xs
xsm
sm
md
lg

“พีธ พีระ” แชร์เรื่องจริงเอ็มวี “อยู่ต่อหรือพอแค่นี้”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้แชร์ประสบการณ์ความรักที่ต้องตัดสินใจในหัวข้อ “อยู่ต่อหรือพอแค่นี้” ตามชื่อเพลงใหม่ของ พีธ-พีระ หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปิน “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป ผ่านเพจเฟสบุ๊ค MONO MUSIC เพื่อนำเรื่องราวที่ได้รับคัดเลือกมาทำเป็นเอ็มวีในเพลง “อยู่ต่อหรือพอแค่นี้” feat. จั๊ก ชวิน โดยดึง“กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” พระเอกดาวรุ่งในสังกัด โมโนทาเลนท์ สตูดิโอ มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ สวมบท ดราม่ารักสามเส้า 1 หญิง 2 ชาย

เรื่องราว “เจน” (มิน รมิตา) สาวใหญ่วัยทำงานเกิดระหองระแหงกับสามีหนุ่ม ความเศร้า-ความโดดเดี่ยว ทำให้ “เจน” ได้เจอกับ “อาท” (กัน รัชชานนท์) พนักงานร้านแฮมเบอร์เกอร์ ทั้งคู่สานความสัมพันธ์ลึกซึ้งโดยไม่ทันตั้งตัว เจนและอาททำผิดศีลธรรม ท่ามกลางรักสามเส้า โดยฉากเด็ดของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ปักหลักถ่ายทำที่ ฟิน โปรดักชั่นเฮ้าส์ ย่านถนนสุโขทัย งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ได้ ซักซ้อมให้ “กัน” และ “มิน” เข้าใจเรื่องราวและจังหวะในการเข้าฉากเลิฟซีน ที่ต้องโอบ-กอด-จูบด้วยอารมณ์ที่โหยหาซึ่งกันและกัน

งานนี้ทั้ง กันและมิน ขอหลบไปทำสมาธิก่อนเข้าฉากจริง เมื่อถึงเวลาเดินกล้องก็ยังออกอาการเกร็งทั้งคู่ จนผู้กำกับให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปจากห้อง เหลือเพียงแต่ช่างภาพกับนักแสดงเท่านั้น กันและมิน ทำสมาธิอีกครั้ง ก่อนจะเริ่มแสดงตามบท ทั้งโอบกอดจูบโดยใช้มุมกล้องเข้าช่วยในบางที ไม่นานฉากหินนี้ทั้งคู่ก็ผ่านไปได้ นอกจากมีทีมงานให้กำลังใจแล้ว ยังมีศิลปิน “พีธ-พีระ” และ จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ ที่มาถ่ายไลน์ร้อง มาร่วมลุ้นเอ็มวีเพลงนี้อีกด้วย

พีธ-พีระ เผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งเรื่องราวของตัวเองเข้ามา และเปิดใจเล่าเรื่องราวทั้งหมด ผมและทีมงานได้อ่านทุกๆ เรื่อง หลังจากคัดเลือกมาพอสมควร ตอนนี้ความรักของคุณถูกสานต่อทำเป็นมิวสิควิโอเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเริ่มออกอากาศทาง www.mthai.com และ www.youtube.com วันแรก 24 เมษายน 2560 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป อย่าพลาดชมกันด้วยนะครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...