xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) กลัวเบื่อ! “เป้ย” เปลี่ยนลุกส์ผมสั้นเอาใจผัว ภูมิใจ “น้องโปรด” โฆษณารุมแต่ไม่อยากให้ลูกเป็นดารา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เปรี้ยวมาก “เป้ย” เปลี่ยนลุกส์ผมสั้นเอาใจ “ป๊อป” บอกสามีจะได้รู้สึกดี แจงเพิ่งครบรอบแต่งงาน 5 ปี เผื่อใจหากเกิดอะไรขึ้นในอนาคตขอสตรองเพื่อลูก ภูมิใจ “น้องโปรด” โฆษณาเพียบ ค่าตัวทุกบาทยกให้ลูกและเสียภาษีถูกต้อง แต่ยอมรับไม่อยากให้ลูกเป็นดารา ถอดใจที่จะมีลูกคนที่ 2 เหตุเลือดตนไม่แข็งแรง

เจอมรสุมครอบครัวจนเกือบเตียงหัก แต่สุดท้าย “เป้ย ปานวาด” กับสามี “ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน” ก็สามารถเคลียร์กันได้และกลับมาชื่นมื่นเหมือนเดิม ล่าสุด ทั้งคู่เพิ่งผ่านวันพิเศษครบรอบแต่งงาน 5 ปีมาหมาดๆ ซึ่งเป้ยเผยว่า ทุกวันนี้พยายามทำให้ความรักดีขึ้นในทุกๆ วัน แต่ก็เผื่อใจหากเกิดอะไรขึ้นในอนาคตจะขอสตรองเพื่อลูก ฟุ้ง “น้องโปรด อัษศดิณย์” งานเยอะโฆษณารุมหลายตัว แต่ไม่อยากให้ลูกเป็นดารา

“ครบรอบแต่งงาน 5 ปี ความรักก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ก็พยายามทำให้ดีขึ้นๆ ทุกวัน คือ เราก็สม่ำเสมออยู่แล้ว เต็มที่อยู่แล้วค่ะ ก็ทำให้ดีที่สุด วันครบรอบจริงๆ ตกลงกันว่า เราไม่อยากมีของขวัญอะไรให้กัน ขอเป็นแค่วันเกิดแล้วกัน วันครบรอบ หรือวาเลนไทน์ ขอแค่พาไปนู่นไปนี่พอ เราต้องการเก็บเงินให้ลูก เป้าหมายของเราคือลูก ถามว่าความรักหวานขึ้นทุกปีไหม มันเหมือนเป็นเพื่อนกันค่ะ”

“เรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมามันก็ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าอนาคตเราจะเจออะไรบ้าง แต่เราก็พยายามให้จิตใจสตรองที่สุด คิดถึงครอบครัวเยอะๆ คิดถึงลูกเยอะๆ”

เผยเปลี่ยนลุกส์ใหม่ผมสั้นสามีจะได้รู้สึกดี
“ก็เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง สามีจะได้รู้สึกดี (หัวเราะ) คือ อยากเปลี่ยนให้มันมีอะไรบ้าง เปลี่ยนลุกส์ เปลี่ยนบรรยากาศบ้างจากผมยาว ผมสั้น ตีโป่ง โน่นนี่นั่น ก็เปลี่ยนบ้าง คือ เราก็เบื่อ อยากจะเปลี่ยนหลายๆ ทรงแต่มันทำไม่ได้ เพราะว่าหน้าผากเรามันกว้างมาก รวบตึงก็ไม่ไหวก็เลยเลือกทรงที่เหมาะกับหน้าเรา อันนี้มันดูโอเคดี อันนี้เป็นวิกค่ะ ไม่ได้ตัดจริง เป้ยมีความเชื่อว่าถ้าผมยาวเราเปลี่ยนได้เยอะมากกว่า เวลาแต่งตัวมันดูง่ายกว่า อยากเปลี่ยนเราก็ใส่วิกเอา”

ฟุ้ง “น้องโปรด” ยิ่งโตยิ่งฮอตปีนี้โฆษณารุมหลายตัว งานฮอตกว่าแม่ ค่าตัวทั้งหมดเข้าบัญชีให้ลูกชายหมดเลย และจ่ายภาษีถูกต้อง
“เขาชอบถ่ายโฆษณา เขาโอเค เขาชอบ เขาสนุกค่ะ แต่ก็ต้องดูเป็นงานๆ ไป คงไม่ได้รับหมด ดูที่เหมาะสมกับเขาก็จะให้เขาทำ แอ็กติ้งเยอะ แม่เยอะแค่ไหน โปรดเยอะกว่า เขาเป็นหนุ่มละมุน ละเอียด มีความตะมุตะมิ ขี้อ้อนเวลาอยู่กับแม่ ที่เขาอยากทำงานเยอะๆ เพราะเขาได้เจอสาวที่เขาชอบ ได้เจอแอ็กติ้งโค้ชเขาก็แฮปปี้ค่ะ แล้วเขาก็รู้ว่าเวลาเขาทำงานเราก็อยากให้รางวัลเขาปกติ ผลงานน้องตอนนี้ก็มีโฆษณาค่ะ พรีเซ็นเตอร์ มีแต่ติดต่อลูก ไม่มีติดต่อแม่หรอกค่ะ (หัวเราะ)”

