากละครตอนนั้น แต่ตอนนี้คนก็เข้าใจได้ว่าอันไหนละคร อันไหนเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ (ยิ้ม)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...