“ค่าตัวแม่กับลูกก็เป็นของเขาคนเดียว คือ เราก็มีธุรกิจอื่นที่เป็นธุรกิจของเราอยู่แล้ว ออกงานก็เป็นของโปรดไปเลยคนเดียว ส่วนภาษีจ่ายถูกต้องนะคะ ไม่ต้องกลัวค่ะ หักปกติ”

ภูมิใจมากที่น้องโปรดทำงานได้เกินวัย แต่ไม่อยากชมออกสื่อ
“คือ พยายามจะไม่ชมออกสื่อนะ แต่แบบทำไมเขาเป็นงานขนาดนี้ก็ไม่รู้ ตอนเขาหลับก็จะกรอกหูว่าลูกแม่ขอบคุณมากที่ทำให้งานทุกอย่างราบรื่น คือเราก็เซอร์ไพรส์ เขาดูเป็นหนุ่มสุขุม นิ่งๆ แต่เวลาแอ็กติ้งเขาทำได้ เราก็แอบกอดเขาเบาๆ คุยกับป๊อปว่าทำไมลูกเก่งจังเลยนะ”

ประกาศชัดเจนไม่อยากให้ลูกเป็นดารา
“เป้ยไม่ค่อยอยากให้เขาเป็นดาราจ๋า อยากให้เขามีอาชีพของเขา อาจจะมีแบบแวะมาเล่นละครบ้างประปราย ตัวเป้ยคิดแบบนั้น แต่ถ้าเกิดอนาคตเขาเลือกที่จะเป็นเองก็ต้องปล่อยเขาค่ะ”

อยากมีลูกคนที่ 2 ปล่อยแล้วแต่ไม่มาสักทีจนถอดใจ อยากลองวิธีธรรมชาติอีกสักตั้งถ้าไม่มาจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์
“คือ ปล่อยแล้วนะ แต่เขายังไม่มา นี่ก็เริ่มถอดใจแล้วเหมือนกันนะ คือปล่อยแล้ว ตอนนั้นคิดว่าจะปิดแล้ว ตรวจก็ไม่มา เป้ยไปหาหมออยู่แล้ว สุขภาพเราไม่แข็งแรง แต่เขาไม่มา ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เริ่มท้อ เพราะจริงๆ อยากมีลูกติดๆ กัน ช่วงวัยติดๆ กัน ใกล้ๆ กัน ก็ยังไม่รู้คงต้องรอดูต่อไปเรื่อยๆ แต่ถามว่าท้อไหม ก็ท้อเหมือนกันค่ะ คือเราเน้นธรรมชาติก่อน”

“เรื่องลองวิธีทางวิทยาศาสตร์ อาจจะมีปรึกษาคุณหมอบ้าง ดูไข่ตกเมื่อไหร่อะไรแบบนี้ ศึกษาวิธีทำ คือ จริงๆ มันสามารถเช็กได้ ตรวจได้ อย่างเป้ยที่ปรึกษาคุณหมอคงเป็นเรื่องเลือดมากกว่า เพระว่าเลือดของเป้ยไม่แข็งแรงแค่นั้นเอง อย่างอื่นคุณหมอไม่อยากให้เราเครียด เพราะว่าเราทำงานเยอะด้วย บางทีเราอาจจะเครียดโดยที่ไม่รู้ตัว มันอาจจะซ่อนอยู่ข้างใน เราอาจจะคิดเรื่องงานอยู่เลยทำให้เราไม่ปล่อยวาง มันอาจจะไม่มา ก็เป็นไปได้ค่ะ”

“วิธีฉีดตัวอ่อนเข้าไปในไข่ อันนั้นเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะทำมากกว่า คือ คุณหนิงบอกตลอด ขนาดตอนฉีดยังถ่ายรูปตอนฉีดมาให้ดูเลย ก็โอเค ก็แล้วแต่ความถนัดของใคร เราก็ลองวิธีนี้ของเราไปก่อน ถ้าไม่ได้จริงๆ มันดูความเสี่ยงว่าอาจจะไม่มา อีกฮึดนึงแล้วยังไม่มา ก็อาจจะไปทำค่ะ ตอนนี้เป้ยน่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เรื่องความเครียดค่ะ ตอนนี้เป้ยก็อายุเยอะแล้วเนอะ 35 ตอนปลายแล้ว ก็ซีเรียสนะ ถ้าเราทำหรือมีตอนอายุเยอะๆ มันก็ทำให้เรายิ่งเหนื่อยง่าย ก็ไม่อยากมีตอน 40 ค่ะ ถ้าจะมีก็ต้องมีช่วงนี้แหละ เดี๋ยวกลับบ้านไปทำเลยละกัน (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น...